Nền tảng gọi xe toàn cầu inDrive hợp tác với SHIELD để tăng cường niềm tin và sự công bằng minh bạch-PR Newswire APAC

SAN FRANCISCO, 26/01/2023 /PRNewswire/ — inDrive, hãng dịch vụ gọi xe trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới, hôm nay thông báo rằng họ đang sử dụng giải pháp Device Intelligence của công ty phân tích rủi ro toàn cầu SHIELD. Công nghệ của SHIELD sẽ tăng cường khả năng bảo vệ chống gian lận của inDrive cũng như giúp hãng đạt được mức độ tin cậy, minh bạch và công bằng cao nhất cho tài xế và hành khách trên toàn thế giới.


Với ứng dụng di chuyển có lượt tải nhiều thứ hai trên thế giới, inDrive cung cấp nhu cầu di chuyển của người dùng tại hơn 700 thành phố và trên 47 quốc gia. Ngày nay, ứng dụng inDrive đã được tải xuống hơn 150 triệu lần. Là một doanh nghiệp lấy quyền lợi của con người làm trung tâm và trung thành với sứ mệnh thách thức sự bất công, nền tảng này giúp tài xế và hành khách đạt được các mức chào giá hợp lý dựa trên tuyến đường hoặc các yếu tố khác.

SHIELD cung cấp dịch vụ phân tích rủi ro hàng đầu trong ngành với mục tiêu loại bỏ sự bất công và gian lận bằng cách đảm bảo sự minh bạch cho các cuộc thương lượng và giá cả. Người dùng không trung thực và gian lận sẽ bị loại khỏi nền tảng inDrive, ngăn họ gây ra các vấn đề như tăng giá không chính đáng.

Hệ thống Device Intelligence của SHIELD sẽ mang lại động lực để inDrive luôn đi trước một bước đối với các băng nhóm hành vi lừa đảo gọi xe trên toàn thế giới. Các băng nhóm lừa đảo Những người dùng có hành vi gian lận này thường sử dụng tài khoản giả tạo ra bằng các công cụ như chương trình sao chép ứng dụng, tài khoản có danh tính bị đánh cắp, hoặc thậm chí thông qua thủ đoạn chiếm đoạt các tài khoản hợp pháp. Bằng cách sử dụng chương trình sao chép ứng dụng, những kẻ lừa đảo có thể tạo ra và truy cập nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng từ một thiết bị. Các băng nhóm lừa đảo Những người dùng lừa đảo tiếp tục mở rộng chiến lược gian lận bằng cách nhân rộng cách làm này trên nhiều thiết bị. Chúng sử dụng các tài khoản giả để hoàn thành các chuyến đi ma – tức là các chuyến đi không thực sự xảy ra – để nhanh chóng nhận được các ưu đãi từ việc hoàn thành chuyến đi. Tài khoản giả mạo cũng có thể kết hợp với thiết bị giả mạo GPS để mô phỏng nhu cầu cao ở một khu vực, khiến giá vé tăng vọt để các băng nhóm lừa đảo những người dùng gian lận kiếm được lợi nhuận từ đó.

Với khả năng chủ động tìm cách ngăn chặn gian lận, inDrive sẽ sử dụng ID SHIELD ID, tiêu chuẩn toàn cầu về nhận dạng thiết bị, có chức năng liên kết các thiết bị giả mạo được tạo ra từ cùng một thiết bị vật lý, mà số lượng có thể lên tới hàng nghìn. SHIELD ID sẽ cho phép inDrive xác định các phiên bản của nhiều tài khoản tài xế hoặc hành khách đang được vận hành từ cùng một thiết bị. Đồng thời, công nghệ AI của SHIELD có thể xác định chính xác số lượng lớn tài khoản sử dụng thủ đoạn trên cùng một địa chỉ IP hoặc mạng con. Tính năng Risk Indicators (Chỉ số Rủi ro) của SHIELD sẽ giúp phát hiện tình trạng cài đặt và kích hoạt tất cả các công cụ và kỹ thuật độc hại trên nền tảng, chẳng hạn như chương trình giả mạo GPS, ứng dụng giả mạo và chương trình sao chép ứng dụng.

