Huawei công bố các giải pháp mạng vận tải đường sắt toàn quang-PR Newswire APAC

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 21/12/2022 /PRNewswire/ — Gần đây, Huawei đã công bố một loạt giải pháp mạng vận tải đường sắt toàn quang, bao gồm giải pháp mạng lưới đường sắt đô thị thế hệ mới — mạng quang đám mây đường sắt đô thị, cũng như giải pháp mạng đường trục toàn quang đường sắt.

Với các yêu cầu và thách thức về mạng trong kỷ nguyên đám mây đường sắt đô thị, Huawei cung cấp giải pháp mạng đường sắt đô thị thế hệ mới — mạng quang đám mây đường sắt đô thị. Xiong Xianyin, Giám đốc Công nghệ ngành đường sắt của Huawei Aviation & Rail BU, cho biết giải pháp mạng quang đám mây đường sắt đô thị truyền tải băng thông rộng, độ trễ thấp, bảo mật và độ tin cậy cao, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đường sắt đô thị thông minh và củng cố tốt hơn việc xây dựng đường sắt đô thị thông minh dựa trên kiến trúc đám mây.

Giải pháp mạng quang đám mây đường sắt đô thị của Huawei cung cấp các tính năng sau:

Đường ống băng thông siêu rộng: Ánh sáng xám và ánh sáng nhiều màu cùng tồn tại trong một mạng, đây là một cải tiến hỗ trợ mở rộng dung lượng mạng linh hoạt theo yêu cầu, thông qua việc mở rộng các bước sóng. Băng thông được hỗ trợ có thể tăng lên liền mạch từ 100G lên 200G hoặc thậm chí lên đến hơn 300G. Một bộ thiết bị và một cặp sợi có thể đáp ứng các yêu cầu phát triển trong thập kỷ tới.

Độ trễ cực thấp: Các dịch vụ dựa trên đám mây sử dụng cơ chế truyền bước sóng đơn 10G đến trung tâm điều khiển trong một bước truyền, loại bỏ độ trễ khi truyền của các nút mạng trung gian. Độ trễ đầu cuối thấp hơn 1 ms, giúp đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Vận hành an toàn: Các hệ thống dịch vụ hoàn toàn tách biệt và mỗi dịch vụ có một kênh vật lý chuyên dụng, đảm bảo an ninh.

Huawei cung cấp giải pháp mạng đường trục toàn quang cho đường sắt dựa trên công nghệ ống cứng bản địa (NHP), phát triển mạng truyền dẫn có độ tin cậy cao trong tương lai cho đường sắt thông minh. Giải pháp có các tính năng sau:

Cách ly vật lý: Tính năng này kế thừa các tính năng truyền dẫn dữ liệu đồng bộ trên môi trường quang (SDH) và hỗ trợ sự phát triển bền vững cho công nghệ ống cứng thế hệ thứ năm OTN OSU. Tính năng này tạo ra cách ly vật lý 100% cho các dịch vụ chính để đảm bảo bảo mật hoàn toàn dịch vụ.

Phát triển liền mạch: Tính năng hỗ trợ nền tảng hội tụ đa dịch vụ và có thể truyền cả công nghệ truyền thông không dây GSM-R và FRMCS, đảm bảo sự phát triển liền mạch của mạng điều khiển tàu.

Đơn giản hóa vận hành và bảo trì: Nền tảng quản lý của giải pháp này kế thừa thói quen vận hành và bảo trì (O&M) của kỹ thuật truyền dẫn dữ liệu đồng bộ trên môi trường quang. Các nhóm O&M có thể trực tiếp tái sử dụng nền tảng này.

Mạng toàn quang của Huawei nhằm mục đích xây dựng một cơ sở toàn quang an toàn, đáng tin cậy và liên tục phát triển trong vận tải đường sắt, cung cấp sự đảm bảo về mạng cơ bản cho vận tải đường sắt thông minh và kỹ thuật số.

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...