HỆ THỐNG MICRÔ KHÔNG DÂY KỸ THUẬT SỐ EW-DX SENNHEISER ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM-PR Newswire APAC

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 29/09/2023 /PRNewswire/ — Chuyên gia âm thanh Sennheiser vui mừng công bố ra mắt dòng micrô không dây kỹ thuật số EW-DX rất được đón chờ tại Việt Nam. Là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm kỹ thuật số không dây cải tiến, EW-DX sẽ tinh gọn quy trình làm việc chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ tinh chỉnh để cung cấp một hệ thống UHF số hóa có khả năng mở rộng một cách dễ dàng. Bộ sản phẩm mới hoàn chỉnh của sản phẩm EW-DX sẽ bao gồm máy phát cầm tay, máy phát đeo trên người và máy phát đặt trên bàn, cùng hai phiên bản máy thu hai kênh trong một không gian gắn trong nửa giá đỡ 19″ (một có tích hợp Dante® và một không có Dante®), cũng như một máy thu bốn kênh hỗ trợ Dante® trong định dạng đầy đủ 19″.


Benny Franke, giám đốc sản phẩm tại Sennheiser cho biết: “Hệ thống tuyệt vời này kết hợp các tính năng chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng, tất cả nằm trong một vỏ bọc chắc chắn có thiết kế tỉ mỉ. Chúng tôi rất vui khi thấy sản phẩm này được tung ra thị trường. EW-DX là một sản phẩm kế thừa công nghệ tốt hơn cho dòng sản phẩm không dây cải tiến G4 trước đó và sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành âm thanh trực tiếp về tính đơn giản, độ tin cậy, chất lượng âm thanh và hiệu suất tần số”.

Đẩy mạnh việc thiết lập micrô của bạn với công nghệ không dây kỹ thuật số mới nhất

Cho dù là các công ty cho thuê, các ban nhạc lưu diễn, nhà hát, nơi thờ cúng hay phát thanh truyền hình – EW-DX sẽ tinh giản quy trình làm việc và mang đến một loạt tính năng thú vị cho bất kỳ ứng dụng nào.

Tương tự như các mẫu trong cùng dòng EW-D, EW-DX có độ trễ thấp nhất trên thị trường (1,9 mili giây), giảm bớt công đoạn tính toán tần số và cung cấp dải động đầu vào siêu rộng lên đến 134 dB, từ đó cho phép máy phát của bạn xử lý mọi tín hiệu được đưa vào. Thời gian hoạt động là 12 giờ với pin sạc BA 70, đủ cho quá trình tập luyện, biểu diễn hoặc sự kiện của bạn. Thời gian hoạt động với pin AA tiêu chuẩn lên tới tám giờ. Tùy thuộc vào môi trường RF, máy phát có phạm vi lên tới khoảng 100 m, đủ để phủ rộng cho cả các bố trí sân khấu rất rộng lớn.

Hệ thống EW-DX còn được hưởng lợi từ thiết lập RF đa kênh tự động, giám sát và điều khiển từ xa có thể mở rộng, cũng như mã hóa AES-256 để truyền nội dung an toàn. Băng thông cao hơn so với EW-D, lên tới 88 MHz, cho phép cung cấp nhiều kênh hơn.

Hiệu suất phổ và tính dễ sử dụng – cách thiết bị kết nối

EW-DX tôn trọng tài nguyên quý báu là phổ RF – đồng thời loại bỏ sự phức tạp khỏi công nghệ không dây. Các hệ thống được thiết kế tỉ mỉ để tránh tạo ra bất kỳ hiện tượng nhiễu xuyên điều chế đáng kể nào. Từ góc độ hiệu suất phổ, điều này có nghĩa là micrô không làm nhiễu phổ có sẵn bằng các hiện tượng nhiễu xuyên điều chế của chính chúng, do đó có thể sử dụng và phân bổ đều nhiều tần số truyền hơn ở khoảng cách cố định (còn được gọi là mạng lưới tần số cách đều hoặc lưới tinh chỉnh). Không còn phải tính toán tần số, giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Peace of mind instead of frequency calculations: EW-DX does not generate any significant intermodulation products and therefore allows transmission frequencies to be simply placed with equidistant spacing
Peace of mind instead of frequency calculations: EW-DX does not generate any significant intermodulation products and therefore allows transmission frequencies to be simply placed with equidistant spacing

Sẵn sàng trình làng – máy phát EW-DX

EW-DX cho bạn hai lựa chọn về máy phát đeo trên người – EW-DX SK với giắc cắm 3,5 mm vừa cho micrô, vừa cho cáp nhạc cụ hoặc EW-DX SK 3-PIN dành cho micrô có đầu nối ba chân đặc biệt. Các thiết bị đeo trên người có thể được sử dụng với bất kỳ micrô trên tai nghe chụp tai và micrô cài áo tương thích kỹ thuật số nào của Sennheiser, hệ thống Neumann MCM và micro tương thích kỹ thuật số của bên thứ ba. Micrô cầm tay cũng có hai phiên bản: có công tắc tắt tiếng ồn, có thể lập trình (EW-DX SKM-S) và không có công tắc (EW-DX SKM). Công tắc tắt tiếng có thể được lập trình thành chế độ ‘tắt’, Tắt tiếng AF và Tắt tiếng RF – chế độ sau cùng cho phép bạn thay đổi cài đặt trong lúc tắt tiếng hoặc kết nối sẵn mic dự phòng để sử dụng. Có sẵn 14 đầu micro Sennheiser và Neumann (giao diện Capsule Sennheiser tiêu chuẩn) cho thiết bị cầm tay.

