GWM tổ chức Hội nghị toàn cầu năm 2023 với các đối tác tại Thượng Hải-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 23/04/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 19/04, GWM đã tổ chức Hội nghị toàn cầu năm 2023 với chủ đề “NĂNG LƯỢNG MỚI, GWM MỚI”, với sự tham dự của hơn 260 đại diện nhà phân phối từ hơn 60 quốc gia và khu vực. 

GWM tổ chức Hội nghị toàn cầu năm 2023 với các đối tác tại Thượng Hải
GWM tổ chức Hội nghị toàn cầu năm 2023 với các đối tác tại Thượng Hải

Mu Feng, Chủ tịch của GWM, đã giới thiệu chi tiết cho những người tham gia về mục tiêu mở rộng toàn cầu của GWM, Hệ sinh thái rừng và lập kế hoạch chiến lược năng lượng mới trong tương lai.

Mu Feng đề cập đến việc GWM đã đưa ra tuyên bố về năng lượng mới tới thế giới, đó là GWM Intelligent NEV, Xanh hơn, Cao hơn, An toàn hơn. Trong tương lai, dựa trên nền tảng Hệ sinh thái rừng, GWM sẽ áp dụng mô hình “ONE GWM” và chiến lược sản phẩm lớn duy nhất toàn cầu để thực hiện kế hoạch đột phá riêng biệt hướng tới mục tiêu cụ thể trên thị trường toàn cầu và hợp tác với các đối tác toàn cầu để tạo ra nhiều sản phẩm năng lượng mới chất lượng cao hơn cho khách hàng.

Tại hội nghị, GWM đã tổ chức lễ trao giải quy mô lớn để tuyên dương các nhà phân phối đã cùng GWM mở rộng thị trường. Parker Shi, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc thị trường quốc tế của GWM, đã trao giải thưởng danh dự cho các đối tác phân phối có thành tích xuất sắc. Trước buổi lễ, GWM cũng đã tổ chức Lễ ký kết Đối tác Kinh doanh Toàn cầu và thiết lập quan hệ đối tác với hàng chục nhà phân phối mới từ các thị trường toàn cầu.

GWM cũng đã mời hàng trăm đại diện nhà phân phối đến thăm nhà máy và phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển trước thềm hội nghị và tham dự cuộc họp báo của GWM tại Auto Shanghai, giúp các nhà phân phối hiểu toàn diện hơn về Hệ sinh thái rừng. Các nhà phân phối đã hết lời khen ngợi về thế mạnh sản xuất các loại xe đầy ấn tượng và các sản phẩm năng lượng mới thông minh của GWM.

Một đối tác phân phối mới cho biết: “Chuyến thăm tới GWM đã cho tôi trải nghiệm về các giải pháp năng lượng mới tuyệt vời của công ty và tôi hy vọng sẽ mang các loại xe sử dụng năng lượng mới đến với nhiều khách hàng địa phương hơn trong thời gian sớm nhất có thể”.

Các nhà phân phối từ Úc, Nam PhiBrazil rất lạc quan về hiệu quả kinh doanh trên thị trường trong tương lai của GWM. Đại diện nhà phân phối tin rằng chất lượng ưu việt, tính năng cao cấp và lợi thế năng lượng mới của GWM đã được người tiêu dùng công nhận và GWM đang có được danh tiếng tốt trên thị trường. Hợp tác với GWM sẽ là một bước quan trọng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Hiện tại, GWM đang tiếp tục mở rộng quy mô thị trường và bán hàng toàn cầu. Vào năm 2022, doanh số bán của GWM ở nước ngoài đã vượt trên 170.000 chiếc, với mức tăng 21,28% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt mức cao kỷ lục. Kể từ khi xuất khẩu vào năm 1997, GWM đã có hơn 700 kênh bán hàng ở nước ngoài bao phủ hơn 170 quốc gia và khu vực trên thế giới, với tổng doanh số hơn một triệu xe. 

Trong tương lai, GWM sẽ thúc đẩy việc triển khai toàn bộ chuỗi công nghiệp ở nước ngoài bao gồm các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ. GWM cũng mong muốn củng cố Hệ sinh thái rừng để đạt được kết quả đôi bên cùng có lợi và cùng nhau thúc đẩy quá trình chuyển đổi chiến lược năng lượng mới toàn cầu của GWM với các đối tác phân phối toàn cầu.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...