KENNAMETAL GIỚI THIỆU ĐẦU DAO TIỆN TIÊU CHUẨN VÀNG VỚI CÔNG NGHỆ SƠN TIÊN TIẾN-PR Newswire APAC

KCP25C với lớp sơn KENGold™ đặt ra tiêu chuẩn mới về độ mài mòn và năng suất trong tiện thép 

PITTSBURGH, ngày 17 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ — Kennametal Inc., công ty hàng đầu về các công cụ và giải pháp cắt kim loại, đã giới thiệu một cấp độ tiện mới có hiệu suất cao hơn với công nghệ sơn tiên tiến. KCP25C với KENGold™ là lựa chọn đầu tiên cho đầu dao cắt kim loại với khả năng mài mòn được cải thiện và tỷ lệ loại bỏ kim loại cao hơn cho các ứng dụng tiện thép.

Kennametal Inc., a leader in metal-cutting tools and solutions, has introduced a new, higher performance turning grade with an advanced coating technology. KCP25C with KENGold™ is the first choice for metal-cutting inserts with improved wear and higher metal removal rates for steel-turning applications.

Kennametal Inc., a leader in metal-cutting tools and solutions, has introduced a new, higher performance turning grade with an advanced coating technology. KCP25C with KENGold™ is the first choice for metal-cutting inserts with improved wear and higher metal removal rates for steel-turning applications.

Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm Toàn cầu Scott Etling cho biết: “Đầu dao KCP25C hiệu suất cao của chúng tôi với công nghệ sơn KENGold đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho những người thợ máy làm việc trong nhiều ứng dụng tiện thép”. “Đầu dao tiện tiêu chuẩn vàng này mang lại hiệu suất có một không hai với tốc độ loại bỏ kim loại cao hơn và khả năng chống mài mòn được cải thiện, nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể gia công lâu hơn, đồng thời năng suất và hiệu quả cao hơn trước đây. Ngoài ra, biên vàng của đầu dao giúp dễ dàng xác định độ mòn một cách trực quan, tối đa hóa việc chạm cạnh và giảm thiểu lãng phí”.

KCP25C là vật liệu cacbua được lựa chọn đầu tiên dành cho đầu dao tiện trong các ứng dụng có mục đích chung trên nhiều loại vật liệu thép và mang lại hiệu suất nhất quán, công nghiệp. KENGold là công nghệ sơn nhiều lớp, độc quyền với các quy trình trước và sau lớp sơn cấp tiến, giúp mang lại rào cản nhiệt hiệu quả để chống mài mòn miệng hố rộng hơn, thường được trải nghiệm trong các loại ứng dụng gia công này.

Các tính năng chính và lợi ích của KCP25C với KENGold: 

  • Khả năng chống mài mòn cao hơn cho tuổi thọ công cụ ổn định, nhất quán hơn
  • Cải thiện độ dẻo dai và giảm thiểu sứt mẻ
  • Tăng cường bảo vệ mép để đạt độ chính xác và độ tin cậy gia công cao hơn
  • Biên vàng giúp xác định độ mòn dễ dàng hơn và giảm lãng phí từ các cạnh chưa sử dụng tới
  • Cho phép tăng tốc độ cắt để tăng tỷ lệ loại bỏ kim loại và năng suất cao hơn

KCP25C với KENGold là một ví dụ về cách các khoản đầu tư hiện đại hóa toàn cầu của Kennametal khi cho phép công ty đổi mới các sản phẩm có hiệu suất cao hơn cho khách hàng. Công ty sử dụng công nghệ lắng đọng hơi hóa học (CVD) thế hệ tiếp theo để sản xuất lớp sơn, đồng thời các công nghệ xử lý bề mặt và ép tiên tiến mang lại mức dung sai nhất quán hơn bao giờ hết, từ đó mang lại tuổi thọ của dụng cụ ổn định và đáng tin cậy hơn.

Kennametal đã cho ra mắt KCP25C với KENGold ở các hình dạng và kiểu đầu dao phổ biến nhất: C, D, S, T, V và W. Về lâu dài, công ty có kế hoạch mở rộng KCP25C với các hình dạng và kiểu đầu dao tiện bổ sung—tất cả đều có công nghệ sơn KENGold.

Để biết thêm thông tin về công nghệ sơn tiên tiến của KENGold và KCP25C, vui lòng truy cập: https://www.kennametal.com/us/en/products/metalworking-tools/turning/coating-technologies/kengold.html.

Giới thiệu về Kennametal 

Với hơn 80 năm dẫn đầu về công nghệ trong công nghiệp, Kennametal Inc. mang năng suất đến cho khách hàng thông qua khoa học vật liệu, dụng cụ và các giải pháp chống mài mòn. Khách hàng trong các lĩnh vực hàng không vũ trụ, đào đắp, năng lượng, kĩ thuật chung và giao thông chuyển sang Kennametal để vận hành với độ chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày có khoảng 8.700 nhân viên giúp đỡ khách hàng tại hơn 60 quốc gia để hoạt động hiệu quả. Kennametal đã thu về 2 tỷ đô la doanh thu trong năm tài chính 2022. Tìm hiểu thêm tại  www.kennametal.com . Theo dõi @Kennametal: Twitter, Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2003464/Kennametal_KENGold.jpg?p=medium600
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2003465/Kennametal_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...