Nanoprecise công bố cảm biến bảo trì dự đoán có thể thu thập năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới

EDMONTON, AB, ngày 8 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — Nanoprecise Sci Corp, rất vui mừng thông báo ra mắt cảm biến thu thập năng lượng ánh sáng tuân thủ Zone 0* đầu tiên trên thế giới, MachineDoctorLUX.  Là đơn vị tiên phong trong các giải pháp bảo trì dự đoán, Nanoprecise tiếp tục vượt qua các giới hạn của sự đổi mới đồng thời hướng tới tính bền vững. Sự ra mắt của MachineDoctor LUX thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc định hình một tương lai hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường hơn trong hoạt động giám sát công nghiệp.

Nanoprecise Announces World’s First Light Energy Harvesting Predictive Maintenance Sensor


Nanoprecise Announces World’s First Light Energy Harvesting Predictive Maintenance Sensor

Cảm biến di động hiện đại này không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới về độ hiệu quả và độ chính xác mà còn giải quyết nhu cầu cấp bách về các giải pháp bền vững. Được thiết kế để hoạt động trơn tru ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời, cảm biến MachineDoctor LUX lấy năng lượng từ các nguồn ánh sáng xung quanh có sẵn, loại bỏ sự bất tiện khi phải thay pin tại hiện trường, đồng thời giảm tác động đến môi trường tổng thể của cảm biến.

Khả năng Quản lý năng lượng thông minh của cảm biến kết hợp thu thập năng lượng ánh sáng thông qua các tấm pin mặt trời khép kín, với pin Lithium-Ion có tuổi thọ cao để đảm bảo việc thu thập dữ liệu không bị gián đoạn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu không ổn định. Nhờ hệ thống năng lượng kép độc quyền này, MachineDoctor LUX có khả năng tự hoạt động bền bỉ, có tuổi thọ lên tới 10 năm.

“Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt cảm biến giám sát tình trạng có thể thu nhận ánh sáng, e-sim, 6 trong 1 đầu tiên trên thế giới, như một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối về sự đổi mới và tính bền vững”, Sunil Vedula, Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Nanoprecise Sci Corp, cho biết. “Bằng cách cung cấp giải pháp sử dụng ánh sáng xung quanh, chúng tôi không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động mà còn hỗ trợ khách hàng và đối tác của mình trong nỗ lực hướng tới một tương lai xanh hơn”.

Tính linh hoạt của cảm biến tuân thủ Zone 0* còn vượt xa cả hiệu quả sử dụng năng lượng của nó. Với kết nối di động qua e-sim và quy trình cài đặt không xâm phạm, cảm biến là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Từ các cơ sở trong nhà đến lắp đặt ngoài trời, cảm biến MachineDoctor LUX đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép các doanh nghiệp truy cập thông tin chi tiết theo thời gian thực mà không bị hạn chế phụ thuộc pin.

* Chứng nhận đang chờ xử lý và dự kiến vào cuối năm 2023 

Giới thiệu về Nanoprecise Sci Corp

Nanoprecise Sci Corp là nhà cung cấp giải pháp bảo trì dự đoán tự động dựa trên AI, tạo điều kiện phát hiện sớm những thay đổi nhỏ trong hoạt động của máy trước khi chúng ảnh hưởng đến sản xuất hoặc gây ra tình trạng ngừng hoạt động. Nanoprecise chuyên triển khai Trí tuệ nhân tạo và công nghệ IIoT để dự đoán bảo trì tài sản và giảm lượng khí thải carbon của các nhà máy sản xuất. Nanoprecise đang thiết lập tiêu chuẩn dịch vụ của ngành trong việc giám sát và phân tích tất cả các loại máy móc công nghiệp, thông qua nền tảng phân tích khả năng vận hành và hiệu quả năng lượng hàng đầu dành cho tài sản công nghiệp. Họ làm việc với các công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp thúc đẩy hành trình Công nghiệp 4.0. của các công ty.

Liên hệ Truyền thông: 
Suraj Pisharody
spisharody@nanoprecise.io

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2204223/Nanoprecise.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...