Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn-PR Newswire APAC

ĐÀI BẮC, 27/12/2022 /PRNewswire/ — Innodisk, công ty hàng đầu toàn cầu về lưu trữ cấp công nghiệp và các thiết bị ngoại vi nhúng tự hào công bố giải pháp cho các vấn đề mà các ứng dụng Kiểm tra quang tự động (AOI) liên quan đến và gây ra bởi những thiếu sót về DRAM của người tiêu dùng gặp phải.

Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn
Innodisk DDR5 RDIMM cung cấp hệ thống kiểm tra quang tự động bán dẫn

Innodisk AI vừa ra mắt gần đây cung cấp giải pháp AI hoàn chỉnh cho các nhà tích hợp công nghiệp, DRAM dòng DDR5 đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các giải pháp Kiểm tra quang tự động. Với sự gia tăng nhu cầu về chất bán dẫn và xu hướng hướng tới các quy trình ngày càng nhỏ gọn hơn, nhu cầu về các hệ thống tự động phát hiện các lỗi sản xuất chất bán dẫn đã tăng lên đáng kể. Các hệ thống AOI hiện được sử dụng ở tất cả các bước của quy trình sản xuất chất bán dẫn và sự ổn định của hệ thống là tối quan trọng đối với hiệu quả sản xuất.

Các hệ thống AOI hiện đại phải đối mặt với ba vấn đề cốt lõi mà DDR5 RDIMM của Innodisk (bộ nhớ đã đăng ký) giúp giải quyết: băng thông bộ nhớ, độ chính xác và nhiệt độ cao.

Băng thông bộ nhớ

Do các mô hình đào tạo cần băng thông bộ nhớ cao nên các hệ thống AOI thường gặp khó khăn khi sử dụng các mô-đun có dung lượng thấp hơn. DDR5 RDIMM của Innodisk giải quyết vấn đề này với dung lượng lớn, gồm các mô-đun 32GB và 64GB.

Độ chính xác

Do các quy trình bán dẫn giảm xuống mức nanomet, yêu cầu về độ phân giải và độ chính xác đối với các hệ thống AOI đã tăng lên. DDR5 RDIMM của Innodisk có cấu trúc kênh phụ 40 bit kép mới và hỗ trợ ECC dải biên nghiêm ngặt, có thể xử lý các nhu cầu phát hiện có độ chính xác cao của AOI.

Nhiệt độ cao

Việc kiểm tra tốc độ và độ chính xác cao mà hệ thống AOI cung cấp tạo ra lượng nhiệt cao ở cấp DRAM và có thể khiến nhiệt độ toàn bộ hệ thống tăng mạnh. DDR5 RDIMM của Innodisk giải quyết những lo ngại về nhiệt này thông qua chiến lược hai mũi nhọn, liên quan đến việc tích hợp cả phần cứng và phần mềm. Hai cảm biến nhiệt trên các mô-đun phát hiện nhiệt độ môi trường xung quanh và hai công cụ phần mềm: iCAP (Nền tảng quản trị Innodisk Cloud) và iSMART theo dõi nhiệt độ và gửi tin nhắn cảnh báo.

Mặc dù công nghệ bộ nhớ liên tục được cập nhật, nhưng quan sát của Innodisk về tình hình hiện tại của ngành cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với các công nghệ mới rất khác nhau. Do đó, Innodisk không chỉ cung cấp các sản phẩm DDR5 và DDR4 cấp công nghiệp hoàn chỉnh nhất mà còn cung cấp các sản phẩm kế thừa như DDR3, DDR2, DDR và SDRAM. Các mô-đun bộ nhớ này sẽ tiếp tục được cung cấp với giá cả ổn định, IC gốc và hỗ trợ tuổi thọ cao như tất cả các sản phẩm Innodisk.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...