Manulife, Herbert Smith Freehills và Hyatt chung tay giải phóng tài năng tiềm ẩn của các sinh viên Singapore thông qua việc trao quyền

Sinh viên đại học giúp tăng cường các chương trình đa dạng, bình đẳng và hoà nhập cũng như hoạt động kinh doanh của các công ty quốc tế tại Chương trình thực tập thúc đẩy sự đa dạng (Diversity Champion Internship Program – DCIP) đầu tiên tại Singapore

SINGAPORE, Ngày 30 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Các sinh viên đại học từ nhiều nền tảng khác nhau ở Hồng Kông và Singapore gần đây đã hoàn thành thử thách xây dựng các đề xuất về cách các công ty có thể tăng cường các chương trình đa dạng, bình đẳng và hoà nhập (DEI) để thúc đẩy hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ. Nhiệm vụ này là trọng tâm cốt lõi của Chương trình thực tập thúc đẩy sự đa dạng (Diversity Champion Internship Program – DCIP) năm nay, được Manulife, Herbert Smith Freehills, và Hyatt đồng tổ chức, cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp của họ trong tương lai.

Chương trình này được tổ chức năm thứ ba ở Hồng Kông và được tổ chức lần đầu tiên tại Singapore, tại đó sinh viên được giao nhiệm vụ xác định các thách thức nơi làm việc mà nhân viên phải đối mặt và đề xuất các giải pháp có thể giải quyết các quan ngại của họ từ góc độ DEI. Họ đã được đắm mình trong các hoạt động của Manulife, Herbert Smith Freehills và Hyatt để trải nghiệm trực tiếp công việc của các công ty này – từ theo dõi công việc và mô phỏng đến các hội thảo và bài giảng – tất cả các hoạt động. Đồng thời các sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành bảo hiểm, dịch vụ chuyên nghiệp và khách sạn để xác định các lĩnh vực mà nhân viên có thể tận dụng tốt hơn các nguồn lực trong công ty để giúp họ thành công trong công việc của họ.

Sinh viên đã trình bày những kết quả tìm hiểu và cách nhìn nhận của họ tại lễ tốt nghiệp của chương trình cho các giám đốc điều hành từ Manulife, Herbert Smith Freehills và Hyatt, những người sẽ xem xét ý kiến đầu vào của họ để có thể triển khai tại các công ty của họ trong tương lai.

Sudesh Thevasenabathy, Trưởng bộ phận Đa dạng, bình đẳng và hòa nhập Châu Á, Manulife, chia sẻ: “Chương trình thực tập thúc đẩy sự đa dạng đã tạo ra biến đổi to lớn cho cả Manulife và các sinh viên tham gia, và chúng tôi rất vui mừng khi mang chương trình này đến Singapore trong năm nay. Bằng cách cung cấp một cơ hội độc đáo như vậy cho sinh viên từ nhiều nền tảng khác nhau, chương trình giúp loại bỏ hơn nữa các rào cản hệ thống và thúc đẩy sự bình đẳng và tiếp cận cao hơn tại nơi làm việc. Tại Manulife, sứ mệnh của chúng tôi là dẫn dắt các cơ hội kinh tế toàn diện, thúc đẩy một tương lai bền vững và củng cố sức khỏe và phúc lợi cho tất cả mọi người trong cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đồng tổ chức chương trình, và chúng tôi mong muốn đưa chương trình đến nhiều thị trường hơn ở châu Á trong những năm tới.”

Simon Chapman KC, Đối tác và Trưởng Bộ phận Tranh chấp Khu vực, Herbert Smith Freehills, cho biết: “Tại Herbert Smith Freehills, một phần tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành công ty luật quốc tế hàng đầu về sự đa dạng và hòa nhập. Các chương trình như thế này cho phép chúng tôi tiến lên một bước và nói với các khách hàng và cộng đồng rằng chúng tôi cam kết làm việc cùng nhau để đạt được tầm nhìn của mình về một thế giới đa dạng và hòa nhập hơn. Chúng tôi tự hào đã hỗ trợ những nhà lãnh đạo truyền cảm hứng trong tương lai có những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của họ. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với Hyatt và Manulife khi chúng tôi phát triển chương trình tại Hồng Kông và Singapore.”

Gordon Chan, Phó Chủ tịch Cấp cao về Pháp lý khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hyatt, cho biết: “Hyatt tin rằng sự hòa nhập và đa dạng là nền tảng quan trọng của doanh nghiệp và là cơ sở thiết yếu để giúp chúng tôi đạt được mục đích là quan tâm chăm sóc mọi người để họ có thể sống tốt nhất. Chúng tôi tự hào tiếp tục hợp tác với Manulife và Herbert Smith Freehills trong năm thứ ba và mở rộng chương trình thực tập thúc đẩy sự đa dạng này tới Singapore, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm trong ngành mà họ có thể sử dụng trong sự nghiệp ở tương lai. Nhiệt huyết và quan điểm mà thực tập sinh mang đến cho chương trình đã mang lại nhiều cảm hứng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục đầu tư và phát triển sáng kiến độc đáo và có ý nghĩa này, thu hút sự tham gia của nhiều tài năng trẻ đầy hứa hẹn hơn, và tiếp tục thúc đẩy một lực lượng lao động đa dạng, bình đẳng và hòa nhập trong tương lai.”

