Meiyume đặt chân vào thị trường làm đẹp đầy sôi động của Việt Nam-PR Newswire APAC

Nhà lãnh đạo B2B toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm làm đẹp toàn diện cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm mang lại sức sống cho các thương hiệu làm đẹp Việt Nam.

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 17/05/2023 /PRNewswire/ — Meiyume, nhà cung cấp giải pháp làm đẹp đáng tin cậy trên thế giới, vui mừng thông báo về hoạt động mở rộng sang thị trường Việt Nam đầy năng động. Hoạt động mở rộng thị trường này cho phép các thương hiệu làm đẹp Việt Nam nâng cao sản phẩm của mình bằng cách áp dụng các giải pháp khoa học của Meiyume – tận dụng dữ liệu và thông tin chuyên sâu để phát triển các sản phẩm tốt nhất phù hợp với đặc điểm riêng của từng thị trường, cũng như từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Meiyume, nhà cung cấp giải pháp làm đẹp B2B toàn cầu, mở rộng thị trường tại Việt Nam
Meiyume, nhà cung cấp giải pháp làm đẹp B2B toàn cầu, mở rộng thị trường tại Việt Nam

Là một trong những nền kinh tế mới nổi hàng đầu thế giới, Việt Nam đang thu hút sự chú ý nhờ những thay đổi nhanh chóng về nhân khẩu học và công nghệ. Lĩnh vực làm đẹp dự kiến sẽ đạt mức doanh thu đáng kinh ngạc 3,86 tỷ đô la Mỹ (90,38 nghìn tỷ đồng) vào năm 2026 với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) dự báo là 10,07%. Hơn nữa, dân số thuộc tầng lớp trung lưu đang phát triển đang có khoản đầu tư khoảng 19 đến 21 đô la Mỹ (445.000 đến 491.800 đồng) hàng tháng cho các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da.

Với môi trường cạnh tranh, Meiyume sẽ hỗ trợ củng cố các giải pháp sản phẩm và bán lẻ nhờ phương pháp tạo nguyên mẫu nhanh, mang lại lợi thế đơn vị tiên phong nhằm giúp các thương hiệu làm đẹp tạo dấu ấn trên thị trường.

Là một công ty uy tín trong ngành, Meiyume phát triển nhiều loại giải pháp tân tiến, bao gồm thiết kế bao bì, tạo công thức phức hợp và sản xuất toàn diện cho nhiều danh mục sản phẩm khác nhau, như chăm sóc da, chăm sóc cá nhân, chăm sóc răng miệng, mỹ phẩm trang điểm và các sản phẩm chống nắng.

Với bối cảnh thị trường luôn thay đổi, Meiyume chú trọng ưu tiên hiệu quả về chi phí và linh hoạt về số lượng đặt hàng để đáp ứng khả năng chi tiêu của địa phương. Ngoài ra, công ty còn kết hợp tạo mẫu nhanh vào quá trình phát triển sản phẩm, nhằm đảm bảo khách hàng nhận được các sản phẩm tân tiến, chất lượng cao, có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể một cách hiệu quả. Đây cũng là cam kết của Meiyume trong hoạt động trao quyền cho các doanh nghiệp làm đẹp bằng cách tạo ra các sản phẩm bền vững, với chi phí cạnh tranh nhất.

Ông Thierry Rabu, Giám đốc điều hành của Meiyume chia sẻ: “Lợi thế cạnh tranh của Meiyume nằm ở phạm vi hoạt động toàn cầu mở rộng của chúng tôi, bao gồm các văn phòng thương mại đại diện, khả năng cung ứng đa dạng các mặt hàng cũng như các nhà máy sản xuất hiện đại. Lấy khách hàng là trọng tâm – customer centric, chúng tôi ưu tiên tính cá nhân và đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Thông qua hoạt động mở rộng thị trường, chúng tôi hy vọng có thể hợp tác với các thương hiệu làm đẹp trong khu vực để tối ưu hóa hoạt động của họ bằng các giải pháp tân tiến, chuyên nghiệp và phù hợp với thị trường Việt Nam”.

Ngoài ra, Meiyume cam kết sẽ góp phần định hướng tương lai của ngành làm đẹp bằng cách triển khai các chiến lược bền vững ở mọi khía cạnh hoạt động nhằm đưa Việt Nam hướng tới mục tiêu Net Zero Carbon – không thải carbon ròng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào www.meiyume.com.

Giới thiệu về Meiyume

Meiyume là đối tác và nhà cung cấp trong mọi lĩnh vực làm đẹp, cung cấp các giải pháp toàn diện như thiết kế bao bì, kỹ thuật, sản xuất, sáng tạo công thức, gia công và triển khai bán lẻ. Meiyume cam kết phát triển bền vững cho ngành làm đẹp trong tương lai bằng cách kết hợp những dữ liệu chuyên sâu và chuyên môn nội bộ của công ty cùng mạng lưới cung ứng toàn cầu rộng lớn để hiện thực hóa tầm nhìn của các thương hiệu và nhà bán lẻ. Meiyume là một trong ba doanh nghiệp thị trường dọc đối với sản phẩm của mình (Làm đẹp, Áo len, Nội thất). Meiyume trước đây là một phần của Li & Fung, đã thoái vốn vào tháng 4/2018 và hiện hoạt động với tên gọi LH Pegasus, do Hony Capital sở hữu 45% và Fung Group sở hữu 55%.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông

Kenneth Chia

Giám đốc tiếp thị
kennethchia@meiyume.com
+65 8282 6029

Stephanie Wong

Giám đốc thương hiệu
stephaniewong@meiyume.com
+852 6933 8704

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...