Hội chợ Canton lần thứ 133 thu hút người mua toàn cầu khám phá mùa xuân với các sản phẩm chất lượng cao-PR Newswire APAC

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 23/03/2023 /PRNewswire/ — Xuân phân là một trong hai mươi tư thuật ngữ về mặt trời trong lịch truyền thống của Trung Quốc, nghĩa là Bắc bán cầu, từ ngày này trở đi, sẽ bước vào mùa xuân ấm áp, tươi mới trở lại sau một mùa đông dài khắc nghiệt. Tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 (hay “Hội chợ Canton” hoặc “Hội chợ”), tất cả các sản phẩm trưng bày chất lượng cao hội tụ tại đây thể hiện một mùa xuân tươi sáng, đem đến những ý tưởng mới cho người tiêu dùng khu vực bán cầu bắc, từ đó trân trọng mùa xuân và tận hưởng cuộc sống chất lượng.

Vào một ngày xuân đẹp trời, đi du lịch cùng gia đình, bạn bè và thú cưng là lựa chọn giải trí tuyệt vời. Túi du lịch VOOCOO dành cho thú cưng tới từ Shenzhen Zou Design Industrial Design Co. Ltd. kết hợp cảm hứng thiết kế từ túi xách thời trang nữ và túi đeo vai nam thời thượng, mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thú cưng và muốn đưa thú cưng đi chơi.


Túi du lịch cho thú cưng đã giành giải Bạc tại CF Award 2022 nhờ thiết kế tài tình, tinh tế, có độ bền cao và theo phong cách bảo vệ môi trường. Túi du lịch cho thú cưng sử dụng các vật liệu có thể tái chế và tái sử dụng, chẳng hạn như da nhân tạo tổng hợp, vải OXFORD, hợp kim kẽm và nylon nhằm kết hợp giữa bảo vệ môi trường và thời trang.

Với thiết kế mới giúp mở túi theo vòng tròn và đóng mở giống như túi bình thường, túi du lịch cho thú cưng cho phép tối đa hóa không gian. Những người yêu thú cưng có thể vui vẻ đưa thú cưng của mình đi chơi vào những ngày xuân với chiếc túi mang thú cưng có lưới nylon gia cố, giúp tăng đáng kể độ an toàn cho thú cưng. 

Ghế Bobby được trưng bày bởi Guangzhou BKAI Imp &Exp Corp.Ltd. tại Hội chợ Canton chính là lựa chọn giải trí ngoài trời tốt nhất vào mùa xuân. Sản phẩm này còn đoạt giải Bạc tại CF Award 2022. Sản phẩm đi theo phong cách thiết kế bảo vệ môi trường, đồng thời ứng dụng công nghệ dệt mây tre đan và mây sườn PE, giúp bảo vệ môi trường xung quanh, đem lại khả năng chống thấm, chống ăn mòn và có chức năng đa dạng. Một khoảng trống dạng tròn độc đáo dưới phần ghế ngồi có thể được sử dụng như một ngôi nhà cho thú cưng, đồng thời có thể chứa đồ tùy theo nhu cầu riêng của người dùng, đem lại cảm giác thoải mái hơn trong đời sống gia đình cũng như giải trí ngoài trời.

Một loạt các triển lãm tiên tiến hội tụ tại Hội chợ Canton kết hợp giữa đổi mới và sáng tạo, giúp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ được tổ chức theo cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp vào tháng Tư, cho phép các nhà thương mại quốc tế trải nghiệm thêm nhiều điểm nổi bật và tính năng mới hơn nữa thông qua sự kiện này.

Để xem tin tức mới nhất về Hội chợ Canton lần thứ 133 sắp diễn ra, vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 hoặc liên hệ: Bà Cai, caiyiyi@cantonfair.org.cn.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...