Innodisk giới thiệu sản phẩm PCIe nanoSSD 4TE3 đầu tiên với kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy và hiệu suất cao nhằm khai thác các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như 5G, ô tô và hàng không vũ trụ.

ĐÀI BẮC, 30/08/2023 /PRNewswire/ — Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AIoT hàng đầu thế giới, thông báo cho ra mắt giải pháp nanoSSD PCIe 4TE3 đầu tiên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thiết kế thu nhỏ edge AI và hiệu suất điện toán cao. NanoSSD 4TE3 là một ổ cứng SSD BGA PCIe 4.0 x4 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất và độ tin cậy cao nhằm khai phá tiềm năng phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ 5G, ô tô và hàng không vũ trụ.

Innodisk announces the release of the first nanoSSD PCIe 4TE3 in response to the increasing demands of edge AI miniature design and high computing performance.
Innodisk announces the release of the first nanoSSD PCIe 4TE3 in response to the increasing demands of edge AI miniature design and high computing performance.

Nâng cao hiệu suất với kích thước nhỏ gọn

Các thiết bị Edge AI thường đòi hỏi phải có hiệu suất cao và dung lượng lớn để có thể sử dụng trong một không gian hạn chế cũng như trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Ví dụ, các thiết bị được lắp đặt tại trạm gốc 5G, hệ thống hàng không vũ trụ và trong xe hơi phải là thiết bị có kích thước nhỏ để tiết kiệm không gian và dung lượng lớn để hỗ trợ các ứng dụng AIoT. NanoSSD PCIe 4TE3 của Innodisk đã trở thành một giải pháp nổi bật được thiết kế theo chuẩn M.2 loại 1620 BGA với chiều cao chỉ 1,65mm nhưng có khả năng lưu trữ lớn lên đến 1TB. Do đó, sản phẩm này rất thích hợp cho các thiết bị có không gian hạn chế và gia tăng tính linh hoạt trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, nanoSSD hiệu suất cao có tốc độ truyền tải lên tới 3,6GB/giây và băng thông lên tới 8GB/giây nhằm đáp ứng nhu cầu về điện toán hiệu năng cao.

Nhờ bộ điều khiển 12 nanomet và bộ nhớ NAND Flash 3D TDC 112 lớp, nanoSSD PCIe 4TE3 đã tối ưu hóa hiệu suất hoạt động và độ tin cậy, cũng như giảm mức tiêu thụ điện năng và năng lượng nhiệt, góp phần vào sự phát triển bền vững. Hơn nữa, PCIe 4TE3 còn được trang bị công nghệ iSLC của Innodisk giúp kéo dài tuổi thọ gấp 33 lần để đáp ứng yêu cầu hiệu suất cao cũng như nhu cầu cho hầu hết các ứng dụng nhúng cấp công nghiệp với độ bền và độ tin cậy cao.

Giải pháp phù hợp cho tính linh hoạt trong thiết kế

Khác với các ổ SSD có thiết kế chân cắm thông thường, nanoSSD được hàn và tích hợp vào bo mạch chủ của thiết bị để ngăn chặn những tác động xấu từ môi trường ngoài trời, chẳng hạn như rung lắc, đồng thời đảm bảo tín hiệu và hoạt động không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, Innodisk cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho việc thiết kế mạch trước khi bán ra thị trường, và cung cấp một bộ kit thiết kế trước khi tích hợp sản phẩm. Dòng sản phẩm này được thiết kế nội bộ, giúp cải tiến chất lượng và các giải pháp linh hoạt có tính tùy chỉnh cao. Các tùy chọn tùy chỉnh khác, bao gồm namespace và các tính năng bảo mật, cũng được thiết kế để phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Ví dụ như namespace có vai trò nâng cao tính linh hoạt trong phân bổ lưu trữ, trong khi các tính năng bảo mật như AES-256, TCG Opal, chống ghi và xóa nhanh có thể được tích hợp vào các ứng dụng yêu cầu tính bảo mật cao.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://innodisk.ai/G4Kpfs

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...