Mô-đun năng lượng mặt trời 700Wp+ HJT của Risen Energy mở ra kỷ nguyên sản xuất hàng loạt-PR Newswire APAC

NINH BA, Trung Quốc, 16/1/2023 /PRNewswire/ — Risen Energy, nhà sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời hàng đầu tại Trung Quốc đã thông báo rằng công ty đang bắt đầu sản xuất hàng loạt các mô-đun năng lượng mặt trời Hyper-ion HJT tại một cuộc họp báo được tổ chức ở Thượng Hải vào hôm 24/12. Ông Song Yifeng, Giám đốc sản phẩm của Risen Energy, đã có bài phát biểu quan trọng về những thách thức và tiến triển của quá trình công nghiệp hóa công nghệ dị hợp (HJT). Ông đã giới thiệu kế hoạch sản xuất hàng loạt các mô-đun năng lượng mặt trời HJT Hyper-ion của công ty và nhấn mạnh việc tập trung vào công tác định hình lại hệ sinh thái sản phẩm HJT loại n, đồng thời cắt giảm chi phí và lượng khí thải cacbon đóng vai trò là mục tiêu chính của kế hoạch phát triển.

Risen Energy cũng tiết lộ kế hoạch tăng năng lực sản xuất của pin mặt trời Hyper-ion HJT lên 5GW vào nửa đầu năm 2023 và sau đó tăng gấp ba lên mức 15GW trong sáu tháng tiếp theo.

Từ năm 2019, Risen Energy đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển vật liệu, thiết bị, công nghệ cũng như các quy trình liên quan đến công nghệ HJT. Khoản đầu tư này giúp cho công ty dẫn đầu trong công cuộc khai mở những lợi ích của công nghệ HJT loại n và đổi mới trên con đường tìm kiếm tiềm năng mới để giúp ngành năng lượng mặt trời chuyển đổi công nghệ thành công.

Risen Energy cũng đã ra mắt các dự án phát triển với mục tiêu là các loại vật liệu đóng gói đặc biệt, thiết kế quy trình chặn nước đặc biệt và các giải pháp chống suy giảm đã mở đường cho quá trình sản xuất mô-đun Hyper-ion HJT hàng loạt. Bên cạnh đó, công nghệ Hyper-link đã được cấp bằng sáng chế của Risen Energy cho phép kết nối các tấm pin siêu mỏng với mức tiêu thụ bạc thấp, giúp giảm chi phí đồng thời đảm bảo sản lượng điện năng và độ tin cậy của sản phẩm.

Nhờ những đổi mới công nghệ này, sản lượng điện năng của mô-đun Hyper-ion HJT Risen Energy đạt 710 Wp với hiệu suất vượt ngưỡng 22,5% và đã được chứng nhận bởi TUV SÜD. Mô-đun này cũng có hệ số nhiệt độ cực kỳ ổn định và độ lệch cao lên tới 85% ± 5% với khả năng duy trì công suất trên 90% sau 30 năm sử dụng. Mô-đun được hỗ trợ bởi công nghệ pin siêu mỏng 100μm tiên phong của Risen Energy và quy trình nhiệt độ thấp nhằm giảm lượng phát thải cacbon (CFP) xuống thấp hơn mức trung bình của thị trường là 400kg eq CO2/kWc.

So với khung kim loại thông thường, khung hợp kim của mô-đun Hyper-ion HJT có độ bền cao hơn hẳn cùng với khả năng chống rách của vật liệu thép tăng thêm 20%. Để bảo vệ môi trường, Risen Energy cũng đã giảm lượng khí thải cacbon liên quan đến quá trình sản xuất khung.

“Khởi đầu kỷ nguyên dị hợp” sẽ được tổ chức vào lúc 10:00 sáng đến 11:00 sáng theo giờ CET vào ngày 31/1/2023. đăng ký miễn phí tại liên kết https://www.bigmarker.com/pv-magazine-events/pv-magazine-Webinar-Kicking-off-the-heterojunction-era?utm_bmcr_source=pvi.

Giới thiệu về Risen Energy

Risen Energy là nhà sản xuất Hạng 1 toàn cầu với xếp hạng tín dụng “AAA” về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao, đồng thời là một nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Được thành lập năm 1986 và niêm yết công khai năm 2010, Công ty cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu trong lĩnh vực phát điện. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh quang điện mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường địa phương cùng tình hình tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn đủ năng lực xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với đối tác để cùng nhau tăng trưởng dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...