Grundfos ra mắt dòng máy bơm trục ngang hút xả dạng endsuction mới nhằm thúc đẩy xây dựng các thành phố xanh-thông minh tại Việt Nam

Dòng sản phẩm mới NK và NKE đưa công nghệ máy bơm trục ngang hút xả dạng endsuction lên một tầm cao mới về hiệu suất năng lượng, khả năng tích hợp kết nối thông minh và độ bền vượt trội

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam , 29/08/2023 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh nhu cầu về các giải pháp thông minh để xây dựng các thành phố kết nối, linh hoạt và bền vững hơn ngày càng tăng, Grundfos, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giải pháp máy bơm và công nghệ nước tiên tiến, đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE tại Việt Nam vào hôm nay. Với thiết kế trục dài, máy bơm trục ngang hút xả dạng endsuction mới được trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng hàng đầu, dòng sản phẩm NKE cao cấp sử dụng công nghệ thông minh để tạo ra trải nghiệm dễ dàng, khả năng giám sát và kết nối tốt hơn.

Grundfos cho ra mắt dòng máy bơm ly tâm trục ngang hút xả dạng endsuction NK và NKE mới tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, giúp tăng hiệu suất năng lượng, độ bền và khả năng kết nối.
Grundfos cho ra mắt dòng máy bơm ly tâm trục ngang hút xả dạng endsuction NK và NKE mới tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, giúp tăng hiệu suất năng lượng, độ bền và khả năng kết nối.

Trước đó, Việt nam đã được Ngân hàng Thế giới đánh giá là một trong năm quốc gia dễ bị tổn thương nhất trước biến đổi khí hậu [1]. Tuy nhiên, Việt Nam hiện đang trải qua quá trình đô thị hóa nhanh chóng. Bộ Xây dựng đã đặt mục tiêu nâng tỷ lệ đô thị hóa của cả nước từ 41,7% năm 2022 lên 53,9% vào năm 2023 [2]. Điều này đã dẫn tới sự gia tăng nhu cầu sử dụng các nguồn tài nguyên chính như nước và năng lượng. Đồng thời, lượng khí thải carbon từ môi trường xây dựng cũng đang tăng cao. Trước tình hình phát triển bền vững trở thành chủ đề được quan tâm nhất tại chương trình nghị sự của chính phủ, công nghệ thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Việt Nam đạt được mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050.

NK và NKE là hai dòng máy bơm đa dụng được ứng dụng rộng rãi trong trong nhiều lĩnh vực như làm mát và sưởi ấm trong các tòa nhà thương mại. Không dừng lại ở đó, Grundfos đã giới thiệu dòng sản phẩm cải tiến mới của NK và NKE để bổ sung vào danh mục giải pháp cung cấp nước tiết kiệm năng lượng nước mạnh mẽ của hãng, mang đến cho khách hàng một loạt các giải pháp cực kỳ hiệu quả ở mọi cấp độ.

Đạt được hiệu suất của tương lai ngay trong hôm nay

Dòng sản phẩm NK và NKE mới mang đến hiệu suất năng lượng hàng đầu như tiêu chuẩn. Tất cả máy bơm đều được chế tạo theo mức hiệu suất tối thiểu IE3, giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và chi phí vận hành, đồng thời đáp ứng tất cả các yêu cầu của quy định hiện hành.

Để tăng cường tính kiểm soát và hiệu quả, dòng sản phẩm NKE cao cấp có khả năng hoạt động ở mức hiệu suất tối đa IE5 thông qua việc tích hợp các tính năng thông minh như động cơ nam châm vĩnh cửu MGE cùng với biến tần và cảm biến áp suất tích hợp sẵn. Sự kết hợp đồng thời các tính năng này giúp phát hiện và điều chỉnh áp suất và lưu lượng nước một cách trực quan, đảm bảo các điều kiện tối ưu 24/7.

Nhờ việc tích hợp trực tiếp các thành phần thông minh này vào giải pháp, dòng máy bơm NKE loại bỏ nhu cầu lắp đặt bất kỳ thành phần bên ngoài nào có thể làm tăng thêm sự phức tạp và chi phí cho quy trình như bộ điều khiển, bộ chuyển đổi tần số và cảm biến.

