Hiệp hội bóng đá Argentina công bố XTREND là Nhà tài trợ của Đội tuyển quốc gia Argentina-PR Newswire APAC

JOHANNESBURG, 01/09/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) và Nhà môi giới ngoại hối được cấp phép quốc tế XTrend đã công bố thỏa thuận tài trợ của họ đối với Đội tuyển quốc gia Argentina. Thỏa thuận này sẽ cho phép XTREND quảng bá và trở thành nhà tài trợ khu vực của Đội tuyển quốc gia Argentina.


Sau nhiều năm hỗ trợ Đội tuyển quốc gia Argentina, AFA đã thúc đẩy các chương trình mở rộng thương hiệu đa dạng nhằm thúc đẩy tính thương mại và sức hấp dẫn của Đội tuyển bóng đá quốc gia. Giờ đây, với sự hợp tác này, AFA sẽ có thể đưa các Siêu sao Argentina như Lionel Messi, Angel Di Maria, Julián Alvarez, Emi Martinez đến gần hơn với khán giả.

Người hâm mộ Argentina và người dùng XTREND giờ đây sẽ hợp tác và có thể tiếp cận những trải nghiệm vô giá, áo đấu có chữ ký và những khoảnh khắc đáng trân quý, giúp họ có cảm giác gắn kết hơn với các siêu sao và đội bóng mình yêu thích. Thỏa thuận khu vực này bắt đầu từ hôm nay thể hiện ý định của Đội tuyển quốc gia Argentina nhằm tiếp tục tăng cường hoạt động thương mại của mình trên phạm vi quốc tế và vào các thị trường đang phát triển mới.

Chủ tịch AFA, Claudio Fabian Tapia, nhận định: “Đội tuyển quốc gia Argentina đã cảm nhận được sức mạnh và sự hỗ trợ của cộng đồng châu Á trong suốt mùa World Cup, và chúng tôi rất vui mừng khi XTREND trở thành nhà tài trợ khu vực của chúng tôi, Hiệp hội bóng đá Argentina. Sự cộng tác này mở ra một nền tảng mới giúp chúng tôi kết nối với những người hâm mộ. Nhờ đó, hiệp hội của chúng tôi được củng cố tư cách là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng bóng đá thế giới. Chúng tôi hoan nghênh XTREND trở thành nhà tài trợ khu vực của chúng tôi.”

CEO Xtrend, Michael Rezaie, cho biết: “Hôm nay chúng tôi rất tự hào được bắt đầu sự cộng tác với Đội tuyển quốc gia Argentina, một cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của XTREND trong khu vực và trên quốc tế. Trong suốt quá trình lịch sử, Argentina là quốc gia có tài năng bóng đá nổi bật và thành công trong nền Bóng đá Thế giới. Gần đây, họ đã đạt đến đỉnh cao khi vô địch World Cup 2023. Chúng tôi tin rằng XTrend cũng thể hiện sự tận tâm và giá trị tương tự khi hợp tác với một hiệp hội bóng đá uy tín như vậy. Từ đó cho phép quan hệ đối tác của chúng tôi có cơ hội kết hợp công nghệ và đổi mới tới nhiều khán giả đam mê bóng đá hơn trong khu vực. Chúng tôi có chung tầm nhìn với AFA, chúng tôi cũng mong muốn XTrend trở thành công ty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực Dịch vụ tài chính quốc tế, chúng tôi liên tục củng cố nền tảng giao dịch của mình nhằm giúp các nhà giao dịch đạt đến tầm cao mới trong hành trình giao dịch chuyên nghiệp của họ. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi rất vui mừng về những gì sự hợp tác này sẽ mang lại trong tương lai cho XTrend và Khách hàng.”

Giám đốc Thương mại và Tiếp thị của AFA, Leandro Petersen, chia sẻ: “Trong suốt năm năm qua, chúng tôi đã đặt ra quan điểm và mục tiêu chiến lược dành cho Hiệp hội, khôi phục uy tín quốc tế và sức hấp dẫn thương mại trên toàn thế giới. Sự tài trợ khu vực từ XTREND này là thành quả từ đội ngũ làm việc tận tâm và định hướng rõ ràng của AFA. Chúng tôi rất vui khi XTREND đã chọn Hiệp hội chúng tôi và trở thành nhà tài trợ khu vực. AFA và XTREND sẽ cùng nhau phát triển các hoạt động thương mại và tiếp thị nhằm tăng giá trị cộng hưởng và sức mạnh thương hiệu tại thị trường Nam Á.” 

Về XTrend

XTrend là công ty hàng đầu Toàn cầu về đầu tư và các dịch vụ tài chính, sử dụng công nghệ dựa trên ứng dụng được đổi mới mạnh mẽ giúp mang nền tảng giao dịch của công ty đến tận tay người dùng thông qua iOS và Android, Giao dịch công cụ tài chính trực tuyến, nơi Chủ thương hiệu liên tục củng cố và phát triển công nghệ nền tảng giao dịch thông qua việc lắng nghe nhu cầu giao dịch của các nhà giao dịch và đặc biệt chú trọng đến giải quyết vấn đề hiệu quả thông qua dịch vụ khách hàng dành cho người dùng, mang lại một cảm giác thật trẻ trung và hiện đại.

Tên công ty: Rynat Capital(Pty)Ltd
Quốc gia: Nam Phi
Trang web của XTrend: www.thextrend.com
Trang web của XTrend Speed: www.xtrendspeed.com

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...