Huawei ra mắt danh mục sản phẩm OSU trọn gói đầu tiên trong ngành, xây dựng nền tảng truyền thông quang học đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ — Tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2023, Huawei đã ra mắt danh mục sản phẩm Optical Service Unit (OSU) trọn gói đầu tiên của ngành chạy trên mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G). Danh mục sản phẩm kiến tạo một nền tảng truyền thông quang công nghiệp đáng tin cậy cho các ngành như năng lượng và giao thông vận tải.

Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei
Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei

Các ngành công nghiệp như năng lượng và giao thông vận tải là những ngành có ý nghĩa quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế và chất lượng cuộc sống. Là một thành phần căn bản của hệ thống sản xuất, mạng truyền thông cần an toàn và đáng tin cậy để hỗ trợ các ngành công nghiệp này. Số hóa ngành công nghiệp đang ngày càng sâu sắc hơn, chúng ta cần các mạng truyền thông sản xuất với băng thông cao hơn để hỗ trợ các dịch vụ mới nổi như kiểm tra tự động đường dây điện, phân phối điện thông minh, giám sát đường cao tốc thông minh và trạm thu phí thông minh.

Ông Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei, cho biết: “Bằng cách sử dụng Optical Service Unit (OSU) — công nghệ Native Hard Pipe (NHP) thế hệ thứ năm, Huawei đã phát triển giải pháp mạng NHP trọn gói và đưa ra một danh mục sản phẩm OSU trọn gói từ các mạng trục chính với mục đích để truy cập mạng. Giải pháp này cung cấp một cơ sở truyền thông quang học an toàn và đáng tin cậy cho các dịch vụ quản lý sản xuất, dịch vụ kiểm soát theo thời gian thực và các dịch vụ dữ liệu tích hợp”.

Danh mục sản phẩm OSU trọn gói của Huawei bao gồm các thiết bị truyền tải quang được nâng cấp toàn diện thuộc dòng OptiXTrans E9600/E6600, thiết bị truy cập quang thuộc dòng OptixAccess EA5800, thiết bị CPE công nghiệp mới ra mắt OptixStar E810 và cổng kết nối IoT thời gian thông minh OptixStar T823E-T.  

Giải pháp mạng NHP trọn gói của Huawei bao gồm các tính năng sau:

  • Bảo mật sản xuất bằng cách sử dụng các ống cứng gốc trọn gói: Công nghệ ghép kênh phân chia thời gian (TDM) giúp cô lập các dịch vụ bằng cách sử dụng các đường ống cứng gốc OSU từ lớp mạng trục chính đến lớp mạng truy cập mà không có sự can thiệp và không gây gián đoạn giữa các dịch vụ. Điều này đảm bảo các dịch vụ sản xuất được an toàn và đáng tin cậy.
  • Cung cấp băng thông cực cao định hướng tương lai: Công nghệ Phân cấp kỹ thuật số đồng bộ (SDH) chính thống trên mạng trực tiếp hỗ trợ băng thông lên đến 10 Gbit/s, trong khi OSU có thể cung cấp băng thông lên đến 800 Gbit/s trên mỗi bước sóng và 96 Tbit/s cho mỗi sợi để tăng tốc các dịch vụ số và dịch vụ thông minh.
  • Kế thừa các dịch vụ truyền thống với tính tương thích vượt trội: Nền tảng truyền tải quang 6 trong 1 của Huawei hoàn toàn tương thích với biến điệu mã xung (PCM), phân cấp số cận đồng bộ (PDH) và các dịch vụ SDH trên mạng trực tiếp. Khả năng tương thích này cho phép phát triển bền vững các hệ thống dịch vụ hiện có và giảm chi phí đầu tư.
  • Đơn giản hóa vận hành và bảo trì mạng trục chính bằng quy trình quản lý thống nhất: Các dịch vụ OSU nâng cao hiệu quả vận hành & bảo trì lên tới 50%. Chúng hỗ trợ cung cấp dịch vụ, định vị lỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột, trực quan hóa và quản lý dịch vụ toàn mạng từ mạng trục chính đến mạng truy cập.

Giải pháp NHP của Huawei đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi trong ngành công nghiệp năng lượng và giao thông vận tải. Giải pháp đã được khách hàng tại hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới triển khai nhằm mục đích xây dựng một nền tảng truyền thông quang công nghiệp đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin về giải pháp NHP của Huawei, vui lòng truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/industry-optical-transport-network.

LIÊN HỆ:
hwebgcomms@huawei.com

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...