J&T Express Việt Nam hỗ trợ các làng nghề địa phương mở rộng phạm vi hoạt động

THÀNH PHỐ HUẾ, Việt Nam, 01/05/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận toàn cầu J&T Express công bố sự kiện ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, nhằm hợp tác phát triển ngành logistics địa phương và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Là một phần trong chiến lược của công ty nhằm tăng cường sáng kiến về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) toàn cầu, J&T Express Việt Nam sẽ khai thác phạm vi phủ sóng toàn quốc để thúc đẩy sự phát triển của các công ty khởi nghiệp thủ công mỹ nghệ truyền thống địa phương, đồng thời quảng bá di sản văn hóa phong phú và di sản tích hợp trong làng nghề thủ công.

J&T Express hỗ trợ hoạt động logistics cho doanh nghiệp kinh doanh thủ công mỹ nghệ
J&T Express hỗ trợ hoạt động logistics cho doanh nghiệp kinh doanh thủ công mỹ nghệ

J&T Express sẽ tham gia Festival Nghề truyền thống Huế 2023, được tổ chức từ hôm nay đến hết ngày 05/05/2023 với tư cách là nhà tài trợ vàng. J&T Express đảm nhận vận chuyển các sản phẩm thủ công mỹ nghệ được thiết kế tinh xảo đến Triển lãm Thiết kế Thủ công Mỹ nghệ Sáng tạo của lễ hội, cùng với sự góp mặt của 350 nghệ nhân đến từ 69 làng nghề và cơ sở.

Ngoài ra, J&T Express, phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Huế, tổ chức hội thảo vào thứ Bảy cho các chủ doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ truyền thống. Với chủ đề "Tạo dựng thành công trên nền tảng kinh doanh kỹ thuật số", hội thảo sẽ quy tụ các đại diện đến từ TikTok, Le Media Group và chủ doanh nghiệp địa phương, qua đó chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề từ sản phẩm đến hoạt động bán hàng trên nền tảng kỹ thuật số cũng như hành trình giao hàng hoàn chỉnh .

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Chiến lược, J&T Express Việt Nam cho biết: "Thiết lập quan hệ hợp tác với thành phố Huế đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển và các sáng kiến ESG của J&T Express tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực logistics, chúng tôi mong muốn tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng địa phương có hoạt động vận hành của chúng tôi, bằng cách tối ưu hóa chuỗi cung ứng về mặt vận chuyển, phân phối và giao nhận. Chúng tôi cũng hi vọng được hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và nâng cao khả năng cạnh tranh của họ thông qua việc áp dụng các giải pháp vận chuyển công nghệ cao".

Đánh giá về công ty, ông Trương Đình Hanh, Phó Chủ tịch UBND TP.Huế cho biết: "Thành phố Huế hoan nghênh các sáng kiến và giải pháp của J&T Express. Điều này mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp cận với các dịch vụ chuyển phát tiên tiến, công nghệ cao, nâng cao năng lực vận chuyển và cung ứng sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước cũng như quốc tế. Qua đó không những giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển mà còn cải thiện sinh kế của người dân trong cộng đồng".

Để đảm bảo các chủ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thủ công truyền thống được tiếp cận với sự hỗ trợ cần thiết, Viện Nghiên cứu Phát triển Huế, Le Media Group, J&T Express Việt Nam và TikTok Việt Nam đã chính thức thành lập liên minh hợp tác. Liên minh cung cấp một nền tảng để thúc đẩy quan hệ hợp tác lớn hơn giữa các doanh nghiệp địa phương tại thành phố Huế và kiến thức chuyên môn cần thiết để giúp họ có một khởi đầu thuận lợi khi chuyển đổi sang hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết: "Công ty rất vinh dự khi được chung tay cùng chính quyền địa phương và các nghệ nhân góp phần tạo nên nét đẹp của nghề thủ công truyền thống Việt Nam. Ngoài việc lan tỏa các giá trị văn hóa, đây còn là cơ hội để các làng nghề tiếp cận, giới thiệu sản phẩm đến nhiều du khách hơn, tạo cơ hội phát triển lớn hơn cho các làng nghề truyền thống".

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, J&T Express tìm cách khai thác mạng lưới trên phạm vi rộng lớn và liên tục điều chỉnh các dịch vụ để phát triển các giải pháp thúc đẩy nghề thủ công truyền thống trên khắp cả nước và thậm chí là toàn cầu. Bằng cách hợp tác với thành phố Huế, J&T Express mong muốn đóng góp một phần công sức vào mục tiêu hỗ trợ số hóa các doanh nghiệp địa phương, đồng thời truyền bá di sản và văn hóa Việt Nam. 

Giới thiệu về J&T Express

J&T Express là nhà cung cấp dịch vụ tiếp vận toàn cầu với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh hàng đầu ở Đông Nam Á và Trung Quốc, thị trường lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Thành lập vào năm 2015, mạng lưới của J&T Express trải dài ở 13 quốc gia, bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Trung Quốc, Ả Rập Xê-út, UAE, Mexico, Brazil và Ai Cập. Với sứ mệnh "đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo hiệu quả dịch vụ", J&T Express cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp thông qua cơ sở hạ tầng thông minh và mạng lưới hậu cần kỹ thuật số, như một phần của chiến lược toàn cầu nhằm kết nối thế giới với hiệu suất cao hơn và mang lại lợi ích trong lĩnh vực tiếp vận cho tất cả các đối tượng.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...