KENNAMETAL TRIỂN KHAI TRIỂN LÃM LƯU ĐỘNG CẮT KIM LOẠI TẠI BẮC MỸ-PR Newswire APAC

Tour tương tác trực tiếp đưa công nghệ hiện đại nhất đến với các khách hàng mới và khách hàng hiện tại

PITTSBURGH, ngày 17 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Nhắm tới mục đích đưa các công cụ đổi mới trực tiếp đến tận nơi cho khách hàng, Kennametal Inc. (NYSE: KMT) đang triển khai một chương trình triển lãm lưu động giới thiệu công cụ trên toàn quốc ở Bắc Mỹ tại hơn 20 thị trường. Tour Cắt kim loại của Kennametal sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và tương lai cơ hội gặp gỡ đội ngũ chuyên gia của công ty và khám phá các giải pháp đổi mới có thể được sử dụng trong các ngành như hàng không vũ trụ và ô tô, đặc biệt là xe điện, để tăng năng suất và hiệu suất.

Kennametal's Metal Cutting Roadshow is driving innovation across the country.


Kennametal’s Metal Cutting Roadshow is driving innovation across the country.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang trải nghiệm này đến với khách hàng Bắc Mỹ”, Sanjay Chowbey – Chủ tịch Bộ phận Cắt kim loại tại Kennametal cho biết. “Chúng tôi đã thiết kế một không gian di động để các nhà sản xuất gặp gỡ và sáng tạo, đó là điều mà chúng tôi rất đam mê tại Kennametal. Đội ngũ của chúng tôi sẽ giới thiệu các giải pháp đã được chứng minh cho khách hàng ở mọi quy mô và trao đổi với họ về cách chúng tôi có thể giúp cải thiện năng suất và tối ưu hóa hiệu suất sản xuất tại xưởng của họ”.

Tour Cắt kim loại sẽ giới thiệu một số công cụ của Kennametal đang được các kỹ sư về nghiên cứu và phát triển của NASCAR sử dụng để phát triển xe đua Thế hệ tiếp theo. Kennametal gần đây đã thông báo rằng họ là Đối tác của NASCAR Competition và là một phần của chương trình đó, cung cấp danh mục giải pháp cắt kim loại chính xác hàng đầu trong ngành cho công ty xe đua thể thao.
Triển lãm lưu động ở Bắc Mỹ cũng sẽ giới thiệu một số công cụ bán chạy nhất của Kennametal và các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực tiện, phay, khoan, v.v. với các giải pháp đã được chứng minh trên nhiều ứng dụng và thị trường đầu cuối bao gồm ô tô (xe điện), hàng không vũ trụ, y tế, kỹ thuật chung và năng lượng. Triển lãm sẽ bao gồm các giải pháp về công cụ từ các thương hiệu khác nhau của Kennametal, bao gồm Kennametal®, WIDIA™ và Hanita™.

Trải nghiệm này được mang đến qua một chiếc xe tải và xe kéo hiện đại được chế tạo theo nhu cầu mà khách tham quan có thể vào để khám phá các công cụ và gặp gỡ các chuyên gia về ứng dụng và gia công kim loại. Xe tải và xe kéo sẽ đến các cửa hàng, triển lãm thương mại và các sự kiện khác trên toàn quốc, cung cấp quà tặng độc quyền và chương trình khuyến mãi sản phẩm bắt đầu từ tháng 1 năm 2024.

Giới thiệu về Kennametal
Với hơn 80 năm là công ty dẫn đầu về công nghệ công nghiệp, Kennametal Inc. mang lại năng suất cho khách hàng thông qua các giải pháp khoa học về vật liệu, công cụ và chống mài mòn. Các khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, đào đắp, năng lượng, kỹ thuật chung và vận tải tìm đến Kennametal để giúp họ sản xuất với sự chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày, có khoảng 8.700 nhân viên đang giúp khách hàng tại hơn 60 quốc gia duy trì khả năng cạnh tranh. Kennametal tạo ra 2.1 tỷ USD doanh thu trong năm tài chính 2023. Tìm hiểu thêm tại  www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: Twitter, Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube.

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2248134/Truck_Image.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...
Tuabin Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Nối Lưới Thành Công-PR Newswire APAC
12/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 12/06/2024 /PRNewswire/ — Envision Energy công bố đã đạt được thành tựu then chốt trong ngành năng lượng tái tạo với việc kết nối lưới thành công cho…

Xem thêm...