Kohler Co. Tôn vinh 150 năm hành động táo bạo, sáng tạo và tạo ra nhiều ảnh hưởng đồng thời định hình 150 năm tiếp theo của thương hiệu KOHLER đã trở thành biểu tượng

Công ty toàn cầu phát triển dựa trên các Trụ cột Thương hiệu – Thiết kế, Đổi mới, Chăm sóc sức khỏe và Bền vững 

KOHLER, Wis., ngày 26 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Kohler Co., được thành lập vào năm 1873, đã để lại nhiều di sản trong quá trình tạo ra những đổi mới sáng tạo cho không gian nhà bếp và phòng tắm, các sản phẩm khôi phục năng lượng, trải nghiệm khách sạn sang trọng cùng giải vô địch golf major. Sáng tạo và thiết kế tiên tiến chính là trái tim và linh hồn trong đặc tính thương hiệu KOHLER và sứ mệnh mang lại cuộc sống tao nhã.

Kohler Co. Celebrates 150 Years of Bold Moves, Creativity, and Impact While Shaping the Next 150 Years of Its Iconic KOHLER Brand. Kohler Co. partnered with American artist and innovator Daniel Arsham to conceive the commemorative 150th anniversary creative identity through logos and marks, typography, and lettering to meld the company’s storied heritage with its “leading boldly” approach to the future.

Kohler Co. Celebrates 150 Years of Bold Moves, Creativity, and Impact While Shaping the Next 150 Years of Its Iconic KOHLER Brand. Kohler Co. partnered with American artist and innovator Daniel Arsham to conceive the commemorative 150th anniversary creative identity through logos and marks, typography, and lettering to meld the company’s storied heritage with its “leading boldly” approach to the future.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo táo bạo của Kohler trên khắp thế giới chính là nền tảng của thương hiệu KOHLER đã trở thành biểu tượng, cùng với người tiêu dùng và cộng đồng thương mại, những người mang sản phẩm của công ty vào cuộc sống theo những cách đầy sáng tạo và nghệ thuật. Khi Kohler bắt tay vào kỉ niệm 150 năm thành lập, tổ chức toàn cầu mời tất cả các cộng sự, đối tác và khách hàng tham gia vào lễ tôn vinh thông qua một loạt các sự kiện đặc biệt và hoạt động trên khắp thế giới, bao gồm phát hành sản phẩm phiên bản giới hạn, trang phục kỉ niệm và kể chuyện thông qua nội dung kỹ thuật số – tất cả đều theo chủ đề kỉ niệm của Hãy đến cùng những nhà sáng tạo (Come All Creators).

“Những bước đi táo bạo và tinh thần kinh doanh nằm trong ADN của chúng tôi và có ý nghĩa sâu sắc trong tổ chức của chúng tôi – bắt đầu từ nhà sáng lập John Michael Kohler, người đã thành lập công ty tại Wisconsin cùng với lực lượng lao động nhập cư đang tạo ra cuộc sống mới và tốt đẹp hơn cho gia đình họ”, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành David Kohler, thế hệ lãnh đạo thứ tư của gia tộc Kohler và là người thứ chín lãnh đạo công ty. “Khi chúng tôi tôn vinh 150 năm thành tựu, học hỏi và phát triển, chúng tôi khuyến khích tất cả những nhà sáng tạo mang nhiều đam mê cùng tham gia theo đuổi mục tiêu cải tiến liên tục của chúng tôi nhằm mang lại cuộc sống trang nhã cho các thế hệ tương lai thông qua những tiến bộ trong thiết kế, đổi mới, sức khỏe và tính bền vững”.

“Sự khéo léo và niềm đam mê của các cộng sự và khách hàng của chúng tôi chính là chất xúc tác trong việc tạo ra những ý tưởng mới, quan hệ đối tác hiệu quả và một thế giới tốt đẹp hơn cho các thế hệ tương lai”, Giám đốc Phát triển bền vững và DEI, Laura Kohler, cho biết. “Việc nhìn nhận lại nhiều cột mốc tiên phong của Kohler đã truyền cảm hứng cho chúng tôi nhắm tới tương lai và tạo ra những hướng đi mới để cải thiện hành tinh, cuộc sống và cộng đồng – một ý tưởng, một sản phẩm, một mối quan hệ hợp tác, một hành động tác động tại một thời điểm”.

