Hòa Minzy ra mắt người dùng Mạng xã hội âm nhạc SingNow với tư cách Đại sứ Thương hiệu-PR Newswire APAC

Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hải Phòng, 20/5/2023 /PRNewswire/ — Cụ thể, vào tối ngày 13/05 vừa qua, ca sĩ Hòa Minzy đã có 1 buổi livestream trên app SingNow cùng người dùng của nền tảng mạng xã hội âm nhạc này. 

Mở đầu buổi livestream, phía SingNow đã mời ca ba ca sĩ là Toàn TNT, MITTOBIN và Nhung Viky biểu diễn mờ màn. Đây là 3 thí sinh xuất sắc nhất, đã vượt qua hàng trăm thí sinh, dưới sự đánh giá và lựa chọn của những giám khảo vô cùng uy tín Ali Hoàng Dương – Nguyễn Hải Yến – Hamlet Trương. Quán quân Toàn TNT đã gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo bằng giọng hát điêu luyện và lối trình diễn giàu tình cảm, xuất sắc giành ngôi vị quán quân với số điểm tuyệt đối 300/300 cùng 30 triệu đồng tiền mặt.

Ngay khi vừa xuất hiện trên livestream của SingNow, Hòa Minzy đã thể hiện sự thích thú của mình với những tính năng thông minh độc đáo của phòng kara SingNow. Tại “đỉnh” live, số người xem cùng tham gia đã đạt đến ngưỡng giới hạn phòng kara.

Chia sẻ về cơ duyên đến với SingNow, nữ ca sĩ khẳng định đây là mong muốn từ cả hai phía. Về phía Hòa Minzy, bản thân cô luôn cố gắng chuyên tâm cho sự nghiệp để làm đẹp hơn hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ.  Đây cũng chính là yếu tố then chốt mà SingNow chọn cô để “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí Đại sứ Thương hiệu. 

“Cả  Hòa và SingNow đều cảm thấy phù hợp, yêu thích và có thể đi cùng nhau đường dài nên quyết định hợp tác cùng nhau”, cô tiết lộ. 

Về dự định trong thời gian sắp tới cùng SingNow, ngoài những hoạt động duy trì hình ảnh, nữ ca sĩ không ngần ngại bật mí thêm sẽ cùng thương hiệu tổ chức các cuộc thi dành cho người đam mê âm nhạc trên toàn quốc.

Cuối buổi live, Hòa Minzy đã thể hiện xuất sắc 2 ca khúc “Bật tình yêu lên”“Thị Mầu”. Đây đều là hai ca khúc của cô mới ra mắt trong năm 2023 và được người hâm mộ SingNow nhiệt tình yêu cầu.

SingNow là một ứng dụng hát Karaoke tích hợp vô cùng hot với nhiều tính năng đặc sắc như hát karaoke chấm điểm, duet, phòng kara, livestream… tạo nên một nền tảng giải trí thú vị. Trong buổi livestream đầu tiên trên SingNow, người dùng không chỉ được gặp gỡ, trò chuyện, đặt câu hỏi giao lưu với nữ ca sĩ mà còn được lắng nghe live những ca khúc nổi tiếng cùng hàng ngàn cơ hội nhận các phần quà từ thương hiệu. 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...