GWM cán mốc hơn một triệu doanh thu với dòng xe New Energy vào năm 2022-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 13/01/2023 /PRNewswire/ — Bản báo cáo doanh số mới nhất do GWM công bố cho thấy doanh số bán hàng toàn cầu của công ty đạt mốc 1.067.523 xe vào năm 2022, vượt mốc một triệu chiếc trong vòng bảy năm liên tiếp. Chưa tính đến trong thị trường nội địa Trung Quốc, tổng số lượng xe bán ra tại các thị trường quốc tế đã đạt mức cao kỷ lục với con số 173.180 chiếc, tăng 21,28% so với cùng kỳ năm ngoái.

Focusing on New Energy, GWM Achieves Sales of Over One Million in 2022
Focusing on New Energy, GWM Achieves Sales of Over One Million in 2022

Là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, GWM đã củng cố lợi thế riêng phát triển về năng lượng thông minh mới vào năm 2022. Tốc độ phát triển của mô hình năng lượng mới tăng ở mức ổn định. Với mục tiêu đảm bảo đạt mức doanh số cao hơn, GWM đã mở rộng mạng lưới toàn cầu và tối ưu hóa phương tiện.

GWM HAVAL đã nhanh chóng tiến tới mở rộng sang thị trường năng lượng mới, tổng doanh số vượt mức 610.000 xe với chất lượng không ngừng cải tiến từng ngày. HAVAL ra mắt dòng H6 HEV/PHEV và JOLION HEV vào năm 2022. Dòng xe sử dụng năng lượng mới ra mắt tại Thái Lan, Nam Phi, Brazil, Úc và các thị trường khác đã thu hút người tiêu dùng nhờ hiệu suất lái vượt trội và trải nghiệm thân thiện với môi trường. Tại Thái Lan, dòng xe của GWM đã đến tay hơn 13.000 người tiêu dùng tại đây và HAVAL H6 HEV đã dẫn đầu về doanh số của thị trường SUV hạng C trong 15 tháng.

Doanh số của GWM TANK đã tăng 46.45% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt mốc 120.000 vào năm 2022. Dòng sản phẩm trên hiện đã được ra mắt ở khu vực Trung Đông và Úc. Thương hiệu đã phát hành lộ trình kỹ thuật “Off-road + New energy” và ra mắt dòng sản phẩm GWM TANK300 HEV và GWM TANK500 HEV/PHEV nhằm đáp ứng nhu cầu điện khí hóa khi vượt địa hình của người tiêu dùng. Chính nhờ lộ trình trên, GWM TANK300 HEV đã đạt tiêu chuẩn xếp hạng an toàn ANCAP năm sao, thiết lập chuẩn mức an toàn mới cho những chiếc SUV địa hình sang trọng.

GWM Pickup đã bán ra thị trường hơn 180.000 chiếc xe. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh số toàn cầu của GWM Pickup đã vượt mốc 2 triệu. Mẫu xe sang trọng hiệu suất cao POER Sơn Hải (dành cho thị trường Trung Quốc) đã ra mắt. Mô hình trên sẽ ra mắt các phiên bản HEV và PHEV nhằm tạo ra trải nghiệm di chuyển xanh thân thiện với môi trường và hiệu quả cho người tiêu dùng toàn cầu trong tương lai.

Các dòng xe sử dụng năng lượng mới chất lượng cao của WEY và ORA do Forest Ecosystem hỗ trợ của GWM hiện đã ghi nhận nhiều kết quả khả quan tại thị trường châu Âu. Mẫu xe thông minh của GWM ORA từng đạt giải thưởng “Xe điện đô thị tốt nhất” tại Vương Quốc Anh. Những mẫu xe trong lô đầu tiên của WEY Coffee 01 sẽ sớm đến tay người tiêu dùng ở khu vực châu Âu. Euro NCAP gần đây đã công bố giải thưởng sản phẩm thuộc hạng tốt nhất năm 2022 thuộc về dòng WEY Coffee 01 và GWM ORA.

Với nhu cầu gia tăng về các mẫu xe sử dụng năng lượng mới và thị trường toàn cầu dần mở rộng, thứ hạng và độ nhận diện thương hiệu ở các thị trường khác nhau dần cải thiện hơn. Dữ liệu của VFACTS cho thấy sản phẩm của GWM vượt trội hơn BMW và Tesla với mức tăng trưởng doanh số 36,2% tại Úc. Là một thương hiệu mới nổi tại Brazil, GWM là ứng cử viên sáng giá cho cho giải thưởng “Nhà sản xuất ô tô tốt nhất năm 2022” do tổ chức nghiên cứu ngành công nghiệp ô tô AutoData đề cử.

GWM dự tính ra mắt thêm khoảng mười mẫu xe sử dụng năng lượng mới thông minh trên khắp thế giới vào năm 2023 và tập trung sâu hơn vào “ONE GWM” nhằm cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu trải nghiệm di chuyển xanh chất lượng cao.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...