Khám phá tương lai của Android POS với các sản phẩm thế hệ thứ 3 của SUNMI-PR Newswire APAC

CHICAGO, 22/5/2023 /PRNewswire/ — SUNMI cho ra mắt trước thiết bị đầu cuối POS thế hệ thứ 3 tại Triển lãm Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia 2023 ở Chicago, gian hàng số 5561. Sự kiện ra mắt trước lần này bao gồm ba sản phẩm mới chủ lực: SUNMI V3 MIX, SUNMI T3 PRO và SUNMI T3 PRO MAX.

SUNMI 3rd generation new products T3 PRO series and V3 MIX
SUNMI 3rd generation new products T3 PRO series and V3 MIX

SUNMI V3 MIX là một thiết bị đầu cuối POS cải tiến với màn hình 10″ có độ phân giải cao và máy in tích hợp giúp thiết bị di động và máy tính để bàn trở thành hai loại sử dụng khác nhau. Trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng cho phép V3 MIX giảm thời gian thanh toán cũng như nâng cao hiệu quả thanh toán một cách đáng kể.

Khi máy tính tiền thương mại có trọng lượng nhẹ trở thành xu hướng, dòng SUNMI MIX có thể nhận đơn đặt hàng, quét, NFC/SoftPOS và in hóa đơn, từ đó mang đến cho khách hàng SMB giải pháp một cửa. Không những thế, khách hàng còn có thể lựa chọn nhiều phụ kiện khác nhau nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh hàng ngày, như màn hình USB dành cho khách hàng, dây đeo tay, dây đeo vai, giá treo tường, v.v.

Ví dụ, ở tiệm giặt là, V3 MIX đáp ứng các yêu cầu về cửa hàng và cảnh PUD (Nhận dữ liệu) trong một thiết bị, cho phép các doanh nghiệp ngừng sử dụng hai thiết bị riêng biệt: máy tính bảng và máy in khi thanh toán tại cửa hàng và thiết bị cầm tay khi giao hàng tận nhà.

Dòng SUNMI T3 PRO xác định tiêu chuẩn máy tính để bàn Android hàng đầu với hiệu suất mạnh mẽ. T3 PRO là thiết bị thương mại đầu tiên được trang bị chip lõi tám Qualcomm Snapdragon 5G, với tốc độ lên đến 2,7 GHz và có hỗ trợ Wi-Fi 6E. Ngoài ra, với màn hình chính dạng gập và màn hình dành cho khách hàng có thể tháo rời dễ dàng, người dùng có thể tự do lựa chọn nhiều kiểu kết hợp màn hình khác nhau để đáp ứng các tình huống khác nhau. T3 PRO MAX, bao gồm một máy in tốc độ cao 80, mang đến cho người dùng trải nghiệm in nhanh và hiệu quả cao, giúp xử lý các hoạt động kinh doanh bận rộn dễ dàng hơn.

SUNMI T3 PRO là lựa chọn tốt nhất cho các chuỗi cửa hàng lớn đòi hỏi hiệu suất cao, chất lượng cao và thiết kế nổi bật. Đối với một số nhà hàng cao cấp cần tích hợp thanh toán SaaS tài chính, SUNMI T3 PRO cũng là một phương án lựa chọn tốt.

Ngoài ra, SUNMI cũng đã nâng cấp hệ điều hành SUNMI OS lên phiên bản mới dựa trên Android 13. Phiên bản mới này tối ưu hóa hiệu suất tổng thể, mang đến khả năng tương thích, bảo mật, tốc độ xử lý mượt và giao diện dễ nhìn hơn. Với SUNMI DMP, khách hàng có thể quản lý mọi thứ trên thiết bị của mình.

Các sản phẩm chủ lực này sẽ chính thức được ra mắt vào quý 3 năm 2023. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm này, vui lòng theo dõi trang web chính thức của SUNMI hoặc ghé thăm gian hàng của SUNMI tại Triển lãm Hiệp hội Nhà hàng Quốc gia 2023.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...