Huawei ra mắt Triển lãm giáo dục thông minh toàn cầu nhằm đẩy nhanh quá trình số hóa giáo dục-PR Newswire APAC

THƯỢNG HẢI, 26/09/2023 /PRNewswire/ — Trong sự kiện Huawei CONNECT 2023, Huawei đã ra mắt chương trình giới thiệu giáo dục thông minh toàn cầu tại phiên họp có chủ đề “Dạy và học thông minh ẩy nhanh quá trình số hóa giáo dục” và giới thiệu kiến trúc tham chiếu giải pháp môi trường giáo dục kỹ thuật số, nhằm xây dựng một hệ sinh thái giáo dục thông minh, chân thực và kết nối đầy đủ, đồng thời đẩy nhanh quá trình nâng cấp thông minh trong giáo dục.

Ông Xia Zun, Chủ tịch Khu vực công toàn cầu của Huawei Enterprise BG cho biết trong bài phát biểu khai mạc rằng trong xã hội kỹ thuật số ngày nay, giáo dục có xu hướng tập trung vào người học. Ông bổ sung thêm rằng trí thông minh đã đưa ngành giáo dục bước sang một kỷ nguyên mới và các công nghệ thông minh đã giúp phát triển nhiều hình thức giáo dục hơn, điều này khiến cho tiêu chuẩn chuyển đổi ngày càng được nâng cao. Ông Xia cũng nhận xét rằng Huawei cùng với các đối tác của mình sẽ tiếp tục tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo như AI, dữ liệu lớn và VR để giúp số hóa và tăng cường tính thông mình cho ngành giáo dục cũng như chia sẻ những thành tựu trong lĩnh vực này.

Huang Yu, Chuyên gia Giải pháp giáo dục của Huawei Enterprise BG, đã đề xuất kiến trúc tham chiếu giải pháp môi trường giáo dục kỹ thuật số tại phiên họp. Ông Huang cho biết Huawei đã tận dụng lợi thế của mình trong lĩnh vực thiết bị truyền dữ liệu mạng đám mây để xây dựng một môi trường số như vậy thông qua “một màn hình, mạng lưới, đám mây, nền tảng và dữ liệu đầu vào”. Bằng cách tích hợp các tài nguyên giáo dục trong nhiều tình huống, Huawei đã đi từ kết nối thông minh đến cộng tác toàn diện đa cấp độ trên các nền tảng và ứng dụng thông minh. Điều này giúp củng cố vị thế của ngành bằng cách thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và cung cấp giáo dục chất lượng cho mọi người.

Launch of the global intelligent education showcase in Dongguan
Launch of the global intelligent education showcase in Dongguan

Bộ Giáo dục Đông Quan đã hợp tác với Huawei nhằm tiến hành xây dựng giáo dục thông minh và tạo ra một cơ sở trưng bày được triển khai với giải pháp khuôn viên thông minh của Huawei đi cùng với nền tảng đám mây giáo dục khu vực để biến nơi đây trở thành tấm gương cho các thành phố khác noi theo. Triển lãm này đã tích hợp CNTT-TT để thể hiện những thành tựu của Đông Quan trong giáo dục thông minh, bao gồm “một trung tâm và hai nền tảng”, cơ sở hạ tầng giáo dục mới, an ninh mạng và khuôn viên thông minh. Những thành tựu này gồm có một loạt các lĩnh vực như quản lý dữ liệu và dịch vụ, học trực tuyến. giảng dạy kỹ thuật số đồng thời trở thành một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển giáo dục của Đông Quản. Với sự trợ giúp đắc lực tới từ công nghệ và dữ liệu, Đông Quan đã tạo ra một trung tâm dữ liệu lớn về giáo dục cơ bản và hai nền tảng trực tuyến tuân thủ các tiêu chuẩn cao. Trung tâm dữ liệu và nền tảng được thành lập đã thúc đẩy quá trình phát triển chất lượng cao của giáo dục thông minh trong khu vực bằng cách tạo điều kiện xây dựng khuôn viên kỹ thuật số chuyên sâu trên toàn thành phố, giúp đưa ra quyết định chính xác, quản lý tinh vi, dịch vụ cá nhân hóa và giảng dạy kỹ thuật số cũng như đổi mới các phương pháp, mô hình giảng dạy.

Cho đến nay, Huawei đã phục vụ hơn 2.800 sở và tổ chức giáo dục ở hơn 120 quốc gia và khu vực, giúp hiện thực hóa trí tuệ trong giáo dục, nuôi dưỡng những tài năng có tư duy thực tế, tiến bộ.

Liên hệ
hwebgcomms@huawei.com 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...