Mô-đun loại n 154,4MW của Astronergy giúp cấu trúc nhà máy quang điện TOPCon lớn nhất ở châu Âu-PR Newswire APAC

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 07/03/2023 /PRNewswire/ — Tất cả mô-đun quang điện TOPCon N5 ASTRO 154,4MWdc đã được vận chuyển sang Đức, nhằm hiện thực hóa dự án nhà máy quang điện TOPCon lớn nhất châu Âu ở Döllen (Brandenburg).

Key visual of ASTRO N series n-type TOPCon PV modules.
Key visual of ASTRO N series n-type TOPCon PV modules.

Tiên phong trong việc sản xuất hàng loạt mô-đun quang điện TOPCon loại n, dòng ASTRO N đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trên toàn thế giới sau khi dự án đầu tiên với 355MWdc được ký kết tại Úc. Dự án nhà máy quang điện Döllen là một bước tiến xa hơn nữa nhằm giới thiệu công nghệ TOPCon loại n ra thị trường thế giới, với sự hỗ trợ của dòng ASTRO N5 của Astronergy.

Dưới sự tài trợ của Tập đoàn CEE cùng nhà phát triển là Antlike Solar, nhà máy quang điện Döllen sẽ bán năng lượng dựa trên cơ sở hợp đồng mua bán năng lượng (PPA). Nhà máy cũng đặt mục tiêu sẽ gánh vác một phần trách nhiệm trong việc ổn định khí hậu, giảm tỷ lệ sử dụng năng lượng cũng như độc lập về điện. Dự án nhà máy quang điện Döllen hiện là một trong những công viên quang điện có không gian mở lớn nhất ở Đức.

Sau khi kết nối lưới điện vào năm 2023, nhà máy quang điện này sẽ cung cấp hơn 150.000MWh điện xanh mỗi năm.

Detlef Schreiber, giám đốc điều hành của Tập đoàn CEE cho biết: “Công viên điện mặt trời mới tại Döllen gây ấn tượng với sản lượng danh nghĩa là 154,4 MWp. Đồng thời, công viên điện mặt trời này cũng chỉ ra tiềm năng năng lượng tái tạo như yếu tố then chốt trong quá trình chuyển đổi năng lượng”.

Giám đốc Dự án Kinh doanh Châu Âu của Astronergy, Timo Franz chia sẻ thêm rằng: “CEE cam kết vững chắc trong việc cung cấp năng lượng xanh trên khắp Châu Âu. Chúng tôi rất vui mừng khi được cung cấp cho CEE mô-đun quang điện TOPCon loại n hiệu quả cao mới để thực hiện dự án. Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được CEE tin tưởng vào chất lượng cũng như quan hệ đối tác giữa hai bên”.

Giới thiệu về Astronergy

Thuộc Tập đoàn CHINT, Astronergy là một doanh nghiệp thông minh chuyên sản xuất các mô-đun quang điện. Được thành lập vào năm 2006, Astronergy là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất đặt chân vào lĩnh vực năng lượng mặt trời. Phạm vi kinh doanh của công ty trải dài khắp 140 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Astronergy cam kết trở thành nhà cung cấp mô-đun quang điện cạnh tranh nhất trên toàn thế giới với sứ mệnh tạo ra một thế giới carbon bền vững và lượng phát thái bằng 0 bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh pin và mô-đun quang điện silicon tinh thể, Astronergy đã liên tục tung ra các mô-đun dòng ASTRO hiệu quả cao. Công nghệ đĩa bán dẫn kích thước lớn cho phép có thể áp dụng hoàn hảo tất cả các mô-đun dòng ASTRO hai mặt và một mặt vào mọi tình huống như nhà máy điện quy mô lớn, hệ thống quang điện thương mại và công nghiệp (C&I) cũng như hệ thống quang điện dân dụng.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...