Huawei ra mắt sáu bản nâng cấp kỹ thuật F5.5G nhằm cải thiện khả năng mạng và xây dựng chu kỳ kinh doanh tích cực

DUBAI, UAE, 13/10/2023 /PRNewswire/ — Trong UBBF 2023, ông Kim Jin, Phó Chủ tịch Dòng sản phẩm kinh doanh quang học của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh Mạng toàn quang xanh về “Đổi mới F5.5G, thúc đẩy tăng trưởng mới”. Dựa trên phân tích về các yêu cầu nâng cấp kết nối do mạng gigabit đang phát triển mạnh mẽ và trải nghiệm 10Gbps mang tính tất định trong tương lai, Huawei đã phát hành sáu bản nâng cấp kỹ thuật để tiến tới F5.5G. Những nâng cấp này nhằm thúc đẩy sự cải thiện tổng thể về trải nghiệm, kiến trúc và hiệu quả, từ đó giúp các nhà khai thác đẩy nhanh chu kỳ kinh doanh tích cực và đạt được thành công kinh doanh trong quá trình phát triển thuận lợi lên F5.5G. Huawei cũng kêu gọi tất cả các bên trong ngành cùng nhau thúc đẩy quá trình hoàn thiện và ứng dụng của F5.5G để dần đạt mục tiêu “10Gbps ở khắp mọi nơi”.

Kim Jin delivering a keynote speech
Kim Jin delivering a keynote speech

Nâng cấp từ FTTR lên FTTR-B, mở rộng quy mô từ gia đình đến doanh nghiệp

FTTR đã được triển khai cho khoảng 10 triệu hộ gia đình. Huawei FTTR-B áp dụng FTTR cho các doanh nghiệp để cung cấp kết nối cao cấp trong nhiều kịch bản khác nhau, chẳng hạn như tòa nhà thương mại, cửa hàng quy mô vừa và nhỏ cũng như khuôn viên nhỏ, đạt được băng thông 2Gbps và đáp ứng 300 người dùng đồng thời.

Nâng cấp từ Wi-Fi cao cấp lên băng thông rộng cao cấp, tăng tốc khả năng kiếm tiền từ trải nghiệm

Wi-Fi cao cấp đã được triển khai tại hơn 60 mạng khách hàng trên toàn thế giới. Sau khi nâng cấp, băng thông rộng cao cấp sẽ triển khai nhận thức người dùng dựa trên phân tích dữ liệu lớn và chủ động thực hiện vận hành và bảo trì (O&M). Điều này cải thiện khả năng tiếp thị chính xác và mức độ hài lòng về băng thông rộng của người dùng, đồng thời giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ.

Nâng cấp từ 10G PON lên 50G PON, đạt được sự phát triển mượt mà lên trải nghiệm 10 Gbps

Huawei cùng với 85 nhà khai thác triển khai hơn 17 triệu cổng PON 10G. So với mức trung bình của ngành, Huawei 50G PON tăng băng thông ngược dòng lên 20% và giảm độ trễ từ cấp độ ms đến cấp độ chúng tôi, đáp ứng yêu cầu QoS của nhiều dịch vụ.

Nâng cấp mới lên Alps-WDM Enhanced, đẩy nhanh quá trình phát triển tất cả dịch vụ

Alps-WDM đã được triển khai tại hơn 50 mạng thương mại và thử nghiệm trên toàn thế giới. Alps-WDM Enhanced cải thiện các mô-đun chuyển mạch toàn quang và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ mở rộng OTN đến các trang CO phụ, đáp ứng các yêu cầu đa kịch bản và đa dịch vụ, đồng thời cải thiện khả năng tái sử dụng mạng trực tiếp và khả năng triển khai linh hoạt.

Nâng cấp từ 400G lên 800G, đạt công suất cực lớn và đường truyền mạng đường trục cực xa

Huawei đã triển khai giải pháp 400G trên hơn 100 mạng trên toàn thế giới. Bằng cách nâng cấp vật liệu, thuật toán và cấu trúc, giải pháp Huawei Super 400G/800G cải thiện khoảng cách truyền dẫn thêm 20% và giảm 50% mức tiêu thụ điện năng. Mô-đun WSS băng tần Super C+L thực hiện chuyển đổi toàn quang của nhiều băng tần trên cùng một mô-đun, tăng 100% công suất của sợi quang đơn và thiết bị.

Nâng cấp từ bản đồ độ trễ lên đảm bảo SLA, tăng tốc khả năng kiếm tiền SLA của mạng

Các đường dây riêng cao cấp của Huawei OTN cung cấp kết nối đáng tin cậy với độ trễ xác định cho hơn 10.000 doanh nghiệp. Bản nâng cấp này sử dụng chức năng đề xuất đường dẫn tối ưu, giúp cải thiện khả năng kiếm tiền SLA, rút ngắn TTM dịch vụ xuống còn vài ngày và đạt được độ tin cậy mạng cao hơn 99,999%. Từ đó cải thiện hiệu quả và tăng doanh thu cho người dùng.

 

Six F5.5G technical upgrades promoting comprehensive improvement in terms of experience, architecture, and efficiency
Six F5.5G technical upgrades promoting comprehensive improvement in terms of experience, architecture, and efficiency

 

Dựa trên tám cải tiến công nghệ theo định hướng F5.5G được ra mắt tại UBBF 2022, Huawei tiếp tục đổi mới và ra mắt thêm sáu bản nâng cấp kỹ thuật để cải thiện toàn diện khả năng mạng và thúc đẩy hơn nữa ngành này tiến tới F5.5G. Ông Kim Jin cho biết: “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển giải pháp tối ưu hướng tới F5.5G. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với các nhà mạng và đối tác trong ngành trên toàn cầu để thúc đẩy sự phát triển, đạt được tầm nhìn về OptiX đến mọi nơi và 10Gbps ở khắp mọi nơi”.

Liên hệ
Rita Peng
pengqiuyu1@huawei.com 

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...