MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC

  • Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và quang điện hàng đầu toàn cầu
  • Mối quan hệ hợp tác hoàn toàn mới này sẽ giúp JinkoSolar nhanh chóng mở rộng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường và trở thành đơn vị tài trợ số một cho Câu lạc bộ Manchester City. Đây là những yếu tố cần thiết để JinkoSolar giành được vị trí nhà sản xuất năng lượng tái tạo lớn nhất trong nền bóng đá thế giới.

THƯỢNG HẢI, 13/6/2024 /PRNewswire/ — CLB Manchester City đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác mới trên quy mô toàn cầu với JinkoSolar. Với mối quan hệ hợp tác lần này, JinkoSolar sẽ trở thành Đối tác năng lượng mặt trời chính thức của Câu lạc bộ.


JinkoSolar là công ty phát triển công nghệ năng lượng mặt trời nổi tiếng toàn cầu với khả năng sáng tạo và đổi mới chưa từng thấy. Mang sứ mệnh “thay đổi cách sản xuất, phân phối và tiêu thụ năng lượng nhằm tạo dựng nên một tương lai bền vững”, JinkoSolar đã duy trì vị thế là công ty dẫn đầu toàn cầu về sản lượng mô-đun xuất xưởng và vận chuyển đến tay khách hàng trong vòng 5 năm liên tiếp.

Tính đến quý 1 năm 2024, JinkoSolar đã xuất xưởng các mô-đun năng lượng mặt trời với tổng công suất hơn 230 gigawatt (GW). Cứ 8 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên trái đất thì có 1 tấm đến từ JinkoSolar.

Thông qua mối quan hệ đối tác lần này, JinkoSolar sẽ kết nối và tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng là người hâm mộ Man City trên toàn cầu, nhằm thúc đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời thông qua các sản phẩm năng lượng mặt trời sáng tạo và từng đoạt giải thưởng, đồng thời giáo dục thêm cho người hâm mộ về cách góp phần tạo nên một tương lai bền vững.

Jinko cũng sẽ hỗ trợ các kế hoạch xây dựng cơ sở đào tạo của câu lạc bộ. City Football Academy (Học viện bóng đá thành phố) là một trong những dự án sản xuất năng lượng tái tạo lớn nhất trong nền bóng đá thế giới. Được công bố vào đầu năm nay, dự án này là một phần quan trọng trong kế hoạch trở thành CLB có lượng phát thải carbon bằng 0 vào năm 2030 của Manchester City.

Với tư cách là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và thể thao, mối quan hệ hợp tác này sẽ là một ví dụ điển hình về quá trình chuyển đổi sang các giải pháp năng lượng bền vững và trong quá trình phát triển trên toàn cầu, mối quan hệ hợp tác này sẽ giúp đẩy nhanh hơn nữa việc mở rộng độ nhận diện của Jinko trên thị trường, giúp thương hiệu này kết nối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Kaitlyn Beale, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Đối tác Toàn cầu tại City Football Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chính thức công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới với JinkoSolar. Manchester City và JinkoSolar là hai tổ chức tiên phong hàng đầu trên con đường đổi mới trong lĩnh vực hoạt động của cả hai bên. Cả hai đều cam kết nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những thay đổi mang tính thời đại và đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trên toàn thế giới. Đồng thời chúng tôi mong muốn JinkoSolar có thể đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tạo ra một tương lai bền vững hơn.”

Ông Gener Miao, Giám đốc Tiếp thị tại JinkoSolar, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được công bố mối quan hệ hợp tác mang tính bước ngoặt giữa JinkoSolar và Câu lạc bộ bóng đá Manchester City, sự kết hợp giữa đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và nhà vua trong bóng đá. Sự bắt tay “giữa hai nhà vô địch” lần này giúp tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong cả thể thao và lĩnh vực năng lượng tái tạo, mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn, bền vững hơn.

“Cùng với Manchester City, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và chứng minh khả năng của năng lượng tái tạo trong việc mang lại một hành tinh khỏe mạnh hơn. Chúng tôi vô cùng háo hức đón chờ những tác động tích cực mà cả hai sẽ tạo ra trên hành trình thú vị này.”

Giới thiệu về Câu lạc bộ bóng đá Manchester City: 

Manchester City FC ban đầu được thành lập vào năm 1880 với tên St Mark’s West Gorton và chính thức đổi tên thành Manchester City FC vào năm 1894. Các cơ sở thuộc quyền sở hữu của câu lạc bộ bao gồm Sân vận động Etihad có sức chứa 53.500 người, Sân vận động Joie có sức chứa 7.000 người và City Football Academy (Học viện bóng đá thành phố), một cơ sở đào tạo và phát triển bóng đá hiện đại, nơi các đội bóng nam, nữ và các đội bóng trẻ của câu lạc bộ tập luyện và phát triển. 

Được Brand Finance công nhận là Câu lạc bộ bóng đá có giá trị nhất thế giới, Manchester City FC hiện đang phát triển không ngừng để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ. Bên cạnh đó, Etihad cũng là một điểm đến không thể bỏ qua để phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn quanh năm. Câu lạc bộ cam kết hoạt động một cách bền vững và có trách nhiệm với xã hội, đồng thời Manchester City đảm bảo rằng các nguyên tắc về bình đẳng, đa dạng và hòa nhập sẽ luôn được tích hợp trong tất cả các quyết định, hành vi tạo dựng văn hóa và thực hành hòa nhập. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mancity.com 

Giới thiệu về Jinko Solar

Jinko Solar Co., Ltd. (gọi tắt là “JinkoSolar,” mã chứng khoán: 688223) là một công ty công nghệ nổi tiếng toàn cầu với khả năng sáng tạo cao, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Thực hiện sứ mệnh “thay đổi cách sản xuất, phân phối và tiêu thụ năng lượng nhằm tạo dựng nên một tương lai bền vững”.

Các sản phẩm của JinkoSolar hiện đang phục vụ hơn 3.000 khách hàng đến từ 190 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Tính đến quý 1 năm 2024, JinkoSolar đã duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu về số lượng mô-đun xuất xưởng trong 5 năm, với tổng công suất tích lũy đạt hơn 230 GW. Công ty tham gia sáng kiến xanh RE100 vào năm 2019 và là đơn vị dẫn đầu ngành trong nhiều khuôn khổ quốc tế khác nhau trong đó có B20.

Jinko Solar được niêm yết trên sàn STAR Board của Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải vào năm 2022 và JinkoSolar Holding Co., Ltd., công ty mẹ gián tiếp kiểm soát Jinko Solar, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2010.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.jinkosolar.com/en

Bài viết liên quan