Hisense đánh dấu năm thứ ba hợp tác cùng Paris Saint-Germain-PR Newswire APAC

Mức độ nhận diện của thương hiệu Hisense ở Pháp đã tăng 8 điểm phần trăm kể từ khi bắt đầu quan hệ hợp tác với Paris Saint-Germain.

THANH ĐẢO, Trung Quốc,16/3/2023 /PRNewswire/ — Hisense, thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu toàn cầu, và Paris Saint-Germain gần đây đã đón mừng kỷ niệm năm thứ ba hợp tác bằng một quảng cáo mới.

Hisense đánh dấu năm thứ ba hợp tác với Paris Saint-Germain
Hisense đánh dấu năm thứ ba hợp tác với Paris Saint-Germain

Đoạn quảng cáo giới thiệu TV ULED & Laser và tủ lạnh thông minh mới nhất của Hisense, có sự góp mặt của Marco Verratti, Nuno MendesFabio Ruiz, đồng thời chào đón sự xuất hiện trở lại lần thứ hai của cầu thủ vô địch World Cup đội trưởng Lionel Messi, sau lần Messi xuất hiện trong phim quảng cáo của Hisense vào năm ngoái vốn đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đầy nồng nhiệt.

Ba năm hợp tác cùng với sự trở lại của một số cầu thủ hàng đầu đến từ Paris Saint-Germain trong một đoạn phim quảng cáo của Hisense, cho thấy sự công nhận và hỗ trợ của Câu lạc bộ đối với Hisense, qua đó chứng tỏ rằng thương hiệu Hisense nhận được nhiều sự quan tâm chú ý và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

 

Hisense và Paris Saint-Germain hứa hẹn sẽ đưa bạn vượt xa ngoài mong đợi

Nội dung của quảng cáo tôn lên chủ đề bao trùm của Hisense và Paris Saint-Germain cho quan hệ hợp tác trong năm nay: Vượt xa ngoài mong đợi của bạn. Khẩu hiệu nhằm mục đích cho người tiêu dùng và người hâm mộ thấy được các sản phẩm và công nghệ của Hisense cũng như đội bóng toàn sao của Paris Saint-Germain, cả hai đều vượt xa ngoài mong đợi của bạn như thế nào.

Trong clip, các cầu thủ Marco Verratti, Fabian RuizNuno Mendes được đưa đến bên sân bóng đá sau khi họ chứng kiến kỹ năng của các cầu thủ trẻ thi đấu thông qua công nghệ chế độ thể thao trên TV Hisense của họ. Khi trận đấu trở nên gay cấn, Lionel Messi được tung vào sân để cứu thua, mang đến cho các cầu thủ trẻ và các ngôi sao của Paris Saint-Germain một trải nghiệm vượt xa ngoài mong đợi của họ.

Hisense ra mắt quảng cáo này sau khi đạt được những kết quả thành công ở thị trường nước ngoài trong năm qua. Phân tích mới từ Ipsos, một công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu, đã cho ra kết quả rằng mức độ nhận biết thương hiệu của Hisense ở Pháp đã tăng 8 điểm phần trăm kể từ khi họ ký hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Paris, điểm tăng đều mỗi năm kể từ năm 2020.

Hisense và Paris Saint-Germain đã cùng nhau thực hiện nhiều dự án trong mối quan hệ hợp tác ba năm đầy hứng khởi, từ màn hình LED mới xung quanh sân vận động Parc des Princes cho đến các nỗ lực từ thiện như quyên góp thiết bị thông minh để cải thiện trải nghiệm đào tạo kỹ thuật số cho thanh thiếu niên có nhu cầu thông qua Quỹ hỗ trợ Paris Saint-Germain.

Trong bối cảnh Hisense không ngừng phá vỡ các rào cản về công nghệ màn hình và mở rộng tăng trưởng quốc tế, thì cột mốc quan trọng này với Paris Saint-Germain thể hiện cam kết xây dựng mối quan hệ vững chắc và bền vững với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...