Trong suốt lễ tôn vinh “Hãy đến cùng những nhà sáng tạo” kéo dài cả năm, Kohler bày tỏ lòng tôn kính đối với di sản 150 năm độc đáo của mình đồng thời hướng tới một tương lai đổi mới cùng với sự tham gia của các đối tác quan trọng, các nghệ sĩ tài năng cũng như các nhà thám hiểm. Để giúp đưa sáng kiến vào cuộc sống, Kohler Co. đã hợp tác với nghệ sĩ và nhà sáng tạo người Mỹ Daniel Arsham để hình thành bộ nhận diện sáng tạo kỉ niệm 150 năm thông qua logo và nhãn hiệu, kiểu chữ và chữ cái để kết hợp di sản lâu đời của công ty với cách tiếp cận “táo bạo dẫn đầu” hướng tới tương lai. Kohler trước đây đã hợp tác với Arsham trong bộ sưu tập Rock.01 – bồn rửa in 3D độc quyền và ‘Lớp phân tầng’, một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nổi tiếng toàn cầu được giới thiệu vào năm 2022 tại Tuần lễ Thiết kế Milan.

Sáng kiến 2023 “Hãy đến cùng những nhà sáng tạo” bao gồm:

Ra mắt Sản phẩm Màu sắc Di sản KOHLER

Kohler sẽ ra mắt một số thiết kế mang tính biểu tượng nhất và bán chạy nhất của công ty với hai Màu sắc Di sản đặc trưng sẽ được công bố vào mùa xuân này và có thể mua sắm vào mùa hè 2023. Việc giới thiệu các sản phẩm rực rỡ, đầy màu sắc của Kohler đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vào năm 1927 và vẫn là một phong trào đổi mới trong lãnh đạo thiết kế của công ty ngày nay.

Truy cập www.kohler.com/forever-in-color để biết thêm thông tin.

Các sự kiện ngắn về Màu sắc Di sản tại Thành phố New York 

Vào lúc 2:00 giờ chiều thứ Năm, ngày 26 tháng 1, Daniel Arsham sẽ có phần xuất hiện đặc biệt bên ngoài Trung tâm Trải nghiệm Kohler tại số 6 đường W. 22nd, Thành phố New York để tham gia trải nghiệm xe tải pop-up Màu sắc Di sản kéo dài từ 10:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Arsham sẽ kí tặng và tặng 300 chiếc áo phông phiên bản giới hạn do anh thiết kế có logo Kỉ niệm 150 năm Kohler và Màu sắc Di sản.

Vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 1, xe tải pop-up Màu sắc Di sản sẽ có mặt tại Quảng trường Union ở góc tây bắc tại E 17th & Broadway từ 10:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nhà sáng lập KidSuper , Colm Dillane, một người có tầm nhìn xa trông rộng trong thế giới thời trang với cách tiếp cận thiết kế táo bạo và cách sử dụng tông màu đậm và rực rỡ bất ngờ, sẽ có mặt tại địa điểm lúc 10:00 giờ sáng để chào đón các vị khách bằng Sôcôla công thức nguyên bản KidSuper x Kohler phiên bản giới hạn theo phong cách Màu sắc Di sản.

Máy phát điện gia đình Kohler với tùy chọn màu sắc và hoa văn 

Nhằm tôn vinh vai trò dẫn đầu bền vững của Kohler trong đổi mới màu sắc, Kohler mở rộng sản phẩm máy phát điện gia đình để có thêm 10 màu độc quyền mới và 3 tùy chọn hoa văn ngụy trang Rêu sồi, cùng với màu len cashmere phổ biến. Màu sắc và hoa văn của KOHLER giúp cho máy phát điện dự phòng gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hay tạo ra những điểm nhấn nổi bật. Máy phát điện gia đình của KOHLER chạy tự động, kết nối với các nguồn nhiên liệu của căn nhà (khí thiên nhiên hoặc propan), mang đến sự yên tâm không lo rắc rối khi mất điện, tăng thêm cảm giác thoải mái cho gia đình.

KOHLER x Robert Swan

Nhà thám hiểm thời hiện đại Robert Swan, người duy nhất đi bộ đến cả hai cực Bắc và Nam, đã hợp tác với Kohler trong thành công của Chuyến thám hiểm bền bỉ xuyên qua vùng đất Nam Cực. Swan đã đến Nam Cực vào ngày 10 tháng 1 năm 2023 khi chỉ trông cậy vào các giải pháp năng lượng tái tạo của KOHLER. Chuyến đi của Swan nhằm tri ân Chuẩn đô đốc Richard E. Byrd, phi công kiêm nhà thám hiểm vùng cực đầu tiên đi bộ tới Nam Cực vào năm 1929, người cũng chỉ trông cậy vào máy phát điện KOHLER để cung cấp năng lượng trong suốt hành trình của mình.

