HONOR Magic5 Pro đứng đầu bảng xếp hạng camera và màn hình của DXOMARK-PR Newswire APAC

Được trang bị các tính năng và nâng cấp hàng đầu trong ngành, chiếc HONOR Magic5 Pro hoàn toàn mới đặt ra các tiêu chuẩn mới cho hiệu suất hiển thị và camera của điện thoại thông minh

BARCELONA, Tây Ban Nha, 06/03/2023 /PRNewswire/ — Sau khi ra mắt thành công dòng flagship HONOR Magic5 hoàn toàn mới tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2023, HONOR Magic5 Pro đã giành vị trí dẫn đầu về cả camera và màn hình trên bảng xếp hạng toàn cầu về điện thoại thông minh của DXOMARK, tiếp tục thực hiện cam kết của thương hiệu trong việc phát triển điện thoại thông minh tốt nhất trong phân khúc.


George Zhao, Giám đốc điều hành của HONOR Device Co, Ltdcho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm flagship mới nhất đã giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng camera và màn hình điện thoại thông minh, theo đánh giá của các nhà nghiên cứu độc lập tại DXOMARK, chứng minh sức mạnh và năng lực của nhóm nghiên cứu và phát triển. Thành tích này mới chỉ là bước khởi đầu của chúng tôi trên hành trình khát khao tạo ra những bước đột phá tuyệt vời hơn nữa trong việc phát triển công nghệ camera và màn hình của điện thoại thông minh”. 

Hệ thống camera vượt trội nắm giữ vị trí dẫn đầu trong DXOMARK

HONOR Magic5 Pro đã vượt qua bài kiểm tra camera điện thoại thông minh khắt khe của DXOMARK để đo hiệu suất trên một số tính năng chính bao gồm Ảnh, Bokeh, Thu phóng, Video và Xem trước. Với số điểm cao nhất 152, HONOR Magic5 Pro giành vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng camera toàn cầu của DXOMARK.

“HONOR Magic5 Pro là sản phẩm dẫn đầu mới trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Sản phẩm cũng chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng hình ảnh, nhờ trả về kết quả ảnh nổi bật ở mọi mức độ ánh sáng”, DXOMARK đề cập trong bài đánh giá. “Magic5 Pro đặc biệt vượt trội với tính năng Bạn bè và gia đình, sử dụng tốc độ màn trập nhanh để dừng các đối tượng đang chuyển động, đồng thời bắt trọn chi tiết nổi bật và giữ độ nhiễu ở mức thấp”.

Tích hợp Camera góc rộng 50MP, Camera góc siêu rộng 50MP và Camera tele tiềm vọng 50MP, HONOR Magic 5 Pro mang đến hình ảnh có độ sắc nét cao, phơi sáng tốt và dải động rộng hơn. Ngoài hiệu suất tổng thể xuất sắc, HONOR Magic5 Pro còn đạt điểm số cao nhất từ DXOMARK về các trường hợp sử dụng cụ thể và điều kiện là Ngoài trời, Trong nhà, Thiếu sáng, Bạn bè và Gia đình, biến sản phẩm này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều tình huống chụp khác nhau.

HONOR Magic5 Pro – Lấy nét đối tượng hoàn hảo với chế độ bokeh
HONOR Magic5 Pro – Lấy nét đối tượng hoàn hảo với chế độ bokeh

Đáng chú ý là sau các thử nghiệm camera của DXOMARK, HONOR Magic5 Pro mang lại trải nghiệm thu phóng được cải thiện rõ rệt, từ ống kính tele siêu rộng đến ống kính xa, trở thành một trong những thiết bị thu phóng tốt nhất trên thị trường.  Camera của HONOR Magic5 Pro đem lại những bức ảnh xuất sắc ở tiêu cự gốc của ống kính siêu rộng và khi phóng to ở mức thấp. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng, đặc biệt là môi trường ánh sáng mạnh và trong nhà. Ở tiêu cự tele tầm trung, so với Samsung, HONOR Magic5 Pro hiển thị chi tiết nhỏ và độ nhiễu thấp, trong khi Samsung Galaxy S23 Ultra bỏ qua nhiều chi tiết hơn trong hiệu suất hình ảnh.


