Kỷ niệm 7 năm SingNow: Hành trình vượt mọi giới hạn

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 26 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/ — Vào tháng 8 năm 2023, ứng dụng hát karaoke online hàng đầu Việt Nam SingNow sẽ chính thức bước sang tuổi mới, đánh dấu cột mốc 7 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Để kỷ niệm cho hành trình này, một chuỗi các sự kiện đặc sắc sẽ được SingNow triển khai cả dưới cả 2 hình thức offline và online. 

Đối với hình thức online, chuỗi sự kiện chào mừng sẽ được tổ chức dưới hình thức phòng kara, livestream, .v.v. Chuỗi sự kiện “The Voice of kỷ niệm”, “Vũ Trụ SingNow – Trạm Vũ Trụ Gia Tộc”,… không chỉ hấp dẫn ở hình thức, phong phú ở thể lệ mà còn cực kỳ thu hút bởi tổng giá trị giải thưởng mà SingNow chuẩn bị cho người dùng lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt.

Không chỉ có vậy, SingNow sẽ tổ chức một buổi lễ chúc mừng trọng đại, thể hiện mục tiêu “Vượt mọi giới hạn” – lời hứa hẹn cho sự bứt phá trong thời gian tới và tri ân toàn bộ cộng đồng người dùng cùng đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng ứng dụng trong suốt hành trình phát triển ấn tượng vừa qua. Đồng thời, các gia tộc của SingNow sẽ được tôn vinh, tạo nên một không gian giao lưu, gắn kết cộng đồng người dùng với đội ngũ sản xuất, xóa bỏ mọi khoảng cách giữa hai bên.

SingNow còn hứa hẹn sẽ khiến khách mời tham dự choáng ngợp với sự đầu tư khủng về ý tưởng và hình thức. Khách đến tham dự không chỉ nhận được quà lưu niệm ngay ở lối vào sảnh, mà còn có thể chụp hình lưu niệm ở “Hành lang khoa học công nghệ thời gian”

 được dựng lên để khơi dậy ký ức của người dùng về cá dấu mốc phát triển quan trọng của SingNow. Tiếp đó, “Tường Hành Tinh các gia tộc SingNow” sẽ là địa điểm để tôn vinh và tri ân những người dùng trung thành đã đồng hành cùng ứng dụng. Ngoài ra, không gian “Tường Vũ Trụ Vinh Danh SingNow” cũng được thiết kế để vinh danh những cá nhân và tập thể đã có những đóng góp lớn trong việc phát triển và nâng tầm ứng dụng này. 

Sinh nhật 7 tuổi của SingNow là cơ hội để đánh dấu một chặng đường đáng tự hào mà SingNow đã đi qua. Vượt qua vô vàn thách thức, từ một ứng dụng hát karaoke đơn thuần, SingNow đã không ngừng đổi mới và nâng cấp để trở thành nền tảng giải trí karaoke đa tính năng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của hàng triệu người dùng. SingNow đang dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những ứng dụng hát karaoke online hàng đầu và sẽ tiếp tục là điểm đến đáng tin cậy, nơi mọi người có thể cùng nhau hát, cùng nhau gắn kết và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...