Honeywell trao học bổng cho sinh viên chuyên ngành khoa học và kỹ thuật đến từ bốn trường đại học tại Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 31/01/2023 /PRNewswire/ — Honeywell thông báo đã trao học bổng một năm cho mười bốn sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành khoa học và kỹ thuật của Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội, Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Dầu khí Việt Nam tại Thành phố Bà Rịa.

Left to right: Phan Minh Quoc Binh, PVU Rector, Pham Dinh Hai, Nguyen Tuan Tai, Tran Tuan Anh, three of the scholarship recipients, Peerasak Gamonsugosol, Honeywell president Thailand and Vietnam, Linda Shi Cheng, Sr Director R&D UOP, at the PetroVietnam University in Ba Ria, 5 December 2022.
Left to right: Phan Minh Quoc Binh, PVU Rector, Pham Dinh Hai, Nguyen Tuan Tai, Tran Tuan Anh, three of the scholarship recipients, Peerasak Gamonsugosol, Honeywell president Thailand and Vietnam, Linda Shi Cheng, Sr Director R&D UOP, at the PetroVietnam University in Ba Ria, 5 December 2022.

Đây là lần thứ tám Honeywell tài trợ học bổng cho sinh viên đến từ nhiều trường đại học của Việt Nam kể từ năm 2013. Chương trình được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các kỹ sư và nhà khoa học tương lai trong nước hiểu rõ hơn về các công nghệ mới ứng dụng trong ngành công nghiệp lọc, hóa dầu và xử lý khí đốt, đồng thời tạo cơ hội phát triển và trải nghiệm cá nhân, cũng như cung cấp các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho những sinh viên nhận học bổng.

Ông Peerasak Gamonsugosol, Chủ tịch Honeywell Thái Lan & Việt Nam cho biết: “Honeywell cam kết ươm mầm những tài năng trong tương lai thuộc lĩnh vực khoa học và kỹ thuật tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy tiềm năng học thuật đầy hứa hẹn thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược với các trường đại học trong nước. Chúng tôi đang tiến hành đầu tư đào tạo các kỹ sư tương lai của đất nước phục vụ cho các ngành công nghiệp lọc, hóa dầu và xử lý khí đốt tại khu vực trong những năm tới”.

Em Phạm Đình Hải thuộc Đại học Dầu khí tại Thành phố Bà Rịa, một trong những sinh viên nhận được học bổng cho biết: “Em cảm thấy vô cùng biết ơn khi nhận được học bổng này và luôn mong chờ được tìm hiểu về các công nghệ và giải pháp mới nhất của Honeywell. Có rất nhiều quy trình mà chúng em được học trên giảng đường đều thuộc những nghiên cứu của Honeywell UOP. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời đối với em. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Honeywell!”.

Bắt đầu từ ngày 05/12/2022, học bổng được trao tại các cơ sở chính của bốn trường đại học. Ông Gamonsugosol và Tiến sĩ Linda Cheng, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển Cấp cao của UOP, đã trao cho các sinh viên đạt giải bằng chứng nhận do Tiến sĩ Gavin Towler, Giám đốc Công nghệ của Honeywell UOP và ông Gamonsugosol đồng ký tên. Trong những năm qua, Honeywell đã dần chứng minh được sự thành công của chương trình học bổng; minh chứng rõ ràng nhất là phần lớn những sinh viên từng nhận học bổng hiện đều đang làm việc trong các ngành công nghiệp năng lượng, lọc dầu và hóa dầu tại địa phương.

Từ năm 2005, Honeywell chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Danh mục công nghệ của công ty bao gồm công nghệ lọc và hóa dầu, chất xúc tác, hệ thống xử lý và điều khiển, nhiên liệu và hóa chất tái tạo cũng như các vật liệu đặc biệt. Ngoài ra, Honeywell cũng ghi dấu với những thành tích xuất sắc trong các dự án năng lượng và cơ sở hạ tầng trong nước. Honeywell hiện đang cung cấp các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất để hỗ trợ chính phủ và những ngành công nghiệp trọng điểm đạt được mục tiêu bền vững.

Giới thiệu về Honeywell

Honeywell (www.honeywell.com) cung cấp các giải pháp chuyên biệt ứng dụng riêng trong từng ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành hàng không vũ trụ; công nghệ điều khiển bên trong các tòa nhà và sử dụng trong công nghiệp; cũng như vật liệu tạo hiệu suất cao trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi hỗ trợ kết nối vạn vật từ máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và người lao động đến gần nhau, qua đó hướng đến một thế giới thông minh hơn, an toàn và bền vững hơn. Để biết thêm tin tức và thông tin về Honeywell, vui lòng truy cập www.honeywell.com/newsroom.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...