iValue ra mắt thêm nhiều khả năng của Dịch vụ đa đám mây lai thông qua thương vụ mua lại ASPL Info-PR Newswire APAC

Thương vụ mua lại này củng cố khả năng của iValue  trong mảng dịch vụ Đa đám mây tích hợp, bao gồm các dịch vụ Quản lý bảo mật, Quản trị cơ sở hạ tầng CNTT cùng các dịch vụ Chuyên môn hóa dành cho OEM và các Đối tác kênh bao gồm các công nghệ Thuật toán, Mạng, Bảo mật, Lưu trữ, Ảo hóa, và  sở dữ liệu.

BENGALURU, Ấn Độ, ngày 23 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ — iValue InfoSolutionscông ty tổng hợp dịch vụ và giải pháp công nghệ cao cấp của Ấn Độ hôm nay đã thông báo về thương vụ mua lại ASPL Info Services, một doanh nghiệp dịch vụ công nghệ có trụ sở tại Bangalore hiện đang cách mạng hóa cho các doanh nghiệp nhờ các dịch vụ CNTT và bảo mật mạng tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp Đa đám mây tích hợp. ASPL Info thúc đẩy thành công cho các doanh nghiệp toàn cầu, doanh nghiệp tầm trung cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMB) thông qua mạng lưới đối tác của mình trên khắp Ấn Độ, SAARC, MEA và các khu vực Đông Nam Á.

iValue_ASPL

iValue_ASPL

Được thành lập cùng năm với iValue, vào năm 2008, ASPL Info đã hợp tác rộng rãi với hơn 120 Khách hàng bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và khu vực địa lý bao gồm Ấn Độ, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nepal, Úc, Madagascar, MauritiusGambia. Công ty giải quyết các nhu cầu kinh doanh đặc biệt và thường xuyên biến đổi của khách hàng với đội ngũ hùng hậu gồm hơn 150 chuyên gia Cơ sở hạ tầng & Bảo mật, vận hành SOC và NOC được quản lý 24*7 và đạt được mức tuân thủ 97+% SLA ấn tượng hàng năm nhằm mang tới một đội ngũ toàn diện trong dịch vụ Quản trị CNTT, dịch vụ tùy chỉnh và công cụ doanh nghiệp chuyển năng lực giám sát và bảo mật. Các doanh nghiệp coi ASPL Info là đối tác chiến lược lâu dài mà họ tin tưởng trong việc mang lại kết quả chất lượng cao, các DỊCH VỤ đóng gói có một không hai tùy chỉnh theo nhu cầu cũng những trải nghiệm dịch vụ nhất quán. Đối tác của iValue & cộng đồng OEM có thể tận dụng khả năng dịch vụ rộng rãi và mạnh mẽ này để mở rộng dịch vụ cho cơ sở khách hàng của họ.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón đội ngũ ASPL Info đến với đại gia đình iValue để giúp củng cố các DỊCH VỤ  của mình trong mảng dịch vụ Quản trị Trung tâm dữ liệu và Bảo mật, dịch vụ Chuyên môn hóa. ASPL Info mang theo với các quy trình quản lý dự án hoàn thiện, phương pháp cung cấp dịch vụ, các đội ngũ SOC & NOC hùng hậu, các dịch vụ mô-đun và quản lý thành công của khách hàng một cách hiệu quả.

Điều này mang đến cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời trong việc mở rộng và xây dựng các dịch vụ cung cấp liên quan tới giải pháp iValue, nhờ có sự trợ giúp của nhiều liên minh công nghệ hơn, quy mô địa lý rộng hơn và hoạt động kinh doanh PS & MS dành cho Đối tác và OEM của chúng tôi. Điều này càng củng cố vị trí độc nhất của iValue trên thị trường đang chú trọng vào Phân phối giải pháp dịch vụ dẫn đầu. 

Tôi tin tưởng rằng ASPL Info sẽ tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với các OEM & Đối tác sao cho phù hợp với hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, từ đó giúp mở rộng thị trường hoạt động cho chúng tôi,” Shrikant Shitole, Tổng Giám đốc Điều hành của iValue Infosolutions cho biết. 

“Chúng tôi thật sự vui mừng khi được hợp tác với một đơn vị dẫn đầu như iValue cùng bề dày thành tích của họ trong việc thúc đẩy quy trình áp dụng giải pháp công nghệ tiên tiến đối với các mảng An ninh mạng, Trung tâm dữ liệu và Đa đám mây trong suốt 2 thập kỷ qua. Hệ sinh thái rộng lớn của iValue gồm các OEM và Đối tác sẽ thúc đẩy sự phát triển của  ASPL Info và cùng nhau, chúng tôi sẽ đáp ứng và hơn cả đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng của khách hàng, OEM và Đối tác. Điều này rất phù hợp với Mục đích thương hiệu của ASPL Info: Trở thành một đội ngũ đáng tin cậy cho các bên liên quan, trao quyền cho họ trong từng bước để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. 

Trong môi trường kỹ thuật số lai ngày càng phức tạp hiện nay, chúng tôi mong muốn mang đến cho các Đối tác và OEM của iValue những khả năng khác biệt của mình để xây dựng các mối quan hệ hợp tác thực sự, đồng thời mang đến sự hài lòng cho khách hàng một cách xuất sắc,” theo chia sẻ từ Jayanth Gojer, Tổng Giám đốc Điều hành của ASPL Info Services.

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2007827/iValue_ASPL.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...