Tất cả các máy phát đều có tính năng điều khiển cắt tín hiệu để các máy phát có thể luân phiên trên cùng một kênh máy thu – ví dụ: khi sử dụng nhiều guitar – mà vẫn giữ cùng mức độ trên bàn trộn âm thanh. Đối với những nghệ sĩ guitar và tay bass không muốn mất đi âm thanh điển hình khi truyền qua cáp, thì thiết bị đeo trên người EW-DX SK cung cấp khả năng mô phỏng cáp ba bước.

Máy phát EW-DX là thiết bị đầu tiên trên thị trường có màn hình e-ink và cũng được trang bị bộ lọc phần cao có thể tùy chỉnh để giảm tiếng ồn thao tác hoặc tiếng ồn nhỏ trong tình huống phát sóng. Có các chế độ cài đặt là ‘tắt’, 30 Hz, 60 Hz, 80 Hz, 100 Hz và 120 Hz. Tất cả các máy phát đều có các điểm tiếp xúc sạc để sạc pin BA 70 trong thiết bị và bộ tạo âm thử tích hợp.

Có thể điều chỉnh độ sáng màn hình, khóa tất cả cài đặt và – một tài sản vô giá khi thiết lập sân khấu mang tính thân mật hơn hoặc trong môi trường phát sóng – có thể tắt đèn LED trạng thái màu xanh lục của máy phát.

Ngôi sao chốn hậu trường – máy thu EW-DX

EW-DX EM 2 là máy thu hai kênh đầu tiên được phát hành trong dòng sản phẩm này. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng không cần đầu ra âm thanh kỹ thuật số, đầu ra này sẽ sớm có sẵn trên hai máy thu hỗ trợ Dante.

EW-DX EM 2 được trang bị chức năng Quét tự động, chức năng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm tần số phù hợp cho máy thu hoặc nhiều máy thu được kết nối mạng. Máy phát được đồng bộ một cách thuận tiện thông qua Bluetooth® năng lượng thấp: Không cần phải có đường ngắm trực diện, bạn không cần cúi xuống trước giá đỡ để đảm bảo máy phát có thể nhìn thấy máy thu. Tuyệt hơn nữa: bạn có thể tùy chọn thiết lập mà bạn muốn thay đổi. Nếu chỉ muốn thay đổi tần số truyền, bạn có thể chỉ cần chọn tần số đó, tất cả các thiết lập khác của máy phát vẫn được giữ nguyên.

Máy thu được trang bị đầu ra tai nghe có bảng điều chỉnh âm lượng, cả đầu ra tương tự XLR cân bằng và không cân bằng 6,3 mm cùng với cổng RJ 45 để cấp nguồn qua Ethernet và tích hợp vào mạng điều khiển và giám sát. Màn hình OLED hiển thị nhanh cả hai kênh và chỉ báo chất lượng liên kết giúp tránh những vấn đề bất ngờ xảy ra.

Cấp nguồn cho hệ thống – phụ kiện của bạn

Cho đến khi có thêm tùy chọn sạc, bộ sạc USB L 70 có hai ngăn có thể xếp chồng lên nhau sẽ sạc lại pin BA 70. Bộ sạc này cũng có sẵn trong bộ sạc EW-D, có đầy đủ với bộ cấp nguồn NT 5-20 UCW và hai pin BA 70. Trong khi đó, cáp phân phối điện EW-D và bộ cấp nguồn NT 12-35 CS phù hợp sẽ cấp nguồn cho tối đa bốn máy thu EW-DX EM 2 và giữ cho thiết lập của bạn gọn gàng hơn. Bộ chia tín hiệu ăng-ten hoạt động EW-D ASA, bộ tăng cường ăng-ten EW-D AB và ăng-ten định hướng, thụ động ADP UHF hoàn thiện các phụ kiện hệ thống hiện có.

Phần mềm điều khiển

Để nhận được các bản cập nhật phần sụn mới nhất ngay từ đầu, Sennheiser khuyến nghị bạn nên tải phần mềm Sennheiser Control Cockpit miễn phí về máy tính Microsoft Windows. Việc thực hiện cập nhật ngay lập tức cho phần sụn của máy thu đảm bảo rằng bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ chức năng mà hệ thống có thể cung cấp. Bạn có thể tìm trợ giúp trong Hướng Dẫn Sử dụng này. Hiện đã có phiên bản mới của Trình quản lý hệ thống không dây Sennheiser (WSM, để cập nhật phần sụn và vận hành chuyên nghiệp) và Ứng dụng hỗ trợ thông minh (để vận hành thuận tiện cho các bộ thiết lập nhỏ hơn).

Tình trạng cung cấp

Sản phẩm hiện đang được phân phối ở 3 dải tần số là Q, R và S (Q 1-9: 470.2-550 MHz; R 1-9: 520 MHz-607.8 MHz; S 1-10: 606.2-693.8 MHz). Để đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của chúng tôi Danmon Asia (Tel: +84 2437585000| Email: info@danmonasia.com) hoặc truy cập trang web của chúng tôi.

Phụ lục

Đôi nét về thương hiệu Sennheiser 

https://mma.prnewswire.com/media/2221327/About_the_Senheiser_brand.pdf

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...