Kohler giới thiệu ‘Hành trình của người sáng tạo’ tại Tuần lễ Thiết kế Milan-PR Newswire APAC

Tác phẩm sắp đặt sống động mang tính biểu tượng của thương hiệu KOHLER trưng bày những dự án hợp tác với nghệ sĩ, bộ sưu tập sản phẩm toàn cầu phiên bản giới hạn mới và tác phẩm điêu khắc trên không của nghệ sĩ/chuyên gia công nghiệp – Janet Echelman

KOHLER, Wis., ngày 28 tháng 3 năm 2023 /PRNewswire/ — Hành trình của người sáng tạo do Kohler giới thiệu trong Tuần lễ Thiết kế Milan là thành quả của sự hợp tác của thương hiệu biểu tượng với bốn nữ nghệ sĩ đương đại đến từ bốn quốc gia khác nhau để tạo ra một bộ sưu tập toàn cầu phiên bản giới hạn gồm 12 sản phẩm Phiên bản Nghệ sĩ mới cho phòng tắm. Công ty cũng sẽ trưng bày tác phẩm điêu khắc trên không ngoạn mục của nhà sáng tạo nổi tiếng và nghệ sĩ/chuyên gia công nghiệp Janet Echelman cũng như trải nghiệm thiết kế do người dùng kiểm soát tại Palazzo del Senato trong các sự kiện Fuorisalone ở Milan.

As part of Kohler’s 150th anniversary celebration, the global design leader partnered with four contemporary female artists to create a limited-edition global collection of 12 new Artist Editions products for the bathroom.

As part of Kohler’s 150th anniversary celebration, the global design leader partnered with four contemporary female artists to create a limited-edition global collection of 12 new Artist Editions products for the bathroom.

Trong lễ kỉ niệm 150th năm thành lập Kohler, thương hiệu đi đầu về thiết kế toàn cầu đã hợp tác với bốn nghệ sĩ, mỗi người đều được công nhận vì những hoạt động nghệ thuật phá vỡ ranh giới của họ. Các nhà sáng tạo tài năng được toàn quyền lựa chọn để mang những phương thức biểu hiện trực quan của họ vào các sản phẩm của Kohler – bồn cầu thông minh Numi 2.0, bồn rửa Brazn và bồn tắm Brazn. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập sẽ được cung cấp với số lượng 150 chiếc, tôn vinh số năm thành lập Kohler.

  • Ananda Nahú (Brazil), được biết đến rộng rãi nhờ những bức tranh tường rực rỡ – KOHLER Phiên bản Nghệ sĩ Hoa nhiệt đới
  • Ziling Wang (Trung Quốc), được biết đến với cách sử dụng sơn sáng tạo, đặc biệt là loại sơn mà cô ấy đã phát minh ra có thể tách ra khỏi canvas và nhìn thấy ở chế độ ba chiều – KOHLER Phiên bản Nghệ sĩ Thế giới trên những sợi dây
  • Pushpa Kumari (Ấn Độ), một nghệ sĩ có những bức vẽ đường nét phức tạp đã thay đổi góc nhìn về truyền thống Mithila của Ấn Độ – KOHLER Phiên bản Nghệ sĩ Aranya
  • Elle (Hoa Kỳ), bắt đầu với graffiti và hiện tham gia các dự án quy mô lớn trên toàn cầu – KOHLER Phiên bản Nghệ sĩ Cú rơi khẽ khàng

“Kohler luôn tận tâm tạo ra không gian cho sự giao thoa giữa nghệ thuật và tay nghề thủ công trong ngành công nghiệp của chúng tôi”, Laura Kohler, Giám đốc Đa dạng và Bền vững của Kohler Co. cho biết. “Bộ sưu tập Phiên bản Nghệ sĩ mới này tôn vinh những phụ nữ có tài năng đặc biệt và xuất thân đa dạng”.

Các sản phẩm Phiên bản Nghệ sĩ của Kohler đã có niên đại gần bốn thập kỉ và mang đến vẻ đẹp cho các nghi thức hàng ngày – vượt qua ranh giới của các quy trình trang trí và bộ vật liệu, giúp người tiêu dùng thể hiện phong cách cá nhân trong không gian của họ. Lấy cảm hứng từ việc kết hợp nghệ thuật thị giác với kĩ thuật sản xuất thủ công, bồn rửa, bồn tắm và nhà vệ sinh của Phiên bản Nghệ sĩ được trang trí bằng họa tiết đẹp mắt, hoa văn phức tạp, hình minh họa trừu tượng và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Sản phẩm cũng thể hiện cách sử dụng sáng tạo của Kohler đối với các loại men đặc biệt và vật liệu cao cấp.

