GWM bắt đầu chạy nước rút trên hành trình năng lượng mới dựa trên hệ sinh thái rừng-PR Newswire APAC

BAODING, Trung Quốc, 28/04/2023 /PRNewswire/ — Mới đây, hơn 300 nhà báo truyền thông và đại diện các nhà phân phối từ hơn 60 quốc gia và khu vực trên thế giới đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu và phát triển (R&D) GWM ở Baoding, Trung Quốc trong thời gian tham gia sự kiện Auto Shanghai 2023, nhằm tìm hiểu về những thành tựu đổi mới của GWM trong Hệ sinh thái rừng cũng như những loại xe sử dụng năng lượng mới thông minh.

GWM bắt đầu chạy nước rút trên hành trình năng lượng mới dựa trên hệ sinh thái rừng
GWM bắt đầu chạy nước rút trên hành trình năng lượng mới dựa trên hệ sinh thái rừng

Nhóm đã tham quan trung tâm R&D năng lượng hydro, phòng thí nghiệm hầm gió, phòng thí nghiệm NVH (tiếng ồn, độ rung và độ xóc) cũng như các cơ sở khác ở trung tâm. Công nghệ đổi mới, thử nghiệm xe và phong cách thiết kế mà GWM trình bày đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà báo. Họ là những người đã tham gia thảo luận sôi nổi với nhóm kỹ thuật của GWM.

Các đại diện nhà phân phối trong nhóm tham quan cũng bày tỏ sự kỳ vọng lớn về vị thế tương lai của GWM tại quốc gia của họ. Đại diện nhà phân phối từ châu Âu cho biết: “Tại đây, tôi đã chứng kiến những cam kết không ngừng của GWM về công nghệ và chất lượng. Đồng thời, tôi cũng rất ấn tượng với vô số công nghệ năng lượng mới tiên tiến. Chúng tôi hy vọng số lượng đặt hàng xe điện mới (NEV) của GWM sẽ tăng lên trong tương lai.”

Trong chuyến thăm quan, người đứng đầu kỹ thuật của GWM cũng giải thích chi tiết cách Trung tâm R&D vận hành cũng như chia sẻ toàn bộ quá trình phát triển xe.

Trung tâm R&D GWM có diện tích 250.000 m², với tổng vốn đầu tư 5 tỷ NDT. Trung tâm có một hệ thống R&D cùng với quy trình phát triển sản phẩm hoàn chỉnh, với cơ sở vật chất dành cho quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế kiểu dáng, thiết kế kỹ thuật, sản xuất và thử nghiệm sản phẩm cũng như các lĩnh vực kỹ thuật khác, nhờ đó hỗ trợ mạnh mẽ cho hoạt động xác minh sản phẩm cũng như nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Trên thực tế, GWM luôn tuân thủ khái niệm R&D về việc áp dụng giá trị “đầu vào chính xác để theo đuổi vị trí dẫn đầu ngành” trong công nghệ hướng tới tương lai. Năm ngoái, khoản đầu tư cho R&D của GWM đã tăng lên 12,181 tỷ NDT, tức tăng 34,34% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong lĩnh vực NEV, GWM sở hữu 1.966 công bố bằng sáng chế và 1.650 ủy quyền bằng sáng chế, lần lượt tăng 51,11% và 80,53% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại sự kiện Auto Shanghai 2023, mẫu xe GWM đầu tiên trang bị công nghệ Hi4 (công nghệ lai thông minh 4WD) đã được ra mắt trên toàn thế giới.

Những thành tựu nổi bật này của GWM chính là kết quả từ việc thiết lập Hệ sinh thái rừng. Với giá trị cốt lõi là kinh doanh xe hoàn chỉnh, Hệ sinh thái rừng GWM tích hợp với năng lượng mới, trí thông minh và các ngành công nghệ có liên quan khác nhằm hiện thực hóa một hệ sinh thái với tương tác đa loài và phát triển liên tục. Hệ sinh thái này phản ánh khả năng cạnh tranh cốt lõi của GWM trong kỷ nguyên NEV thông minh.

Hiện tại, GWM đã thiết lập hệ thống chuỗi giá trị đầy đủ về “năng lượng mặt trời–pin–năng lượng hydro–năng lượng xe” trong NEV. Đặc biệt trong lĩnh vực năng lượng xe, GWM đã đề ra và tiến hành các kế hoạch phát triển công nghệ năng lượng lai, thuần điện và hydro. Về trí thông minh, GWM cũng sở hữu nhiều nguồn dự trữ kỹ thuật, chẳng hạn như lái xe thông minh, dịch vụ thông minh và buồng lái thông minh.

Trong tương lai, GWM sẽ tiếp tục đổi mới công nghệ cũng như cung cấp thêm động lực liên tục cho quá trình chuyển đổi chiến lược thông minh và năng lượng mới. Dựa trên hệ sinh thái rừng, GWM sẽ không chỉ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm kết hợp năng lượng phi thường, mà còn mang đến giải pháp phát thải lượng khí carbon thấp hơn và thân thiện với môi trường.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...