Tính năng Risk Intelligence (Phân tích rủi ro) của SHIELD thực hiện tất cả điều này mà không cần nhận dạng Thông tin nhận dạng cá nhân (PII), nhờ đó đảm bảo rằng inDrive vẫn tuân thủ luật pháp về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư trên toàn thế giới mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của khách hàng..

inDrive đã nhanh chóng ra mắt tại các thị trường mới và được khách hàng đón nhận khi có nhu cầu xử lý các rủi ro gian lận đa dạng và khác biệt. Tính năng Global Intelligence Network (Mạng Lưới Phân tích Rủi ro Toàn cầu) của SHIELD đảm bảo inDrive luôn đi trước các mối đe dọa mới nổi, đồng thời còn tính đến các hồ sơ rủi ro riêng của từng khu vực.

Arsen Tomsky, Giám đốc điều hành & Nhà sáng lập, inDrive cho biết: “inDrive có sứ mạnh thách thức sự bất công, duy trì tính minh bạch và công bằng trong lĩnh vực di chuyển và vận chuyển. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với SHIELD mang lại cho chúng tôi cơ hội thực hiện đúng sứ mệnh giúp đỡ mọi người, đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về sự tin cậy và công bằng cho tất cả mọi người, đồng thời vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của hãng”.

Justin Lie, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của SHIELD, bổ sung thêm: “Mô hình thương lượng giá đột phá của inDrive là một luồng gió mới trong ngành công nghiệp gọi xe. Niềm tin phải xuất phát cả từ hành khách và tài xế. SHIELD vinh dự được hợp tác inDrive để đảm bảo giá cả hợp lý và mang lại một sân chơi bình đẳng cho những tài xế và hành khách chân chính”.

Giới thiệu về inDrive

inDrive là một nền tảng vận chuyển và CNTT toàn cầu, đồng thời là một trong những hãng dịch vụ gọi xe trực tuyến phát triển nhanh nhất thế giới. Dịch vụ của hãng góp mặt tại hơn 700 thành phố ở 47 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng của hãng đã được tải xuống hơn 150 triệu lần.

inDrive, trước đây là inDriver, đã phát triển vượt xa dịch vụ chia sẻ chuyến đi để trở thành thị trường của nhiều dịch vụ, bao gồm vận tải liên thành phố, vận chuyển hàng hóa và dịch vụ hàng hóa, dịch vụ nội địa, tìm kiếm việc làm và giao hàng. Công ty sẽ tiếp tục mở rộng và đa dạng hóa các dịch vụ mà họ cung cấp.

inDrive có trụ sở tại Mountain View, California, điều hành các trung tâm địa phương ở các khu vực tại Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và các quốc gia thuộc CIS, đồng thời tuyển dụng hơn 2.400 nhân viên. Vào đầu năm 2021, inDrive đã chính thức trở thành một công ty kỳ lân sau khi kết thúc vòng gọi vốn đầu tư trị giá 140 triệu USD với Insight Partners, General Catalyst và Bond Capital, với vốn định giá ở mức 1,23 tỷ USD.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập indrive.com.

Giới thiệu về SHIELD

SHIELD là công ty phân tích rủi ro hàng đầu thế giới, đã từng hỗ trợ các tổ chức toàn cầu như inDrive, Alibaba, Mobile Premier League (MPL), TrueMoney và Maya ngăn chặn gian lận, xây dựng niềm tin và thúc đẩy tăng trưởng. Chúng tôi kết hợp công nghệ AI và các thuật toán máy học để giúp mọi doanh nghiệp trực tuyến vượt qua các thách thức mới và chưa xác định liên quan tới gian lận.

Với các văn phòng đặt tại San Francisco, Miami, London, Berlin, Jakarta, Bengaluru, Beijing, Singapore, chúng tôi đang tiến từng bước nhanh chóng trong hành trình hoàn thành sứ mệnh mang lại niềm tin cho thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập shield.com .

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Desmond Wong
desmond.wong@shield.com

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...