Logo và khẩu hiệu mới của Likee lôi cuốn thị hiếu người dùng-PR Newswire APAC

SINGAPORE, 27/03/2023 /PRNewswire/ — Likee, một trong những nền tảng video ngắn phổ biến nhất trong khu vực, tự hào công bố ra mắt logo thương hiệu và khẩu hiệu mới “Explore What You Like”. Likee đã trải qua quá trình tăng trưởng và phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập vào năm 2017, và bộ nhận diện mới đại diện cho tương lai sôi động của nền tảng này.

Logo và khẩu hiệu mới của Likee lôi cuốn thị hiếu người dùng
Logo và khẩu hiệu mới của Likee lôi cuốn thị hiếu người dùng

Logo và khẩu hiệu mới của Likee lôi cuốn thị hiếu người dùng

Đội ngũ của Likee đã dày công thiết kế logo mới song vẫn giữ nguyên bản sắc cũ. Hình dạng trái tim, tượng trưng cho cộng đồng ấm áp mà Likee đã hướng tới, vẫn là cốt lõi của logo thương hiệu. Logo mới truyền tải năng lượng trẻ trung, thông qua một hình trái tim màu hồng đỏ nhạt và tròn hơn, nhấn mạnh tính bao trùm của nền tảng và cộng đồng đa dạng mà ứng dụng hướng đến.

Khẩu hiệu mới, “Explore What You Like”, nhấn mạnh cam kết của Likee trong việc trao quyền cho người dùng khám phá sở thích và niềm đam mê cá nhân trong môi trường an toàn và sáng tạo. Nền tảng này cung cấp một loạt các loại nội dung, bao gồm nhảy múa, gaming, thời trang và nội dung bản địa hóa phản ánh tính đa văn hóa của người dùng, cho phép họ tìm kiếm và chia sẻ những gì họ yêu thích.

Trong vài năm qua, Likee đã nhiều lần chứng minh rằng mình không chỉ là một nền tảng dành để xem nội dung. Thay vào đó, nền tảng này xây dựng một cộng đồng nơi người dùng có thể tìm thấy những cá nhân cùng chung lý tưởng và kết nối với họ thông qua các chức năng khác nhau của ứng dụng, chẳng hạn như các phiên phát trực tiếp cho tương tác tức thời hoặc chức năng “Vòng lặp” để tìm các nhóm quan tâm và giao tiếp với nhau. Bản sắc thương hiệu mới của Likee cũng phản ánh tính năng sáng tạo của nền tảng và một mạng lưới ngày càng mở rộng của những nhà sáng tạo tài ba truyền cảm hứng đồng thời thử thách người dùng để thúc đẩy ranh giới sáng tạo của họ.

Phát ngôn viên của Likee cho biết: “Chúng tôi rất vui được giới thiệu bản sắc thương hiệu mới, biểu thị con đường chúng tôi đang hướng tới vì sự phát triển và mở rộng của Likee. Với logo và khẩu hiệu mới này, chúng tôi cam kết tạo ra một cộng đồng năng động và toàn diện hơn, nơi mọi người có thể khám phá sở thích và kết nối với những cá nhân có cùng lý tưởng. Bằng cách tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hấp dẫn hơn, chúng tôi tin rằng tương lai tươi sáng phía trước đang đón chờ Likee, và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ niềm vui này tới cộng đồng người dùng quý giá”.

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu biểu thị một giai đoạn tăng trưởng và phát triển mới của Likee, nền tảng này hoan nghênh bất cứ ai muốn tham gia khám phá sở thích của bản thân. Cùng với cộng đồng người dùng quý giá và độ nhận diện mới mang giàu giá trị tinh thần, Likee tự tin tiếp tục dẫn đầu về nội dung video ngắn. Likee rất hào hứng bắt đầu hành trình mới này với người dùng và mong muốn một tương lai năng động hơn, tràn ngập những khả năng vô tận và những trải nghiệm mới thú vị.

Giới thiệu về Likee

Likee là một cộng đồng sôi động định hướng sở thích và kết nối hàng triệu người dùng tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á thông qua việc tạo video ngắn. Đây là một nền tảng truyền cảm hứng cho tất cả mọi người để tìm và kết nối với những người có chung thị hiếu, từ yêu thích hát nhép lời đến những người đam mê thể thao. Sử dụng Likee, người sáng tạo có thể điều hướng liền mạch và xác định đối tượng khán giả phù hợp, chia sẻ câu chuyện cá nhân cũng như kết nối mật thiết với người theo dõi một cách dễ dàng.

Bài viết liên quan

SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...
Tập thứ tư của chuỗi video ngắn The Vantage View bùng nổ với tựa đề “Tương lai của nền kinh tế vũ trụ”
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets, nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, vui mừng ra mắt tập thứ tư của series The Vantage View,…

Xem thêm...