Honeywell hợp tác cùng Resorts World Sentosa trong công cuộc giảm bớt tác động của carbon và tác động do sử dụng năng lượng tại điểm đến du lịch hàng đầu của Singapore

SINGAPORE, 13/07/2023 /PRNewswire/ — Honeywell hôm nay đã công bố quan hệ hợp tác với Resorts World Sentosa (RWS) trong hoạt động triển khai hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) dựa trên đám mây quy mô lớn đầu tiên của Singapore nhằm giúp thúc đẩy các nỗ lực khử cacbon, giảm mức tiêu thụ năng lượng và tinh giản quy trình làm việc.

Hệ thống mới sẽ trang bị cho RWS, một khu nghỉ dưỡng rộng 49 ha có các điểm tham quan và khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới, khả năng kiểm soát thông minh hơn đối với các hệ thống tòa nhà bằng cách sử dụng tối ưu năng lượng động, chẩn đoán phát hiện lỗi và bảo trì dự đoán. Những công nghệ này của Honeywell được thiết kế giúp giảm chi phí vận hành và tiện ích, phát hiện và giảm thiểu lãng phí năng lượng, đồng thời giúp người sử dụng tòa nhà cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh hơn – song song với đó là tinh gọn hoạt động tuân thủ của RWS đối với các quy định nghiêm ngặt về môi trường của Singapore.

Honeywell và RWS cũng sẽ cùng nhau phát triển trung tâm điều khiển tập trung của tòa nhà thành một không gian trưng bày kiến trúc mở để khuyến khích các giải pháp không phụ thuộc vào hệ thống này được áp dụng rộng rãi trong ngành.

Ông Yadav Sharad, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc, Honeywell Building Technologies ASEAN cho biết: “Honeywell rất vui mừng khi có Resorts World Sentosa tham gia cùng chúng tôi trong công cuộc định hình tương lai cho các hệ thống quản lý tòa nhà. Chúng tôi đánh giá cao RWS không chỉ vì việc áp dụng công nghệ quản lý tòa nhà mới nhất mà còn vì đã đẩy mạnh triển khai một trung tâm trưng bày mở thể hiện những lợi ích của việc học tập hợp tác – một cột mốc quan trọng khi chia sẻ kiến thức và các quy trình tốt nhất của chúng tôi để đóng góp vào việc thúc đẩy sự áp dụng của công nghệ thông minh và kết nối trong toàn ngành”.

Công nghệ tối ưu năng lượng động thông minh của Honeywell sẽ tự động điều chỉnh các thiết lập trong thời gian thực để đạt được mức tiết kiệm năng lượng lên đến 4GWh hàng năm cho RWS, tương đương với lượng tiêu thụ của hơn 880 căn hộ 4 phòng ngủ có mật độ người cao, đồng thời vẫn duy trì nhiệt độ thoải mái cho khách trong khí hậu nhiệt đới của Singapore. Các giải pháp chẩn đoán phát hiện lỗi và bảo trì dự đoán của công ty sẽ duy trì giám sát 24/7 các hệ thống tòa nhà, phân tích lượng lớn dữ liệu để cung cấp thông tin chi tiết về quá trình vận hành và xử lý sự cố tự động, theo thời gian thực về xu hướng tiêu thụ năng lượng.

Honeywell cũng sẽ tích hợp hệ thống quản lý tòa nhà của RWS với thang máy, thang cuốn, hệ thống chiếu sáng và hệ thống báo cháy để mang lại khả năng giám sát toàn diện cho các hoạt động vận hành tòa nhà của khu resort. Trong quá trình tích hợp thì tòa nhà cũng sẽ lắp đặt các cảm biến được kết nối với IoT mà có khả năng theo dõi và giảm bớt mức tiêu thụ năng lượng của các thành phần này.

Giới thiệu về Honeywell Building Technologies

Honeywell Building Technologies (HBT) đang thay đổi cách vận hành các tòa nhà để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng tôi là công ty quản lý tòa nhà hàng đầu hoạt động tại hơn 75 quốc gia với sự hỗ trợ từ mạng lưới kênh đối tác toàn cầu. Các chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà thương mại sử dụng phần cứng, phần mềm và phân tích của chúng tôi để tạo nên các cơ sở an toàn, hiệu quả và năng suất. Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng tại hơn 10 triệu tòa nhà trên toàn thế giới.

Giới thiệu về Honeywell

Honeywell (www.honeywell.com) cung cấp các giải pháp chuyên biệt ứng dụng riêng trong từng ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành hàng không vũ trụ; công nghệ điều khiển bên trong các tòa nhà và sử dụng trong công nghiệp; cũng như vật liệu tạo hiệu suất cao trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi giúp kết nối máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và người lao động gần với nhau hơn để xây dựng thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Để biết thêm tin tức và thông tin về Honeywell, vui lòng truy cập www.honeywell.com/newsroom.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...