Nghệ sĩ Janet Echelman giới thiệu Noli Timere tại Palazzo del Senato

Treo lơ lửng trên cao là tác phẩm điêu khắc hoành tráng trên không mang tên Noli Timere của nhà điêu khắc và nghệ sĩ nổi tiếng người Mỹ, Janet Echelman. Bà đã tham gia chương trình Nghệ sĩ/Chuyên gia công nghiệp của Kohler hơn hai thập kỉ trước. Echelman cũng đã hợp tác với Kohler để tạo ra một chiếc bồn chìm Phiên bản Nghệ sĩ mang tên 18.02 nhằm tôn vinh bản chất năng động của nước (được trưng bày trong triển lãm của Kohler).

Khách tham quan tác phẩm sắp đặt của Kohler cũng có thể bắt đầu hành trình “Người sáng tạo” của riêng mình bên trong trải nghiệm kĩ thuật số sống động cho phép họ đưa nghệ thuật vào cuộc sống thông qua các chuyển động trong không gian. Khi màu sắc, hoa văn và hình dạng bao quanh khách tham quan trong căn phòng Người sáng tạo, chính họ có thể trở thành nghệ sĩ, điều khiển lớp phủ sáng tạo trên bồn cầu thông minh Numi của Kohler. 

Các đơn vị truyền thông được mời tham dự buổi xem trước độc quyền vào Thứ Hai, ngày 17 tháng 4 với các nghệ sĩ, tất cả họ sẽ tham dự và sẵn sàng để phỏng vấn.

Để biết thêm thông tin và hình ảnh, hãy truy cập Bộ công cụ báo chí cho Tuần lễ Thiết kế Milan của Kohler.

Giới thiệu về Kohler Co.
Được thành lập vào năm 1873, Kohler Co.. là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm nhà bếp và phòng tắm; tủ, gạch lát và thiết bị chiếu sáng sang trọng; động cơ, máy phát điện và giải pháp năng lượng sạch; và chủ sở hữu/vận hành hai khu nghỉ dưỡng đánh gôn và khách sạn 5 sao ở Kohler, WisconsinSt. Andrews, Scotland. Sân gôn Whistling Straits tại Kohler là nơi tổ chức Ryder Cup lần thứ 43 vào năm 2021. Công ty cũng phát triển các giải pháp để giải quyết các vấn đề cấp bách, chẳng hạn như nước sạch và vệ sinh, cho các cộng đồng khó khăn trên khắp thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kohlercompany.com

TÀI LIỆU

Giới thiệu về các nghệ sĩ

Janet Echelman
Janet Echelman thường điêu khắc cho những tòa nhà và dãy nhà của thành phố. Các tác phẩm của Echelman rất khó phân loại, vì chúng bao trùm điêu khắc, kiến trúc, thiết kế đô thị, khoa học vật liệu, kĩ thuật kết cấu & hàng không và khoa học máy tính. Sử dụng các vật liệu khác thường từ các hạt nước được nguyên tử hóa để chế tạo loại sợi cứng gấp 15 lần thép, Echelman kết hợp thủ công cổ xưa với phần mềm thiết kế máy tính để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đã trở thành tâm điểm cho cuộc sống đô thị trên năm châu lục, từ Singapore, Sydney, Thượng Hải và Santiago, đến Bắc Kinh, Boston, New York và Luân Đôn. Bà tốt nghiệp Đại học Harvard trước khi hoàn thành các chương trình sau đại học riêng biệt về Hội họa và Tâm lý học. Bà nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Tufts, Echelman đã giảng dạy tại các trường Đại học MIT, HarvardPrinceton. Bài nói chuyện TED “Nhìn nhận trí tưởng tượng một cách nghiêm túc” của bà đã được dịch sang 35 ngôn ngữ với hơn hai triệu lượt xem. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập echelman.com/.

Elle được coi là một trong những nghệ sĩ đường phố hàng đầu thế giới. Khởi nghiệp là một nghệ sĩ graffiti, tác phẩm của Elle đã được trưng bày tại Phòng trưng bày Saatchi danh tiếng ở London, Bảo tàng Quốc gia Đô thị ở Berlin, và được chiếu lên mặt tiền cao 61m của Bảo tàng Mới ở New York. Tác phẩm nghệ thuật của cô đã được xuất bản trong hàng chục cuốn sách về nghệ thuật đường phố và trên các ấn phẩm toàn cầu như ELLE tại Pháp  Vogue tại Úc. Elle đã hợp tác và vẽ cho nhiều thương hiệu quốc tế khác nhau bao gồm Reebok, Nike, Under Armour, Ralph Lauren, Samsung và Toyota, cùng những thương hiệu khác. Vào năm 2020, Elle được IntoAction ủy quyền thực hiện một bức tranh cao bốn tầng để tưởng nhớ Ruth Bader Ginsberg ở Lower East Side của New York. Cô có một dự án được ủy thác sắp tới ở Amsterdam tại Bảo tàng STRAAT. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập ellestreetart.com/.