Kiểm soát và giám sát thông minh trong tầm tay của bạn

Dòng sản phẩm NKE sử dụng công nghệ kết nối đám mây tích hợp số hóa giúp người dùng theo dõi và truy cập từ xa trên hệ thống, đồng thời cho phép điều khiển thông minh ngay trong tầm tay bạn. Điều này giúp NKE tương thích với các hệ thống quản lý và tự động hóa tòa nhà hiện nay.

Người dùng có thể theo dõi, kiểm soát và lên lịch sử dụng nước từ điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng Grundfos GO REMOTE, khả dụng với cả hệ điều hành iOS và Android. Tính năng quản lý công việc bất cứ lúc nào trong phạm vi phủ sóng của NKE giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào nhân công và tối ưu các chi phí vận hành.

Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập chẩn đoán tình trạng máy bơm, tạo và gửi email báo cáo tại chỗ qua ứng dụng. Điều này đảm bảo mọi vấn đề vận hành có thể được giải quyết nhanh chóng, rút ngắn thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì không cần thiết, đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy bơm trục ngang hút xả dạng endsuction.

Được thiết kế và xây dựng vì một tương lai bền vững

Bên cạnh việc nâng cao hiệu suất và nâng cấp thông minh, dòng sản phẩm NK và NKE mới còn cung cấp các cải tiến kỹ thuật quan trọng nhằm tối đa hóa độ tin cậy và độ bền, đồng thời giúp việc lắp đặt, vận hành và bảo trì máy bơm trở nên dễ dàng hơn.

Đáng chú ý là Grundfos chỉ sử dụng một quy trình sản xuất duy nhất để loại bỏ sự sai lệch, tăng tuổi thọ cho các vòng đệm và vòng bi. Các dòng máy cũng được cải thiện về hệ thống thủy lực, giúp tăng cường hiệu suất tổng thể trong các điều kiện dòng chảy. Máy bơm mới được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng tiếp cận phớt bơm cơ khí mà không cần tháo hoặc phá vỡ các bộ phận khác. Ngoài ra, máy bơm của chúng tôi cũng có những cải tiến khác bao gồm giảm tiếng ồn hiệu quả hơn và tăng dải nhiệt chịu đựng.

Ông Kenth Hvid Nielsen , Giám đốc điều hành khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Grundfos, Tòa nhà thương mại, cho biết: “Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, sự thay đổi nhân khẩu học và biến đổi khí hậu ở Việt Nam là những yếu tố chính dẫn đến nhu cầu về các giải pháp thông minh và bền vững hơn nhằm xây dựng các thành phố tương lai có khả năng chống chịu tốt hơn. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xử lý nước được tổ chức Sáng kiến các Mục tiêu Dựa trên Cơ sở Khoa học (SBTi) công nhận về mục tiêu đạt mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm mới NK và NKE, không chỉ đóng góp vào sự phát triển của quốc gia và xây dựng các thành phố thông minh, mà còn tuân thủ các cam kết về biến đổi khí hậu của Grundfos. Với dòng sản phẩm mới, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp máy bơm bền vững, hiệu quả, tiết kiệm chi phí hơn với thời gian thực hiện ngắn hơn và các dịch vụ được hỗ trợ tại địa phương cho Việt Nam”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm NK và NKE mới của Grundfos, vui lòng truy cập: https://product-selection.grundfos.com/vn/products/nk-nke-nke-series-2000-nk-bare-shaft?tab=explore&b=123.

Giới thiệu về Grundfos

Grundfos là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra các giải pháp giải quyết những thách thức về nước và khí hậu trên thế giới, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người. Với tư cách là một công ty về giải pháp xử lý nước và máy bơm hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết tôn trọng, bảo vệ và phát triển dòng chảy của nước bằng cách cung cấp những giải pháp và hệ thống tiết kiệm nước và năng lượng hiệu quả cho các dịch vụ tiện ích nước, ngành công nghiệp và tòa nhà với mục đích ứng dụng khác nhau. Tìm hiểu thêm: grundfos.com

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...