Kivu Consulting, Inc. tuyên bố hợp tác chiến lược với Microsoft-PR Newswire APAC

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thông tin chi tiết về các mối đe doạ an ninh mạng, cùng các sản phẩm hỗ trợ giảm nguy cơ mạng cho các tổ chức ở mọi quy mô và ở mọi nơi trong nhiều thập kỷ.

BERKELEY, Calif., ngày 28 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ — Kivu Consulting, Inc., nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng hàng đầu và đối tác tin cậy của các công ty luật và bảo hiểm vui mừng công bố bắt đầu mối quan hệ hợp tác chiến lược với Microsoft. Cả hai bên đã cam kết hợp tác và giúp các tổ chức trong mọi lĩnh vực trên khắp thế giới phòng chống tội phạm mạng và xây dựng khả năng chống chịu trên không gian mạng.

Ông Shane Sims, CEO của Kivu Consulting, Inc. cho biết: “Tội phạm mạng sẽ không bao giờ dừng lại. Chúng tôi có nhiều đối tác, quy tụ nhiều nhân tài, kết hợp tri thức và làm việc cùng với các đồng nghiệp trong khu vực công để bảo vệ các tổ chức khỏi nguy cơ mạng. Mối quan hệ hợp tác của chúng tối với Microsoft Security là tổng hoà giữa thế mạnh của hai tập đoàn để tạo thêm nhiều ảnh hưởng lên hầu hết các vấn đề an ninh mạng có thể có. Chúng tôi hiện đang trang bị để nhanh chóng giảm thiểu nguy cơ cho doanh nghiệp trước những đợt tấn công dữ dội thay đổi không ngừng từ các mối đe doạ an ninh mạng nhắm vào bất kỳ tổ chức nào, trong bất kỳ ngành nào và ở bất kỳ châu lục nào”.

Thông qua quan hệ hợp tác, Microsoft và Kivu sẽ làm việc cùng nhau trong nhiều phương diện để đáp ứng nhu cầu phòng chống tấn công mạng cho khách hàng. Kivu sẽ coi Microsoft là lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ khắc phục sau xâm nhập khi khách hàng của Kivu có nhu cầu và ngược lại, Microsoft sẽ coi Kivu là đối tác đáng tin cậy để xử lý các vấn đề về mã độc tống tiền cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ này.

“Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ thế giới để khách hàng có thể phát triển mạnh mẽ. An ninh là một cuộc chiến chung và phản ứng khi gặp sự cố (IR) là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất đối với các công ty hàng đầu trong ngành để cùng nhau hợp tác”, bà Kelly Bissel, CVP Security Services tại Microsoft chia sẻ. “Chúng tôi mong chờ được làm việc cùng với Kivu và các đối tác để giúp khách hàng đảm bảo an toàn và an ninh trước nhưng vụ tấn công mạng. Khách hàng có thể tin tưởng rằng nhu cầu IR của họ sẽ được giải quyết để có thể phát triển vượt bậc”.

Cùng nhau, các công ty sẽ mang đến các giải pháp an ninh mạng được xây dựng nên từ phần mềm, tri thức về đe doạ an ninh mạng trong hàng thập kỷ, và các mối quan hệ với các cơ quan bảo hiểm/luật/nhà nước để tăng tốc trên hành trình của tổ chức nhằm xây dựng khả năng chống chịu trên mạng và giảm thiểu mối đe doạ tội phạm mạng đến doanh nghiệp. 

Giới thiệu về Kivu

Kivu là công ty an ninh mạng toàn cầu hàng đầu được thành lập vào năm 2009, cung cấp trọn gói các dịch vụ an ninh mạng chuyên về điều tra phản hồi sự cố và phục hồi kinh doanh sau tấn công mạng, đàm phán tiền chuộc và hoạt động an ninh được quản lý 24×7. Kivu là đối tác tin cậy của các chinh phủ, các công ty bảo hiểm và luật trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập KIVUCONSULTING.COM hoặc liên hệ với email info@kivuconsulting.com

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1602232/Kivu_Logo_Logo.jpg?p=medium600  

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...