Huawei phát hành ba danh mục sản phẩm dành cho thị trường thương mại nhằm xây dựng kết nối chất lượng cao

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ — Trong khuôn khổ sự kiện Huawei CONNECT 2023, tại Hội nghị thượng đỉnh của Thị trường Thương mại: Chung tay cùng các đối tác đẩy nhanh ứng dụng thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), Huawei Datacom đã phát hành ba danh mục sản phẩm, trong đó có Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei có thể áp dụng cho nhiều tình huống trong ngành công nghiệp. Những danh mục sản phẩm này sẽ giúp các đối tác thu hút được nhiều khách hàng hơn và gặt hái được nhiều thành công hơn trên thị trường thương mại.

Cheng Jian, General Manager of the Government & Enterprise Domain of Huawei Data Communication Product Line, released marketable products and product portfolios for the commercial market.
Cheng Jian, General Manager of the Government & Enterprise Domain of Huawei Data Communication Product Line, released marketable products and product portfolios for the commercial market.

Khu điều trị bệnh thông minh chất lượng cao

Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei sử dụng bộ định tuyến AR mới nhất của Huawei (AirEngine 9700D-S và AirEngine 5760-11DH) để cung cấp cho khách hàng các mạng không dây có tính năng không chuyển vùng, phạm vi phủ sóng rộng, băng thông cao và siêu hội tụ. Bằng cách này, các thiết bị mà bác sĩ và y tá sử dụng luôn được kết nối với hệ thống dịch vụ trong suốt quá trình khám bệnh tại khu điều trị thông minh.

Văn phòng của doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) chất lượng cao

Huawei CloudEngine S8700 được trang bị thẻ đảm bảo trải nghiệm độc đáo nhằm đem lại trải nghiệm đàm thoại và video chất lượng cao. Sản phẩm này tái định hình các hội nghị đàm thoại và video quan trọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trong thời gian thực và ưu tiên duy trì các hội nghị. Điều này sẽ giúp đảm bảo các hội nghị video lên đến 10.000 người dùng diễn ra mượt mà như trải nghiệm trực tiếp.

Trung tâm dữ liệu đơn giản hóa chất lượng cao

Giải pháp mạng trung tâm dữ liệu đơn giản hóa chất lượng cao của Huawei (sử dụng bộ chuyển mạch trung tâm dữ liệu dòng CloudEngine CE6800 và CloudEngine CE5800) giúp xây dựng các mạng có dung lượng, bộ đệm lớn, trực quan hóa, độ tin cậy cao cũng như vận hành và bảo trì (O&M) dễ dàng. Nhờ đó mà giảm được 50% chi phí triển khai trung tâm dữ liệu.

Có một số lượng lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Trên hành trình tiếp tục tiến sâu vào thị trường thương mại, Huawei sẽ phát triển thêm nhiều sản phẩm và danh mục sản phẩm phù hợp thị trường hơn để giúp các đối tác giành được nhiều khách hàng hơn và đạt được nhiều thành công hơn trên thị trường thương mại.

Để biết thêm về Giải pháp Wi-Fi phân tán không chuyển vùng của Huawei, hãy truy cậphttps://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-network/campus-network/zero-roaming-distributed-wifi?from=search. 

Để biết thêm về các thiết bị chuyển mạch dòng Huawei CloudEngine S8700, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/products/switches/campus-switches/s8700?from=search.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...