HTC Global Services và Azentio Software xác nhận quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp các giải pháp BFSI kỹ thuật số thế hệ tiếp theo

SINGAPORE, ngày 27 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — HTC Global Services, công ty cung cấp dịch vụ gia công quy trình kinh doanh và công nghệ thông tin có trụ sở tại Hoa Kỳ, tự hào công bố đối tác chiến lược với Azentio Software, công ty sản phẩm phần mềm hàng đầu có trụ sở tại Singapore, để cung cấp các giải pháp BFSI kỹ thuật số tiên tiến. Mối quan hệ đối tác mới này sẽ cho phép các khách hàng và đối tác kênh của Azentio trong ngành dịch vụ tài chính và ngân hàng trở thành những tổ chức sẵn sàng cho tương lai cũng như luôn dẫn đầu với các giải pháp sáng tạo và đẳng cấp thế giới để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Khi đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ đối tác chiến lược, HTC Global Services và Azentio sẽ đạt được sức mạnh tương hỗ trong lãnh đạo tư tưởng và chuyên môn, đồng thời sẽ theo đuổi các hoạt động liên quan đến bán hàng và phát triển kinh doanh chung để đạt được lợi thế cạnh tranh. Việc hợp tác sẽ mở ra các cơ hội kinh doanh mới cho cả hai tổ chức và sẽ định vị HTC Global Services và Azentio là đối tác được khách hàng lựa chọn ở khắp các địa điểm, để nâng cao và tối ưu hóa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cũng như tăng tốc đưa sản phẩm ra thị trường.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với HTC Global Services”, Brijendra Singh, Giám đốc Toàn cầu về Đối tác và Liên minh Chiến lược BFSI tại Azentio Software cho biết. “Cùng nhau, chúng tôi sẽ sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để phục vụ các ngân hàng và tổ chức tài chính tốt hơn, đồng thời giữ chân và làm hài lòng các khách hàng chung”.

Guru L, Phó Chủ tịch Cấp cao, Bộ phận Ngân hàng & Thị trường Vốn của Azentio, nhận xét: “Khi thế giới tiếp tục số hóa và đổi mới nhanh hơn bao giờ hết, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải có những công cụ cần thiết để hoạt động hiệu quả và phản ứng nhanh chóng với nhu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục số hóa dữ liệu và hệ thống của khách hàng, đồng thời hỗ trợ hoạt động của họ bằng nỗ lực chung của chúng tôi với HTC Global Services để trang bị và chuẩn bị cho các doanh nghiệp cho tương lai”.

Arun Kumarvc, Phó Chủ tịch của HTC Global Services, tuyên bố: “Mối quan hệ hợp tác mới này chắc chắn sẽ cách mạng hóa trải nghiệm của khách hàng và sẽ mang lại hiệu quả cao hơn như tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất hoạt động cho khách hàng của chúng tôi”.

Ngoài ra, Ravi R Nair, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Trưởng bộ phận ROW tại HTC Global Services, cho biết thêm: “Các khách hàng của BFSI đang chuyển đổi đáng kể cách họ vận hành để đáp ứng với thách thức khi ngành công nghiệp không ngừng phát triển. Việc hình dung lại các dịch vụ kỹ thuật số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh để tăng hiệu quả là những ưu tiên chính của ngành. Mối quan hệ đối tác độc quyền này với Azentio sẽ cho phép chúng tôi giúp khách hàng chuyển đổi thành những ông lớn thực sự trên nền tảng kỹ thuật số”. 

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1978771/Azentio_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...