GWM công bố hơn 6.000 bằng sáng chế nhờ đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 17/2/2023 /PRNewswire/ — Theo danh sách năm 2022 do AutoPat, nền tảng dữ liệu lớn về bằng sáng chế ô tô toàn cầu, công bố gần đây cho thấy GWM sở hữu 6.042 công bố bằng sáng chế và 4.652 ủy quyền bằng sáng chế, tăng lần lượt là 62,86% và 42,87% so với cùng kỳ năm trước.

GWM công bố hơn 6.000 bằng sáng chế nhờ đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển
GWM công bố hơn 6.000 bằng sáng chế nhờ đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển

Ngoài ra, trong lĩnh vực NEV, GWM sở hữu 1.966 công bố bằng sáng chế và 1.650 ủy quyền bằng sáng chế, với mức tăng hàng năm lần lượt là 51,11% và 80,53%, một lần nữa đạt vị trí dẫn đầu trong số các doanh nghiệp ô tô tại Trung Quốc.

GWM đã nỗ lực không ngừng trong việc phát triển công nghệ lai, thuần điện và hydro để đẩy nhanh tốc độ hướng tới công nghệ xanh.

Trong lĩnh vực công nghệ lai, GWM đã ra mắt bản nâng cấp đầu tiên của công nghệ DHT. Các công tắc đơn giản giữa ba chế độ năng lượng “thuần điện, ưu tiên thuần điện và lai thông minh” cho phép người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp hơn theo các tình huống khác nhau, dễ dàng đạt được hiệu suất tối đa của phương tiện.

GWM cũng đạt được nhiều thành tựu công nghệ khác nhau trong lĩnh vực xe thuần điện, chẳng hạn như pin năng lượng, bộ truyền động điện và bộ điều khiển điện. GWM đã trở thành một trong số ít công ty ô tô trong ngành có thể tự phát triển và sản xuất pin năng lượng.

GWM nỗ lực hết mình trong việc phát triển năng lượng mới thông minh, tiếp tục đóng góp sức mạnh đổi mới của mình trong việc xây dựng xã hội ICV (phương tiện kết nối thông minh) năng động nhất giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt do thay đổi công nghiệp. Hiện tại, GWM đã đạt được những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực công nghệ thông minh, với tỷ lệ sử dụng các mô hình thông minh đạt 86,17% vào năm ngoái.

Trong suốt thời gian qua, với ưu tiên hàng đầu luôn là đổi mới khoa học công nghệ, GWM đặc biệt chú trọng đến việc phát triển năng lượng và trí tuệ mới để xây dựng hệ sinh thái rừng với tương tác đa loài và tiến hóa không ngừng.

Giờ đây, GWM đang đẩy mạnh danh mục các công nghệ năng lượng và trí tuệ mới trên cơ sở hệ sinh thái rừng. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã không ngừng tăng cường đầu tư vào đổi mới nghiên cứu và phát triển. Theo báo cáo tài chính năm 2022 của GWM, tổng vốn đầu tư của GWM cho lĩnh vực này chỉ tính riêng trong ba quý đầu năm 2022 là 8,544 tỷ Nhân dân tệ, tăng 64,74% so với cùng kỳ năm ngoái.

GWM luôn tuân thủ khái niệm nghiên cứu và phát triển về “đầu tư chính xác, theo đuổi vị thế dẫn đầu ngành”. Dự kiến khoản đầu tư tích lũy cho hoạt động nghiên cứu và phát triển của công ty sẽ đạt 100 tỷ Nhân dân tệ vào năm 2025 và chủ yếu chi cho năng lượng mới, trí tuệ thông minh và các lĩnh vực công nghệ cao khác, từ đó có thể cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường, thông minh và bảo mật hơn cho người dùng trên toàn thế giới.

Trong tương lai, GWM sẽ phát huy thêm thế mạnh về công nghệ năng lượng mới thông minh, đồng thời đẩy mạnh chiến lược thương hiệu toàn cầu “ONE GWM”, phát triển với tốc độ cao hướng tới mục tiêu trở thành công ty công nghệ thông minh dẫn đầu thế giới.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...