Mouser Electronics thành công mở rộng mạng lưới với hơn 55 nhà sản xuất mới trong năm 2022-PR Newswire APAC

THƯỢNG HẢI , 02/02/ 2023 /PRNewswire/ — Mouser Electronics, Inc., nhà phân phối Giới thiệu Sản phẩm Mới (NPI) hàng đầu trong ngành với danh mục sản phẩm đa dạng nhất về sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử, đã củng cố thêm chuỗi đối tác cung ứng đầu ngành của họ thông qua việc bổ sung thêm 59 nhà sản xuất trong năm 2022, mở rộng đáng kể sự lựa chọn sản phẩm cho các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua hàng toàn cầu. Với nỗ lực cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về công nghệ tiên tiến nhất, Mouser hỗ trợ nhà thiết kế không cần phải thiết kế lại gây tốn kém, chậm trễ sản xuất hay thậm chí là chấm dứt dự án.


Mouser hợp tác chặt chẽ với hơn 1.200 đối tác sản xuất để đảm bảo khách hàng có thể tìm kiếm các linh kiện mới nhất ngành một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Năm 2022, khi nhiều công ty phải đối mặt với những thách thức về chuỗi cung ứng, các nhà sản xuất sản phẩm bán dẫn và linh kiện điện tử đã đặt trọn niềm tin vào Mouser để giúp họ giới thiệu sản phẩm ra thị trường toàn cầu, vươn tới những thành công mới.

Ông Jeff Newell, Phó Giám đốc Sản phẩm Cấp cao Mouser Electronics cho biết: “Mouser tập trung tối đa nguồn lực để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn nhất về công nghệ và sản phẩm mới nhất từ các nhà sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu. Việc bổ sung số lượng đáng kể các nhà cung cấp mới này sẽ củng cố danh tiếng của Mouser, đóng vai trò là cửa hàng duy nhất cung cấp tất cả các thành phần cấp bo mạch và các công cụ phát triển liên quan cần thiết cho thiết kế dự án tổng thể”. 

Trong số các đối tác nhà sản xuất mới mà Mouser đã thêm vào năm 2022 gồm có:

  • Allegro MicroSystems, công ty quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp cảm biến và điện năng cho hệ thống điều khiển chuyển động giúp tiết kiệm năng lượng.
  • Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ và giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới. Kingston cung cấp thiết bị bộ nhớ cho các trung tâm dữ liệu hàng đầu, nhà cung cấp dịch vụ đám mây và nhà sản xuất PC, cũng như các công ty đang phát triển thiết bị thông minh phù hợp với các xu hướng tiếp theo.
  • Amphenol LTD, thành viên nhóm các công ty thuộc Tập đoàn Amphenol, cung cấp dịch vụ sản xuất cho nhiều giải pháp kết nối và liên kết, bao gồm đúc khuôn mẫu, lắp ráp cáp và đóng gói điện tử.
  • Menlo Micro, nhà sản xuất chịu trách nhiệm xây dựng danh mục công tắc điện tử hoàn toàn mới cho các giải pháp nguồn RF, lò vi sóng, sóng milimet, AC/DC, v.v.
  • Advanced Photonix, nhà cung cấp hàng đầu các cảm biến, thiết bị và dụng cụ quang điện tử được sử dụng trong thị trường thử nghiệm và đo lường, kiểm soát quy trình, y tế, viễn thông và quốc phòng.

Để biết thêm thông tin về các đối tác nhà sản xuất mới nhất của Mouser, hãy truy cập https://www.mouser.com/new-manufacturer/.

Để xem các sản phẩm mới nhất có sẵn từ Mouser, hãy truy cập https://www.mouser.com/new/.

Giới thiệu về Mouser Electronics

Mouser Electronics, công ty thuộc sở hữu của Berkshire Hathaway, là nhà phân phối linh kiện điện tử và sản phẩm bán dẫn được ủy quyền với sứ mệnh giới thiệu sản phẩm mới từ các đối tác sản xuất hàng đầu. Để phục vụ cộng đồng bên mua và kỹ sư thiết kế điện tử toàn cầu, trang web mouser.com cung cấp nhiều tùy chọn ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ khác nhau, cũng như giới thiệu 6,8 triệu sản phẩm đến từ hơn 1.200 thương hiệu sản xuất. Mouser cung cấp 27 địa điểm hỗ trợ trên toàn thế giới để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất theo ngôn ngữ địa phương, đơn vị tiền tệ và múi giờ địa phương. Nhà phân phối này hỗ trợ vận chuyển đến hơn 650.000 khách hàng tại 223 quốc gia/vùng lãnh thổ khác nhau từ các cơ sở phân phối hiện đại trải rộng hơn 90 nghìn mét vuông tại Dallas, Texas và các vùng đô thị. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.mouser.com/.

Thương hiệu

Mouser và Mouser Electronics đã được Mouser Electronics, Inc. đăng ký. Tất cả các sản phẩm, biểu tượng và các tên khác của công ty được đề cập ở đây có thể là nhãn hiệu thương mại của chủ sở hữu tương ứng.

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...