Khách hàng ở Đông Nam Á chuẩn bị đón nhận những trải nghiệm mới tại Xoxoday-PR Newswire APAC

THÀNH PHỐ REDWOOD, Calif., ngày 8 tháng 2 năm 2023 /PRNewswire/ — Xoxoday – công ty SaaS Fintech toàn cầu tiên phong về xây dựng các chương trình như phần thưởng, cơ chế ưu đãi, chương trình xây dựng lòng trung thành và hạ tầng nâng cao sự gắn kết cho các doanh nghiệp gần đây vừa tuyển Varun DM làm Giám đốc Khu vực Đông Nam Á với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên phạm vi toàn cầu và mở rộng hoạt động kinh doanh ở khu vực Đông Nam Á và tham vọng toàn cầu. 

Qua hơn 10 năm kinh nghiệm, Varun đã thúc đẩy thành công mục tiêu tăng trưởng doanh số bán hàng và hoạt động tiếp thị cho nhiều doanh nghiệp trong khu vực. Ông đã đóng góp phần lớn kinh nghiệm của mình trong vai trò là Nhà đồng sáng lập nền tảng HR-tech SaaS thành công về không gian học tập và phát triển dành cho nhân viên.

Kinh nghiệm của Varun cùng với hạ tầng công nghệ của Xoxoday sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các khách hàng khu vực cũng như khách hàng trên khắp toàn cầu thông qua việc tăng cường 3 sản phẩm SaaS – Empuls giúp thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên, Plum dùng để tri ân khách hàng và Compass dùng cho các hoạt động lương thưởng và quản lý hoa hồng cho hoạt động bán hàng và các đối tác kênh. Cùng với đó là một loạt các hoạt động tuyển dụng chiến lược tại các khu vực trên khắp toàn cầu do Xoxoday đặt mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng cách tích hợp các thông lệ tốt nhất được áp dụng chung tại các quốc gia cùng phương thức tiếp cận bản địa hóa nhằm tìm ra các giải pháp cho khách hàng.

Chia sẻ về tầm nhìn của công ty, Abhimanyu Choudhary, Nhà đồng sáng lập Xoxoday cho biết: “Chiến lược tăng trưởng của chúng tôi là tập trung vào con người. Trong thời kỳ tăng trưởng dựa trên sản phẩm như hiện nay, đà tăng trưởng của chúng tôi hoàn toàn dựa trên yếu tố con người. Là chuyên gia dẫn đầu thị trường và nhà cựu sáng lập, Varun sẽ đóng góp đúng nguồn động lực mà chúng tôi cần để thực hiện sứ mệnh của chúng tôi trong việc khiến các câu chuyện tăng trưởng của mình trở nên có ý nghĩa với các doanh nghiệp trên toàn thế giới.”

Nói về trách nhiệm mới của mình, Varun DM Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Xoxoday cho biết: “Sự đa dạng về hoạt động kinh doanh cũng như văn hóa của Đông Nam Á khiến hành trình này trở nên vừa khó khăn vừa đáng giá. Tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhóm trên toàn cầu và tại các địa phương để triển khai các hoạt động chuyển đổi tích cực trong khu vực này nhằm mang lại thành công cho khách hàng và tăng trưởng kinh doanh.

Các cá nhân cùng đồng hành với ông trong mục tiêu trên phạm vi xuyên suốt các quốc gia này bao gồm Anupama Jha (Giám đốc quốc gia tại Việt Nam), Yogesh Kumar (Giám đốc quốc gia tại Malaysia), và đội ngũ mở rộng tại các quốc gia IndonesiaPhilippines.

Giới thiệu về Xoxoday

Xoxoday là công ty fintech SaaS hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ, đồng thời tập trung vào việc phát triển con người. Với sự hậu thuẫn của Giift and Apis Partners Growth Fund II, Xoxoday cung cấp bộ 3 giải pháp – Plum, Empuls và Compass. Xoxoday hợp tác với hơn 5.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia và hơn 80 triệu người dùng cuối. Xoxoday là một đội ngũ mạnh mẽ với 400+ nhân sự tại các văn phòng trên khắp toàn cầu như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ireland, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ấn Độ, Singapore, Indonesia, Sri LankaNigeria.

Liên hệ Truyền thông 

manoj@xoxoday.com 

+91-9665288067

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1983226/Xoxoday_New_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...