Manitowoc ưu tiên các sáng kiến xanh, tạo ra giá trị vươn tầm-PR Newswire APAC

THƯỢNG HẢI, 02/08/2023 /PRNewswire/ — Manitowoc gần đây đã tổ chức Hội nghị nhà phân phối Châu Á Thái Bình Dương năm 2023, tại đây nhà sản xuất xe cần cẩu đã nêu bật cam kết của mình trong việc nâng cao các sản phẩm và dịch vụ. Sự kiện cũng giới thiệu những thành tựu mới nhất của công ty trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Manitowoc cũng dự định tiếp tục đầu tư vào các lĩnh vực này, nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho cả khách hàng và toàn xã hội.

Trong bối cảnh phát triển bền vững ngày càng trở thành một vấn đề cấp thiết, “xanh” đã trở thành từ khoá quan trọng trong các ngành xây dựng và thiết bị xây dựng. Trong những năm gần đây, Manitowoc đã tiến hành thực hiện một số sáng kiến cả trong hoạt động nội bộ và hợp tác với khách hàng để thúc đẩy phát triển xanh. Công ty đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định về bảo vệ môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng và khách hàng thông qua việc cung cấp cẩu tháp hiệu suất cao.

Chuyển đổi thành nhà sản xuất xanh

Nhà máy Zhangjiagang, cơ sở sản xuất chính của Manitowoc trên toàn cầu, đã trải qua một loạt nâng cấp trong những năm gần đây như một phần của lộ trình xanh hóa tổng thể của công ty.

Là một phần trong quá trình nâng cấp xưởng sơn, các thợ sơn tại nhà máy Zhangjiagang đã được sắp xếp lại vào ba nhóm và tất cả các quy trình được tập trung vào một buồng phun duy nhất. Việc cải tiến dự kiến sẽ tiết kiệm được khoảng 600 kW điện mỗi ngày. Năm 2017, mái của cơ sở này đã được thay thế bằng một tấm pin năng lượng mặt trời, đáp ứng một phần lớn nhu cầu điện cơ bản cho hoạt động vận hành. Trong năm tài chính 2022-2023, nhà máy đã lắp đặt một hệ thống thu hồi khói hàn giúp giảm đáng kể lượng khí thải hàn.

Đáp ứng nhu cầu thị trường và tạo thêm nhiều giá trị

Các tòa nhà tiền chế, được biết đến với tính năng hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, là một khía cạnh quan trọng của phát triển xanh trong ngành công nghiệp xây dựng. Cẩu tháp đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu xây dựng các tòa nhà này, đặc biệt là khi nâng các kết cấu bê tông đúc sẵn nặng hơn và các bộ phận quan trọng khác.

Nâng cao lợi tức đầu tư (ROI) trong vòng đời của cẩu tháp và giảm thiểu chi phí vốn của khách hàng hỗ trợ họ theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững. Cung cấp cẩu tháp chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị, giúp giảm sử dụng thép và năng lượng trong quá trình sản xuất máy móc mới. Thành công của những sáng kiến này đã góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ và có trách nhiệm với môi trường của ngành.

An toàn và độ tin cậy là yếu tố hàng đầu trong suốt vòng đời của cẩu tháp. Manitowoc duy trì tuân thủ nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn liên quan trong giai đoạn thiết kế và chế tạo cẩn thận từng bộ phận để đảm bảo hiệu suất và an toàn tối ưu.

Các sáng kiến xanh và ít carbon đã mở ra những hướng phát triển mới trong ngành công nghiệp cẩu tháp. Các bước do Manitowoc thực hiện để hợp lý hóa và chuyển đổi hoạt động của mình nhằm chuẩn bị cho vòng chuyển đổi công nghiệp mới nhất này đã đặt nhà sản xuất cần cẩu ở vị trí hoàn hảo để đáp ứng cam kết hỗ trợ khách hàng và ngành công nghiệp đạt được mục tiêu phát triển của họ.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...