Huawei ra mắt nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành cho mạng khuôn viên Wi-Fi 7 thế hệ mới-PR Newswire APAC

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023/ PRNewswire / — Trong khuôn khổ Triển lãm Di động Toàn cầu 2023 (MWC 2023), Huawei đã tung ra nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành nhằm giúp khách hàng xây dựng mạng khuôn viên Wi-Fi 7 thế hệ mới.

Dựa trên công nghệ mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G), giải pháp Huawei FTTO đã được hơn 6.000 khách hàng trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới đưa vào sử dụng thương mại, cho phép họ xây dựng mạng lưới khuôn viên xanh, đơn giản và thông minh. Với điện toán đám mây, dữ liệu lớn và công nghệ IoT đang được áp dụng trên quy mô lớn hơn cùng việc sử dụng các ứng dụng 4K/8K và AR/VR trong khuôn viên như văn phòng doanh nghiệp, trường học và cơ sở chăm sóc sức khỏe đang gia tăng nhanh chóng, các yêu cầu đặt ra cho băng thông mạng trong khuôn viên, độ trễ và độ tin cậy cao hơn bao giờ hết.

Ông Kim Jin, Phó chủ tịch Phòng kinh doanh dòng sản phẩm quang học Huawei, cho biết: “Mặc dù 10G PON có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết kịch bản trong khuôn viên, nhưng khi nhiều doanh nghiệp bước vào chuyển đổi số hơn, các kịch bản mới với yêu cầu cao hơn về băng thông mạng và độ trễ gia tăng, và mạng khuôn viên cần được nâng cấp. Huawei đã ra mắt nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành giúp khách hàng xây dựng mạng khuôn viên xanh siêu băng thông theo định hướng Wi-Fi 7 có thể hỗ trợ các ứng dụng cải tiến”.

Ông Kim Jin, Phó chủ tịch Phòng kinh doanh dòng sản phẩm quang học của Huawei
Ông Kim Jin, Phó chủ tịch Phòng kinh doanh dòng sản phẩm quang học của Huawei

Nguyên mẫu 50G POL do Huawei phát hành bao gồm OLT và ONU 50G PON đối xứng. Nguyên mẫu này nâng cấp mạng trong khuôn viên từ 10G PON lên 50G PON. Điều này không chỉ cho phép khách hàng trong khuôn viên tận hưởng trải nghiệm mạng băng thông siêu rộng mà còn mang đến những lợi ích độc đáo sau:

OLT không đổi: Mô-đun quang kết hợp PON 50G đầu tiên trong ngành hỗ trợ cả chế độ PON 10G và 50G PON. Khách hàng có thể thiết lập mạng theo yêu cầu và nâng cấp mạng lên 50G PON một cách suôn sẻ trong tương lai, bảo toàn các khoản đầu tư thiết lập mạng ban đầu.

ODN không đổi: 50G PON hỗ trợ truyền dẫn đường dài 40km và sử dụng các thuật toán nâng cấp cho phép ngân sách liên kết quang hàng đầu trong ngành, loại bỏ nhu cầu thay đổi ODN hiện có.

ONU không đổi: Nguyên mẫu 50G PON ONU hỗ trợ giao diện 10GE và 25GE. Trong tương lai, việc nâng cấp từ Wi-Fi 6 lên Wi-Fi 7 không yêu cầu thay đổi ONU.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với khách hàng và đối tác để tạo ra nhiều đổi mới hơn nữa; làm phong phú thêm các kịch bản ứng dụng; xây dựng mạng lưới khuôn viên xanh, băng thông siêu rộng và thông minh; đồng thời giải phóng năng suất kỹ thuật số xanh.

Để biết thêm thông tin về giải pháp Huawei FTTO, vui lòng truy cập:
https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/campus-optix

LIÊN HỆ:
hwebgcomms@huawei.com

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...