Mô-đun Vertex N của Trina Solar vượt qua bài kiểm tra độ bền của RETC với điểm số cao

SINGAPORE, 04/07/2023 /PRNewswire/ — RETC, phòng thử nghiệm độc lập hàng đầu về các sản phẩm quang điện và năng lượng tái tạo, gần đây đã công bố Báo cáo thử nghiệm độ tin cậy mở rộng. Theo báo cáo, mô-đun Vertex N của Trina Solar đã vượt qua bài kiểm tra độ bền, chứng minh hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm.


Với trụ sở đặt tại Fremont, California, RETC kiểm nghiệm công nghệ mô-đun hàng đầu trong ngành và cung cấp cho ngành dữ liệu giúp các bên liên quan và nhà phát triển lựa chọn các mô-đun chất lượng cao. Bài kiểm tra độ bền của RETC khắt khe gấp hai đến ba lần so với tiêu chuẩn IEC. Các mô-đun kiểm nghiệm được chọn ngẫu nhiên trong số các mô-đun loại n từ cơ sở của Trina Solar ở Thường Châu, tỉnh Giang Tô, dành cho các bài kiểm tra bao gồm PID, điện trở LeTID, tải tổng hợp DH, SDML và chu kỳ nhiệt TC600.

Các mô-đun Vertex N của Trina Solar hoạt động rất tốt, đặc biệt đối với PID, LeTID và DH2000. Bài kiểm tra PID của RETC khắt khe gấp hai lần so với bài kiểm tra của IEC. Hai mô-đun kiểm nghiệm của Trina Solar có mức độ xuống cấp chỉ là -0,59% và -0,53%. Các mô-đun Vertex N chứng minh mức độ xuống cấp chỉ -0,87% và -0,96% trong bài kiểm tra DH2000 của RETC, cho thấy thời lượng phơi sáng là 2.000 giờ – gấp đôi thời lượng thường được yêu cầu để chứng nhận sản phẩm. Sau bài kiểm tra LeTID, bao gồm việc tiếp xúc với 75℃ trong ba chu kỳ 162 giờ, hiệu suất của các mô-đun Vertex N giảm -0,09% và -0,17%.

Mô-đun Vertex N có công suất đầu ra lên tới 700W. Khi kết hợp công nghệ i-TOPCon Advanced và công nghệ 210mm, ngoài khả năng ít xuống cấp hơn, mô-đun này còn tăng tính hai mặt lên 80%, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn và hiệu suất năng lượng tốt hơn, tối đa hóa giá trị của khách hàng với chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) thấp hơn.

Tại triển lãm SNEC PV Power Expo ở Thượng Hải vào hồi tháng 5, ông Cherif Kedir, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của RETC, đã đến thăm gian hàng của Trina Solar. Ông chúc mừng công ty về hiệu suất vượt trội của mô-đun Vertex N và cho biết đây là một trong những sản phẩm tốt nhất mà RETC đã kiểm nghiệm trong những năm gần đây.

Cherif Kedir, CEO & President of RETC, speaks highly of Trina Solar’s Vertex N modules
Cherif Kedir, CEO & President of RETC, speaks highly of Trina Solar’s Vertex N modules

Nhờ có các mô-đun chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, dịch vụ xuất sắc và độ tín nhiệm tài chính cao, Trina Solar đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy đối với khách hàng trên toàn thế giới. Công ty đã nhận được đánh giá 100% tín nhiệm tài chính trong bảy năm liên tiếp từ BNEF, được PVEL vinh danh là Đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong chín năm liên tiếp và đã được xếp hạng AAA cao nhất trong bốn quý liên tiếp theo báo cáo Xếp hạng tín nhiệm tài chính về công nghệ mô-đun của PV Tech.

Bài viết liên quan

Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...
Tuabin Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Nối Lưới Thành Công-PR Newswire APAC
12/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 12/06/2024 /PRNewswire/ — Envision Energy công bố đã đạt được thành tựu then chốt trong ngành năng lượng tái tạo với việc kết nối lưới thành công cho…

Xem thêm...