GWM phát hành công nghệ hybrid mới nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi điện khí hóa-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 14/03/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 10/03, GWM đã tổ chức sự kiện INTELLIGENT NEV DAY tại trung tâm công nghệ Trung Quốc.

GWM Releases New Hybrid Technology to Accelerate Electrification Transformation
GWM Releases New Hybrid Technology to Accelerate Electrification Transformation

Sự kiện có sự tham gia của hàng ngàn hãng tin truyền thông có thẩm quyền để thảo luận về phương hướng phát triển và xu hướng công nghệ tiên phong của ngành công nghiệp xe chạy bằng năng lượng mới. Buổi phát sóng trực tuyến song song với thời gian diễn ra sự kiện của GWM đã thu hút nhiều người dùng.

Trong sự kiện này, Chủ tịch GWM Mu Feng đã tuyên bố thương hiệu mới của công ty: “Năng lượng mới thông minh GWM–hiệu quả hơn, phạm vi lái rộng hơn và an toàn hơn”.  Ông phát biểu rằng: “GWM luôn tuân thủ một chiến lược năng lượng mới thông minh. Trong tương lai, GWM sẽ áp dụng công nghệ cốt lõi để cung cấp các sản phẩm năng lượng mới thông minh tiên tiến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng toàn cầu về những phương tiện chạy bằng năng lượng thân thiện và an toàn hơn”.

GWM đã liên tục đào sâu vào lĩnh vực sử dụng năng lượng mới và bố cục thông minh, với bố cục chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh cho xe, bao gồm kiến trúc hybrid, pin điện, năng lượng hydro, công nghệ truyền động điện, buồng lái thông minh, lái xe thông minh và khung gầm thông minh.

Đối với kiến trúc hybrid, GWM đã thiết lập một chiến lược phát triển song song đa kiến trúc trong khi vẫn duy trì tối ưu hóa, giúp tăng cường hỗ trợ kỹ thuật cho quá trình chuyển đổi điện khí hóa. GWM cũng đã phát hành công nghệ hybrid mới được nâng cấp – Hi4 tại sự kiện này. Công nghệ Hi4 là hệ thống hybrid mới tích hợp hybrid, thông minh và hệ dẫn động bốn bánh. Công nghệ này giúp đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả cao và hiệu suất cao trong mọi tình huống.

GWM dự định ra mắt mẫu xe đầu tiên sử dụng công nghệ hybrid này vào tháng 4 năm nay. Đến năm 2024, toàn bộ dòng sản phẩm năng lượng mới của GWM sẽ được trang bị công nghệ dẫn động bốn bánh chạy bằng điện, mang đến cho người dùng một trải nghiệm lái xe mạnh mẽ và thân thiện với môi trường hơn.

GWM đã giới thiệu một loạt các sản phẩm chạy bằng năng lượng mới trên toàn cầu, bao gồm HAVAL H6 HEV/PHEV, HAVAL JOLION HEV, GWM TANK300 HEV, WEY Coffee 01 và GWM ORA. Sức mạnh năng lượng mới thông minh hàng đầu này đã nhận được sự công nhận từ các phương tiện truyền thông và người dùng.

GWM sẽ tiếp tục đẩy mạnh quá trình chuyển đổi chiến lược sử dụng năng lượng mới và thông minh, đồng thời đưa năng lượng mới và công nghệ thông minh vào nhiều mẫu xe hơn. Công ty đặt mục tiêu tạo ra một cấu trúc sản phẩm năng lượng mới đa dạng hơn nhằm cung cấp nhiều lựa chọn cao cấp hơn cho người dùng toàn cầu.

Giới thiệu về GWM:

Đứng trước xu hướng tiêu dùng cá nhân, GWM nhấn mạnh vào khái niệm lấy người dùng làm trọng tâm và thực hành chiến lược phát triển “Dựa trên đổi mới danh mục và xây dựng thương hiệu thông qua việc tạo danh mục mới”, đồng thời tạo ra năm thương hiệu lớn: HAVAL, WEY, ORA, GWM TANK và GWM Pickup.

Để đóng góp vào mục tiêu giảm lượng khí thải carbon cao nhất và trung hòa khí thải carbon, GWM đã đặt việc xây dựng hệ sinh thái công nghiệp định hướng tương lai làm ưu tiên hàng đầu. Từ công nghệ pin điện đến công nghệ hybrid, từ perovskite đến năng lượng hydro, GWM là một trong những công ty có quy mô rộng lớn nhất trong chuỗi ngành công nghiệp năng lượng mới của Trung Quốc.

Trong tương lai, công cuộc cao cấp hóa, toàn cầu hóa, thông minh hóa và năng lượng mới vẫn sẽ là những động lực chính cho sự tăng trưởng liên tục trong hiệu quả kinh doanh của GWM.

Tập đoàn GWM

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...