Nền tảng khách hàng thân thiết dựa trên blockchain MiL.k tham gia chiến dịch “Phần thưởng không giới hạn” do công ty công nghệ tài chính hàng đầu Đông Nam Á Boost tổ chức nhằm đẩy nhanh quá trình mở rộng hoạt động toàn cầu tại Malaysia

  • Là nền tảng tích hợp phần thưởng dựa trên blockchain, MiL.k đã đẩy nhanh quá trình mở rộng hoạt động trên toàn cầu tại Malaysia thông qua công ty công nghệ tài chính hàng đầu Đông Nam Á, Boost.
  • Boost là chi nhánh công nghệ tài chính toàn diện của Axiata, với hơn 10 triệu người sử dụng ứng dụng công nghệ tài chính tất cả trong một.
  • MiL.k sẽ hợp tác với Boost bằng cách tham gia chiến dịch “Phần thưởng không giới hạn” do Boost tổ chức. Chiến dịch này cung cấp cho người dùng Malaysia nhiều giải thưởng và ưu đãi độc quyền.
  • Năm nay, MiL.k sẽ liên tục mở rộng quan hệ đối tác và hệ sinh thái của mình tại thị trường Đông Nam Á với mục tiêu trở thành tính năng đầu tiên của nền tảng tích hợp phần thưởng toàn cầu dựa trên blockchain

SEOUL, Hàn Quốc và KUALA LUMPUR, Malaysia, 9/1/2023 /PRNewswire/ — Milk Partners (CEO Jayden Jo) vận hành nền tảng tích hợp phần thưởng dựa trên blockchain “MiL.k” đã đẩy nhanh quá trình mở rộng hoạt động trên toàn cầu năm 2023 bằng cách tham gia chiến dịch “Phần thưởng không giới hạn” của công ty công nghệ tài chính toàn diện hàng đầu Đông Nam Á, Boost.

Nền tảng khách hàng thân thiết dựa trên blockchain MiL.k tham gia chiến dịch "Phần thưởng không giới hạn" do công ty công nghệ tài chính hàng đầu Đông Nam Á Boost tổ chức nhằm đẩy nhanh quá trình mở rộng hoạt động toàn cầu tại Malaysia.
Nền tảng khách hàng thân thiết dựa trên blockchain MiL.k tham gia chiến dịch “Phần thưởng không giới hạn” do công ty công nghệ tài chính hàng đầu Đông Nam Á Boost tổ chức nhằm đẩy nhanh quá trình mở rộng hoạt động toàn cầu tại Malaysia.

Ngày 9/1, Milk Partners đã công bố hoạt động đồng tiếp thị đầu tiên trong năm mới với Boost, chi nhánh công nghệ tài chính toàn diện của Axiata với hệ sinh thái công nghệ tài chính toàn diện – một trong số đó là ứng dụng công nghệ tài chính tất cả trong một sở hữu hơn 10 triệu người dùng.

MiL.k hợp tác với Boost bằng cách tham gia “Chiến dịch Phần thưởng không giới hạn của Boost”. Chiến dịch này cung cấp cho người dùng Malaysia nhiều giải thưởng và ưu đãi độc quyền. Thông qua chiến dịch, người dùng sẽ nhận được 1.500 Boost Stars và có cơ hội giành nhiều giải thưởng độc quyền được nhiều người săn đón khi tải ứng dụng và đăng ký thành công với tư cách là người dùng MiL.k bằng mã giới thiệu “BOOSTNMILK”, sau đó gửi các chi tiết liên quan đến trang sự kiện chuyên dụng. Người dùng có thể sử dụng Boost Stars kiếm được để đổi lấy các ưu đãi giảm giá và phần thưởng tuyệt vời như tín dụng “Ví đối tác”, “Thanh toán bằng sao”, “Chọn & Thắng”, v.v. trên ứng dụng Boost.

Thông qua hoạt động hợp tác này, MiL.k được kỳ vọng sẽ nâng cao độ nhận diện thương hiệu và sẽ thu hút thêm nhiều người dùng toàn cầu mới tại Malaysia. MiL.k cũng dự kiến sẽ xây dựng sức mạnh tổng hợp tiếp thị cho quá trình mở rộng hoạt động trên toàn cầu cùng với quan hệ đối tác toàn cầu đầu tiên với ariasia kể từ khi hợp tác với airasia vào tháng 9 năm ngoái và mở dịch vụ đổi điểm trên ứng dụng MiL.k vào tháng 12/2022.

Nhờ có các hoạt động đồng tiếp thị đa dạng với các đối tác then chốt trong nước như Boost và airasia, MiL.k sẽ tiếp tục phát triển hệ sinh thái toàn cầu của mình cùng với hoạt động mở rộng kinh doanh ra toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Milk Partners, ông Jayden Jo cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng MiL.k đã thực hiện thành công hoạt động đồng tiếp thị với Boost. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái và quan hệ đối tác để trở thành nền tảng tích hợp phần thưởng dựa trên blockchain hàng đầu thế giới”.

MiL.k đã thu hút hơn 1,3 triệu người dùng bằng cách mở rộng thành công quan hệ đối tác. Các đối tác bao gồm: airasia (Hãng hàng không quốc tế), Lotte L.point (Chương trình khách hàng thân thiết tiêu biểu), Yanolja (Nền tảng du lịch trực tuyến số 1), Shinsegae Duty Free (Thương hiệu cửa hàng miễn thuế của gã khổng lồ bán lẻ Shinsegae group), CU (Chuỗi cửa hàng tiện lợi số 1), INTERPARK (Đại diện tiêu biểu cho mảng thương mại điện tử), Megabox (Chuỗi rạp chiếu phim tiêu biểu), Jinair (Thương hiệu hàng không giá rẻ của Korean Air), v.v.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...