Pushpa Kumari hình dung một thế giới tràn đầy năng lượng nhờ văn hóa, di sản, khả năng quan sát và sự nhạy cảm của trực giác chỉ bằng cách sử dụng bút và mực trên giấy. Trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình, Kumari đã thách thức các chuẩn mực văn hóa truyền thống của Ấn Độ, thay vào đó chọn tập trung vào nghệ thuật thủ công. Kết quả là Pushpa đã có được nhiều tác phẩm nổi bật, cả về khái niệm và cách thể hiện, so với những người cùng thời. Những chủ đề ảnh hưởng đến Kumari hoàn toàn là từ Ấn Độ, lấy cảm hứng từ truyền thuyết tôn giáo và xã hội. Mặc dù bắt nguồn từ truyền thống Ấn Độ, tác phẩm của cô có sức hấp dẫn toàn cầu và đã đến được với khán giả quốc tế. Vào năm 2016, tác phẩm của cô đã được đưa vào Triển lãm nghệ thuật đương đại ba năm một lần lần thứ 8 tại Châu Á Thái Bình Dương tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Queensland / Phòng trưng bày Nghệ thuật Hiện đại. Cô cũng đã tham gia một số cuộc triển lãm bảo tàng ở Vương quốc Anh, trong đó có “Kể những câu chuyện”, một cuộc triển lãm năm 2013 tại Bảo tàng Quốc gia Liverpool.

Ananda Nahú là họa sĩ, người vẽ tranh tường và nghệ sĩ thị giác. Cô có phong cách đặc trưng bởi chủ nghĩa đa văn hóa trực quan, giúp tái hiện lại các phong trào nghệ thuật và đưa các kĩ thuật vẽ tranh của quá khứ vào hiện tại. Các tác phẩm của Nahú thể hiện sự nghiên cứu nhân chủng học sâu sắc về văn hóa con người, tái hiện lịch sử nghệ thuật từ các dân tộc đa dạng nhất và chuyển đổi các luồng tư tưởng cũ theo nhu cầu nghệ thuật ngày nay. Trong suốt sự nghiệp hội họa của mình, Nahú đã tích cực tham gia các dự án nghệ thuật xã hội tại Liên Hợp Quốc, Liên minh Châu Âu và Tòa thị chính New York, cùng nhiều dự án khác. Nahú là nghệ sĩ khách mời trong các chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu đa quốc gia như Nike, Gucci và Bloomberg. Năm 2015, cô được CNN Style và Phaidon công bố là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất ở Brazil. Năm 2016, Nahú đã phá kỉ lục tại Hoa Kỳ khi cô vẽ bức tranh tường lớn nhất ở bang Ohio, do Quỹ Cleveland tài trợ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập anahu.com/.

Wang Ziling khám phá cách con người cảm nhận cấu trúc của môi trường xung quanh bên ngoài bằng cách đổi mới hình thức không gian của bức tranh. Wang đã phát minh ra một loại sơn acrylic cứng cho phép vật liệu lơ lửng bên trong khung mà không dính vào canva. Kết quả là một “bức tranh liền mạch” có thể được sử dụng để liên kết các hình ảnh nổi giữa hai hoặc ba bức tranh, yêu cầu người xem suy ra thông tin còn thiếu trong các hình ảnh mở rộng một cách độc đáo. Wang tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Mỹ thuật tại Cao đẳng Nghệ thuật & Thiết kế Central Saint Martins, Đại học Nghệ thuật, London và Cử nhân Hội họa của Học viện Nghệ thuật & Thiết kế, Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh. Các tác phẩm của cô đã được một số bảo tàng trưng bày và sưu tập, bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Ngày nay (Bắc Kinh), Bảo tàng Nghệ thuật Quảng Đông (Quảng Châu) và Bảo tàng Nghệ thuật Gia đình Copelouzos (Athens). Cô đã hoàn thành chương trình dài hạn cho nghệ sĩ tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Trung Quốc (Manchester). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập wangziling.co.uk/.

Liên hệ Truyền thông: 

Vicki Hafenstein
vicki.hafenstein@kohler.com
Quan hệ công chúng của Kohler

Kohler Presents 'The Creator's Journey' at Milan Design Week

Kohler Presents ‘The Creator’s Journey’ at Milan Design Week

 

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2036176/KOHLER_Artist_Editions.jpg?p=medium600 
Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/2041887/Creators_Journey.jpg?p=medium600
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/619434/3946360/Kohler_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Kohler Co.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...