Knight-Hennessy Scholars công bố nhóm sinh viên mới năm 2023, một đội ngũ lớn nhất cho đến nay-PR Newswire APAC

Knight-Hennessy Scholars sẽ gồm 85 sinh viên mới trong nhóm thứ sáu, đại diện cho 29 quốc gia và 38 chương trình cấp bằng sau đại học tại Đại học Stanford 

STANFORD, Calif., Ngày 9 tháng 5 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Knight-Hennessy Scholars của Đại học Stanford đã công bố nhóm 85 sinh viên mới của năm 2023, một đội ngũ đông đảo nhất từ trước đến nay. Nhóm mới bao gồm các sinh viên đến từ 29 quốc gia, những người sẽ theo đuổi bằng cao học trong 38 chương trình sau đại học tại bảy trường đại học của Stanford. Lần đầu tiên, nhóm này bao gồm các sinh viên đến từ Hungary, Malawi, Hà Lan, Nga, Sierra Leone và Thổ Nhĩ Kỳ.

Knight-Hennessy Scholars là một chương trình học bổng sau đại học đa ngành, đa văn hóa. Các sinh viên từ Knight-Hennessy nhận được tối đa ba năm hỗ trợ tài chính để theo đuổi các chương trình nghiên cứu sau đại học tại Stanford, đồng thời tham gia vào các trải nghiệm để chuẩn bị trở thành những nhà lãnh đạo nhìn xa rộng, kiên định và hợp tác, những người giải quyết các thách thức phức tạp mà thế giới phải đối mặt. Các sinh viên được tuyển chọn dựa vào sự thể hiện khả năng suy nghĩ độc lập, lãnh đạo có mục đích, và tư duy công dân; họ sẽ theo học ở tất cả các khoa tại bảy trường của Stanford.

John L. Hennessy, Chủ tịch Danh dự và Giám đốc Shriram Family của Knight-Hennessy Scholars cho biết: “Trong một thế giới không ngừng phát triển phức tạp hơn, các sinh viên của Knight-Hennessy đang xây dựng những kiến thức và kỹ năng mà cộng đồng cần để giải quyết những thách thức lớn nhất của chúng ta, từ biến đổi khí hậu đến nhập cư đến bình đẳng trong chăm sóc sức khỏe và giáo dục, và hơn thế nữa. Tôi tin rằng những sinh viên này sẽ giúp bồi đắp một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta”.

Knight-Hennessy Scholars giúp phát triển các nhà lãnh đạo mới nổi với cam kết về lợi ích lớn hơn và những công cụ cần thiết để thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa. Chương trình King Global Leadership là một phần cốt lõi của trải nghiệm Knight-Hennessy Scholars và sẽ cung cấp một loạt các hội thảo, bài giảng, dự án và kinh nghiệm để bổ trợ cho giáo dục sau đại học của sinh viên được cấp học bổng cũng như giúp sinh viên đạt được mục tiêu lãnh đạo của mình.

Trong số các sinh viên của năm 2023, có tới 51% là nữ sinh viên và 41% mang hộ chiếu nước ngoài. 63% sinh viên Hoa Kỳ được xác định là người da màu, và 8% đã phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ. Các sinh viên này đã nhận được bằng đại học tại 17 tổ chức quốc tế và 38 tổ chức của Hoa Kỳ. 19% trong số họ là những người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học. Thế hệ sinh viên thứ sáu này đã nâng tổng số sinh viên lên 425 cho đến nay, bắt đầu với nhóm đầu tiên đăng ký vào năm 2018.

Tina Seelig, Giám đốc Điều hành của Knight-Hennessy Scholars cho biết: “Tôi được truyền cảm hứng mỗi ngày từ các sinh viên của chúng tôi. Tính đa dạng của họ là sức mạnh của chúng tôi. Trong thời gian làm việc với chúng tôi, các sinh viên KH đã xây dựng một cộng đồng đáng kinh ngạc nhằm mở rộng thế giới và tiềm năng tác động của họ. Tôi rất vui mừng được chào đón thế hệ sinh viên năm 2023 của chúng tôi”.

Đơn đăng ký nhóm Knight-Hennessy Scholars năm 2024 sẽ được mở vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 và hết hạn vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Các sinh viên tương lai có thể tham dự các buổi họp trao đổi thông tin trực tuyến để tìm hiểu về cộng đồng, chương trình phát triển lãnh đạo và quy trình nhập học. Các sinh viên được cấp học bổng Knight-Hennessy Scholars không có hạn ngạch hoặc hạn chế nào dựa trên khu vực, trường đại học, lĩnh vực nghiên cứu, hoặc khát vọng nghề nghiệp.

Knight-Hennessy Scholars đã nhận được tổng số 7.119 đơn đăng ký trong năm nay, tăng 5% so với 6.742 đơn đăng ký của năm ngoái. Trong tổng số đơn đăng ký, có 3.733 đơn đăng ký đủ điều kiện cho đoàn hệ năm 2023. Các đơn đăng ký đủ điều kiện bao gồm những sinh viên tiềm năng đã gửi đơn đăng ký tới cả Knight-Hennessy Scholars và chương trình đào tạo cấp bằng Stanford.

Được công bố vào năm 2016, Knight-Hennessy Scholars được đặt tên theo Phil Knight, MBA ’62, nhà từ thiện kiêm đồng sáng lập của Nike Inc., và John Hennessy, Chủ tịch của Alphabet Inc. và Chủ tịch của Stanford (2000-2016). Knight-Hennessy Scholars là học bổng toàn diện sau đại học lớn nhất trên thế giới. Tìm hiểu thêm tại kh.stanford.edu.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1502473/Knight_Hennessy_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...