DCIP là cơ hội sắp xếp việc làm đa ngành tương tác cho sinh viên đại học, những đối tượng phải đối mặt với thách thức trong hành trình phát triển của họ do chủng tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, nền tảng kinh tế xã hội và/hoặc do khuyết tật. Mục tiêu là để các nhà đồng tổ chức tận dụng trải nghiệm học tập và cuộc sống của sinh viên nhằm tăng cường hơn nữa các chương trình đa dạng, bình đẳng và hòa nhập tương ứng, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên có thể biến ý tưởng của họ thành hiện thực trong thế giới doanh nghiệp.

Cả ba công ty đều cam kết tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập cho cả thực tập sinh và nhân viên, bao gồm các điều chỉnh để tăng cường khả năng tiếp cận của người khuyết tật tại nơi làm việc, từ nhà vệ sinh cho người khuyết tật, cơ chế làm việc linh hoạt và công nghệ hỗ trợ ở những nơi cần thiết. Từ quy trình đăng ký đến bản thân chương trình, các thực tập sinh được đảm bảo rằng sẽ được sắp xếp phù hợp theo nhu cầu của họ.

Damaen Tan, sinh viên năm thứ hai ngành Khoa học dữ liệu & Phân tích tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore) cho biết: “Chương trình thực tập thúc đẩy sự đa dạng này cho phép tôi khám phá nhiều cơ hội trong lực lượng lao động, điều mà tôi ít hoặc không được biết đến trước đây. Qua đó tôi nhận ra tác động tiềm năng của các chương trình DEI đối với việc cải thiện hoạt động kinh doanh tổng thể của các công ty.”

Jing Xuan Goh, sinh viên năm thứ hai ngành Nghiên cứu Truyền thông tại Trường Đại Học Công Nghệ Nanyang (Nanyang Technological University) bổ sung: “Khi các cá nhân đầy nhiệt huyết hội lại cùng nhau, đó không chỉ là làm việc để đạt được mục tiêu kinh doanh tại nơi làm việc. Đó là tạo ra một môi trường đa dạng và hòa nhập hơn, nơi mọi người có thể đóng góp những ý tưởng có giá trị vì một tương lai bền vững hơn cho nhân viên, khách hàng và cho toàn bộ xã hội.”

Manulife, Herbert Smith Freehills và Hyatt đã làm việc với SGEnable để xác định và tuyển các ứng viên sinh viên cho DCIP. Sinh viên được lựa chọn dựa trên thành tích và cơ hội mà họ đã có trong suốt quá trình học tập, nhưng quan trọng nhất là hiểu biết của họ về DEI.

Giới thiệu về Manulife Singapore

Được thành lập vào năm 1899, Manulife Singapore cung cấp các giải pháp quản lý tài sản, tiền hưu trí và bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng qua các giai đoạn cuộc đời của họ. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các giải pháp của chúng tôi thông qua mạng lưới phân phối đa kênh rộng lớn. Ngoài lực lượng đại lý được thiết lập, chúng tôi còn phân phối sản phẩm của mình thông qua một số đối tác chuyên môn, bao gồm các ngân hàng và công ty tư vấn tài chính. Để biết thêm thông tin về Manulife Singapore, hãy truy cập manulife.com.sg

Giới thiệu về Manulife

Tập đoàn tài chính Manulife (Manulife Financial Corporation) là nhà cung cấp dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu, giúp mọi người đưa ra quyết định dễ dàng hơn và sống tốt hơn. Với trụ sở toàn cầu của chúng tôi tại Toronto, Canada, chúng tôi cung cấp tư vấn tài chính và bảo hiểm, hoạt động dưới tên Manulife ở Canada, Châu Á và Châu Âu, và chủ yếu dưới tên John Hancock ở Hoa Kỳ. Thông qua Manulife Investment Management, thương hiệu toàn cầu cho phân khúc quản lý tài sản và Global Wealth, chúng tôi phục vụ các cá nhân, tổ chức và thành viên kế hoạch hưu trí trên toàn thế giới. Vào cuối năm 2022, chúng tôi có hơn 40.000 nhân viên, trên 116.000 đại lý và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ trên 34 triệu khách hàng. Chúng tôi giao dịch theo mã cổ phiếu ‘MFC’ trên các sàn giao dịch chứng khoán Toronto, New York và mã ‘945’ ở Hồng Kông.

Không phải tất cả các dịch vụ đều được cung cấp ở tất cả các khu vực pháp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập manulife.com.

Liên hệ Truyền thông: Carl Wong, Carl_kk_wong@manulifeam.com; Belinda Wong, Belinda_sj_wong@manulife.com

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2196464/Manulife_Manulife__Herbert_Smith_Freehills_and_Hyatt_Join_Forces.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...