Hardox Wearparts củng cố vững chắc vị thế tại Việt Nam với hai trung tâm mới-PR Newswire APAC

HÀ NỘI, Việt Nam, 22/2/2023 /PRNewswire/ — SSAB, nhà sản xuất thép có độ bền cao hàng đầu và nổi tiếng thế giới, hiện có thể cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam các bộ phận chịu mài mòn chất lượng hơn và nâng cao khả năng tiếp cận hỗ trợ kỹ thuật với sự ra mắt của hai trung tâm Hardox Wearparts mới. Các trung tâm Wearparts mới là Green Equipment (GRES) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Gia Anh tại Thành phố Hà Nội.

Tăng cường sự hiện diện của Hardox Wearparts tại Việt Nam

GRES là trung tâm Hardox Wearparts đầu tiên được lựa chọn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 xảy ra vào cuối năm 2020 và chứng chỉ chứng nhận chỉ mới được công nhận chính thức gần đây khi đất nước mở cửa biên giới. Công ty tập trung vào phân khúc thép và điện than, chuyên cung cấp vật tư thiết bị cho ngành môi trường và vận chuyển nguyên vật liệu.

Trung tâm tiếp theo là Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh, một công ty có trụ sở tại Hà Nội, công ty này tập trung vào các phân khúc xi măng và điện than, bao gồm ô tô, khai khoáng và thép. Cơ sở này có thể xử lý gần như tất cả các thép tấm chịu mài mòn Hardox® từ Hardox® 450 đến Hardox® HiAce và Hardox® HiTemp.

SSAB cho biết thêm rằng: “Thông qua quan hệ hợp tác với các công ty địa phương cung cấp dịch vụ sản phẩm chịu mài mòn, chúng tôi có thể giúp khách tiêu dùng tiếp cận với các bộ phận chịu mài mòn chất lượng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chóng và ngay tại địa phương. Thông qua phát triển mạng lưới các trung tâm Hardox Wearparts cũng như phạm vi sản phẩm và dịch vụ mà các trung tâm này cung cấp, chúng tôi có thể không ngừng nâng cao năng lực dịch vụ”.

Một đối tác đảm bảo năng suất

Hardox Wearparts là một mạng lưới các trung tâm dịch vụ sản phẩm chịu mài mòn trên toàn thế giới, mang đến cho khách hàng lợi thế năng suất cao và chi phí bảo trì thấp trên phạm vi toàn cầu. SSAB có thể hỗ trợ người dùng lựa chọn đúng bộ phận chịu mài mòn và dịch vụ theo cách hiệu quả nhất thông qua các trung tâm tương tự như vậy. Các trung tâm Hardox Wearparts đầu tiên được mở ra vào năm 2000 tại Châu Âu và kể từ đó, con số này đã vượt mốc 500, với hai trung tâm dịch vụ trọn gói mới tại Việt Nam là hai trung tâm mới nhất ở khu vực Đông Nam Á.

Mỗi trung tâm Hardox Wearparts hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phương diện kỹ năng của nhân viên, đảm bảo chất lượng, hiệu suất và sự an toàn của các bộ phận và dịch vụ của trung tâm. Các thành viên của mạng lưới được tiếp cận với cơ sở kiến thức bao quát nhất trên khắp thế giới về sản phẩm chịu mài mòn, qua đó chia sẻ kiến thức và chuyên môn thực tế để đảm bảo thiết bị và việc lắp đặt của khách hàng được thực hiện một cách hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin về chương trình của Hardox Wearparts, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hardox Wearparts để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về SSAB

SSAB là công ty sản xuất thép có trụ sở tại Bắc Âu và Hoa Kỳ. SSAB cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng, được phát triển dựa trên sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên một thế giới mạnh mẽ hơn, nhẹ nhàng hơn và bền vững hơn. SSAB có nhân viên tại hơn 50 quốc gia. SSAB có cơ sở sản xuất ở Thụy Điển, Phần Lan và Hoa Kỳ. SSAB được niêm yết trên sàn Nasdaq Stockholm và có niêm yết lần hai trên sàn Nasdaq Helsinki. www.ssab.com.

Tham gia với chúng tôi trên các trang mạng xã hội: FacebookInstagramLinkedInTwitter và YouTube.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...