HONOR Magic5 Pro cũng thể hiện tốt qua các thử nghiệm video, DXOMARK xác nhận thiết bị này là điện thoại thông minh Android quay video và cho video ở định dạng SDR tốt nhất hiện nay. Tận hưởng những tính năng video được nâng cấp đáng kể so với sản phẩm trước đó, HONOR Magic5 Pro có lợi thế về IMAX Enhanced Movie Master, cho phép người dùng quay và chỉnh sửa cảnh quay tuyệt đẹp với chất lượng điện ảnh.

Màn hình cao cấp lần đầu tiên xuất hiện tại vị trí đầu bảng xếp hạng DXOMARK

HONOR Magic5 Pro đã vượt qua bài kiểm tra màn hình điện thoại thông minh nghiêm ngặt của DXOMARK về đo lường hiệu suất dựa trên sáu tiêu chí: Khả năng đọc, Màu sắc, Video, Chuyển động, Cảm ứng và Tạo tác. Ghi được số điểm ấn tượng 151 với công nghệ hiển thị vượt trội, thiết bị này đã giành vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng màn hình điện thoại thông minh của DXOMARK.

DXOMARK cho biết trong bài đánh giá: “Với số điểm 151, màn hình HONOR Magic5 Pro đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng DXOMARK nhờ hiệu suất toàn diện và nhất quán ở tất cả các thuộc tính chính”.

Thử nghiệm DXOMARK cho thấy HONOR Magic5 Pro cung cấp khả năng đọc rất tốt, với tính năng điều chỉnh giúp nhìn thoải mái trong mọi điều kiện ánh sáng được thử nghiệm. Ngay cả trong các trường hợp sử dụng ngoài trời, nhờ trang bị Công nghệ tăng cường độ sáng màn hình mới, HONOR Magic5 Pro cũng mang lại độ sáng HDR cao nhất là 1800 nit cho hình ảnh rõ nét dưới điều kiện ánh sáng mặt trời.

Với hiệu chuẩn Dual-Luminance Calibration cho độ sáng trong nhà 120 nit thông dụng và độ sáng ngoài trời 800 nit, HONOR Magic5 Pro cung cấp độ chính xác màu hiển thị hàng đầu trong ngành. Thử nghiệm của DXOMARK cho thấy khả năng hiển thị màu sắc của HONOR Magic5 Pro hầu hết là tự nhiên và chân thực, dù theo đánh giá khách quan hay cảm quan, và HONOR Magic5 Pro vượt trội so với Apple iPhone 14 Pro Max và Samsung Galaxy S23 Ultra ở thuộc tính này[1].

Những thành tựu quan trọng về hiệu suất màn hình và camera của HONOR Magic5 Pro trong các thử nghiệm độc lập của DXOMARK đánh dấu cột mốc mới cho HONOR.

HONOR Magic5 Pro sẽ có mặt trên thị trường từ Quý II năm 2023 với giá khởi điểm 1199 Euro cho phiên bản 12G+512GB. Số lượng sản phẩm được bán ở mỗi thị trường sẽ được công bố trong thời gian tới.

Giới thiệu về HONOR

HONOR là nhà cung cấp thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Hãng đang quyết tâm trở thành thương hiệu công nghệ đột phá toàn cầu và tạo ra một thế giới thông minh hoàn toàn mới cho tất cả mọi người thông qua các sản phẩm và dịch vụ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với tinh thần tập trung chủ đạo vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, HONOR cam kết cải tiến công nghệ nhằm trao quyền cho người dùng trên toàn cầu có thể vươn xa hơn nữa, giúp họ tự do đạt được cũng như cống hiến nhiều hơn nữa. Mang đến vô vàn các sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị xách tay chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, danh mục sản phẩm tân tiến, cao cấp và uy tín của HONOR cho phép người dùng có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HONOR trực tuyến tại www.hihonor.com hoặc gửi email về địa chỉ newsroom@hihonor.com

https://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/c/HonorOfficial 

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...