GWM TANK thâm nhập nhiều thị trường hơn trên toàn cầu-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 26/12/2022 /PRNewswire/ — Vào ngày 23 tháng 12, mẫu xe GWM TANK300 HEV đã được Chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP) trao xếp hạng an toàn năm sao tối đa.

Leading Strength in Safety: GWM TANK to Enter More Markets Globally
Leading Strength in Safety: GWM TANK to Enter More Markets Globally

ANCAP là một trong những cơ quan chứng nhận an toàn xe trên thế giới với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Tiêu chuẩn thử nghiệm mới nhất bao gồm BẢO VỆ AN TOÀN CHO NGƯỜI LỚN, BẢO VỆ AN TOÀN CHO TRẺ EM, BẢO VỆ NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG DỄ BỊ TỔN THƯƠNG và HỖ TRỢ AN TOÀN, đặt ra yêu cầu cao về an toàn khi va chạm và hệ thống an toàn thông minh. Mẫu xe GWM TANK300 đã cho thấy kết quả xuất sắc trong bốn bài kiểm tra, với tỷ lệ cho điểm lần lượt là 88%, 89%, 81% và 85%.

Ông Parker Shi, Giám đốc bộ phận GWM tại nước ngoài cho biết: “Thông thường, nhận thức đối với những chiếc xe dẫn động hai cầu hình hộp như vậy tập trung nhiều hơn vào khả năng vượt địa hình. Tuy nhiên, GWM TANK300 có thể đồng thời mang lại cả hiệu suất và độ an toàn nhờ những nỗ lực kỹ thuật tuyệt vời nằm ở cấu trúc và trình độ công nghệ của xe”.

Dựa trên hệ thống nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu của GWM, thương hiệu TANK đã thiết lập một hệ thống R&D hoàn chỉnh về an toàn cho xe theo yêu cầu của các tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới như Xếp hạng năm sao NCAP Toàn cầu và Xếp hạng Tốt của ‎IIHS-HLDI ở Bắc Mỹ. Hệ thống R&D là các bài kiểm tra gồm 124 điều kiện bao gồm các quy định của Châu Âu và Châu Mỹ, các dự án liên quan đến NCAP và năng lượng mới để đảm bảo an toàn cho người dùng toàn cầu.

Với tư cách là một thương hiệu xe địa hình hạng sang cao cấp do GWM tung ra cho xu hướng SUV mới, TANK tập trung vào độ an toàn của xe và đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng với sức mạnh vượt địa hình cùng thiết kế duyên dáng. Kể từ khi thành lập vào năm 2021, doanh số bán hàng toàn cầu của TANK đã vượt mốc 200.000 xe.

Sự vượt trội của thế mạnh sản phẩm thuộc nền tảng GWM TANK góp phần làm tăng sự công nhận của người dùng toàn cầu. Là một nền tảng xe địa hình toàn cầu chuyên nghiệp thông minh, nền tảng TANK cung cấp một cơ cấu truyền động mạnh mẽ, độ tin cậy cao và khả năng vượt địa hình thông minh. Những tính năng này mang đến khả năng vận hành vượt địa hình mạnh mẽ, độ an toàn xuất sắc và trải nghiệm lái xe thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, nền tảng này có thể cung cấp nhiều dạng năng lượng khác nhau, bao gồm ICE, PHEV và HEV, đáp ứng nhu cầu năng lượng đa dạng của người dùng.

Hiện tại, thương hiệu GWM TANK, với nền tảng của mình, sở hữu các sản phẩm đa dạng phong phú như TANK300, TANK500, TANK700 và TANK800. GWM TANK300 đã thâm nhập thị trường Trung Đông, Trung Quốc và Úc. GWM TANK500 HEV cũng đã ra mắt toàn cầu tại triển lãm xe quốc tế Thailand International Motor Expo 2022 lần thứ 39.

Trong thời gian tới, GWM TANK300 và GWM TANK500 sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. GWM cũng mang lại giá trị cao hơn và trải nghiệm lái xe được xếp hạng an toàn nhất với năm sao cho các dòng xe GWM POER, HAVAL H6, HAVAL JOLION và các mẫu xe khác cho người dùng toàn cầu.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...