Hisense được Fortune China vinh danh trong Danh sách công ty có tầm ảnh hưởng ESG năm 2023-PR Newswire APAC

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 08/05/2023 /PRNewswire/ — Hisense, thương hiệu công nghệ tiêu dùng và nhà cung cấp thiết bị gia dụng lớn trên thế giới, một lần nữa được vinh danh trong Danh sách công ty có tầm ảnh hưởng ESG của Fortune China, nhờ thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ, sản xuất và quan hệ đối tác chuỗi cung ứng.

Hisense một lần nữa được xướng tên trong Danh sách công ty có tầm ảnh hưởng ESG của Fortune China
Hisense một lần nữa được xướng tên trong Danh sách công ty có tầm ảnh hưởng ESG của Fortune China

Các công ty trong danh sách đã nỗ lực hết sức để cải thiện môi trường, bảo vệ nhân viên, hỗ trợ cộng đồng cũng như tìm kiếm con đường phát triển toàn diện và bền vững. Với mối quan tâm ngày càng tăng về trách nhiệm xã hội (tạo thành một phần chiến lược “cacbon kép” của Trung Quốc), Hisense cũng nhận ra tầm quan trọng của nỗ lực toàn cầu vượt ra ngoài châu Á vì lợi ích của tất cả các quốc gia khác trên thế giới. 

Danh sách ESG năm 2023 của Fortune China đánh giá như sau: “Năm nay, Hisense đặc biệt nổi bật với hoạt động tận dụng cơ hội xây dựng “Quang điện, Lưu trữ năng lượng, Dòng điện một chiều và Linh hoạt” (PEDF) do Trung Quốc tạo ra nhằm tạo và sử dụng công nghệ tự phát triển cho hệ thống điều hòa trung tâm. Tiến bộ này giúp thay đổi hệ thống điều hòa không khí từ một hệ thống hao tốn năng lượng trở thành một trạm trung chuyển với hệ thống năng lượng phân tán. Điều này giúp giải quyết những vấn đề về mức tiêu thụ điện năng lớn cũng như lượng khí thải carbon cao của điều hòa không khí truyền thống, đồng thời hiện thực hóa quá trình đổi mới kỹ thuật của ngành điều hòa không khí truyền thống”.

“Ngoài ra, Hisense cũng đã cải thiện hiệu quả sử dụng nước và giảm ô nhiễm nước trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như lựa chọn địa điểm nhà máy, thực hiện chuyển đổi kỹ thuật, sản xuất, chế tạo và lựa chọn đối tác chuỗi cung ứng. Đồng thời, công ty không chỉ tích cực thúc đẩy tái chế nước thải công nghiệp ở khu vực lân cận, mà còn tối ưu hóa tỷ lệ tái sử dụng nước thải công nghiệp trong nhà máy cũng như liên tục giảm mức tiêu thụ nước mới”.

Với mong muốn trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới cùng di sản thương hiệu kéo dài hơn một thế kỷ, Hisense sẽ không ngừng theo đuổi việc mang đến đổi mới công nghệ cho hàng triệu gia đình trên thế giới bằng các sản phẩm chất lượng cao cũng như mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống của mọi người.

Giới thiệu về Hisense

Hisense là thương hiệu thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của Hisense bao gồm các sản phẩm đa phương tiện (tập trung vào TV thông minh), thiết bị gia dụng và thông tin CNTT thông minh. Hiện nay, Hisense đã phát triển nhanh chóng và đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...