Chiến dịch “Nhà vệ sinh trên đường” 

Vào đầu những năm 1970, Herb Kohler, nhà lãnh đạo và đổi mới lâu năm của công ty, đã tạo ra một vị thế với VẺ ĐẸP TÁO BẠO CỦA KOHLER khi biến phòng tắm ở nước Mỹ từ một không gian tiện dụng thành một không gian mang đậm thiết kế, phong cách, tinh tế và khéo léo. Các chiến dịch quảng cáo khiêu khích của ông thách thức các tiêu chuẩn thông thường và nhắm mục tiêu vào người tiêu dùng trực tiếp đối lập với thực tế trong ngành khi thường nhắm mục tiêu vào các chuyên gia và nhà phân phối. Một trong những quảng cáo mang tính biểu tượng nhất từ những năm 1980 được gọi là “nhà vệ sinh trên đường” và Kohler có kế hoạch phát lại quảng cáo đó vào năm 2023 với hình ảnh và video đột phá về nhà vệ sinh thông minh Numi từng đoạt giải thưởng.

Sự kiện thị trường toàn cầu 

Một số hoạt động và sự kiện kỉ niệm 150 năm khác được lên kế hoạch trên toàn cầu trong năm tới tại Trung tâm Trải nghiệm KOHLER, chuỗi Cửa hàng Kohler Signature và tại các sự kiện và triển lãm thương mại khác nhau vào năm 2023, bao gồm: Triển lãm Công nghiệp Nhà bếp & Nhà tắm, CONEXPO, Thiết kế Thượng Hải, Tuần lễ Thiết kế Milan, Thiết kế Miami/, Khu nghỉ dưỡng Chăm sóc sức khỏe Kohler, và Thực phẩm & Đồ uống Kohler, v.v. Công ty cũng đang lên kế hoạch tổ chức lễ kỉ niệm với các cộng sự của mình – cả quá khứ và hiện tại – và một lễ tôn vinh trên toàn cộng đồng tại Làng Kohler, trụ sở toàn cầu của công ty.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: 

Giới thiệu về Kohler Co.

Được thành lập vào năm 1873 và có trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, Kohler Co. là một trong những công ty tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất của Hoa Kỳ có hơn 40.000 nhân viên. Với hơn 50 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới, Kohler là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế, cải tiến và sản xuất các sản phẩm nhà bếp và nhà tắm; tủ, gạch lót và thiết bị chiếu sáng sang trọng; động cơ, máy phát điện và các giải pháp năng lượng sạch; và chủ sở hữu/đơn vị điều hành hai điểm đến nghỉ dưỡng là khách sạn và resort sân gôn năm sao ở Kohler, Wisconsin, và St. Andrew, Scotland. Sân golf Whistling Straits tại Kohler là nơi tổ chức Ryder Cup lần thứ 43 vào năm 2021. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như nước sạch và vệ sinh, cho các cộng đồng khó khăn trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kohlercompany.com. 

Tin tưởng vào điều tốt đẹp hơn: Hành tinh tốt đẹp hơn, Cộng đồng tốt đẹp hơn, Cuộc sống tốt hơn

Tin tưởng vào điều tốt đẹp hơn là chiến lược tác động xã hội và bền vững của Kohler. Đồng thời, chiến lược được dựa trên triết lý hoạt động của công ty: luôn tìm cách cải tiến hơn nữa – vì hành tinh, con người, cộng đồng và doanh nghiệp. Triết lý Tin tưởng vào điều tốt đẹp hơn gồm có ba trụ cột: Hành tinh tốt đẹp hơn, Cộng đồng tốt đẹp hơn, Cuộc sống tốt hơn Thông qua từng trụ cột này, Kohler nỗ lực phát triển các sản phẩm và chương trình có tác động có ý nghĩa, không chỉ đối với hoạt động kinh doanh của mình mà còn đối với các cộng đồng mà Kohler phục vụ cũng như cuộc sống của những người sử dụng sản phẩm của Kohler.

LIÊN HỆ:

 

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/1989311/K150_mark_hero_digital_black.jpg?p=medium600
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/619434/Kohler_Logo.jpg?p=medium600 

nguồn: Kohler Co.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...