NGƯỜI SÁNG LẬP OCTAVE INSTITUTE, CHAVALIT FREDERICK TSAO TRAO TẶNG KHOẢN ĐÓNG GÓP CỘNG TÁC CHO TỔ CHỨC HALOGEN FOUNDATION

Nhà quản trị doanh nghiệp thế hệ thứ tư và cũng là người sáng lập Octave Institute, Chavalit Frederick Tsao hợp tác với tổ chức Halogen Foundation để cùng nhau tạo ra một hệ thống giáo dục liên thế hệ vượt ra ngoài giáo dục truyền thống cho các em thanh thiếu niên, hướng tới tương lai và vận mệnh chung cho nhân loại.

SINGAPORE, 18/8/2023 /PRNewswire/ — Nhằm thúc đẩy sự thay đổi và cùng tạo ra một kỷ nguyên mới của sự đoàn kết và phát triển toàn diện, ông Chavalit Frederick Tsao, nhà quản trị doanh nghiệp và cũng là người sáng lập Octave Institute (“Octave”) kiêm Chủ tịch của IMC Pan Asia Alliance Group (“IMCPAA”), đã hợp tác với Halogen Foundation Singapore (“Halogen”), một tổ chức phi lợi nhuận để cùng kiến tạo tương lai cho giới trẻ tại Singapore. Hôm nay, Octave đã trao tặng khoản đóng góp hợp tác trị giá 250.000 USD cho Halogen tại sự kiện The Halogen Ball do Halogen tổ chức và được Khách mời danh dự là ông Tharman Shanmugaratnam vinh danh. Octave cũng là nhà tài trợ chính của sự kiện này. Điều này đánh dấu sự khởi đầu trong mối quan hệ hợp tác giữa Octave và Halogen, nhằm nâng cao nhận thức của giới trẻ về sự đồng bộ của loài người với thiên nhiên cũng như sự phồn thịnh của Cuộc sống thông qua sự hợp tác giữa Octave Institute và Halogen Foundation.

Mr Chavalit Frederick Tsao, Founder of Octave Institute and Chairman of IMC Pan Asia Alliance Group, launched his new book, One Choice, One World: The Rise of the Well-Being and Happiness Economy, with guest-of-honour, Mr Tharman Shanmugaratnam, at The Halogen Ball.
Mr Chavalit Frederick Tsao, Founder of Octave Institute and Chairman of IMC Pan Asia Alliance Group, launched his new book, One Choice, One World: The Rise of the Well-Being and Happiness Economy, with guest-of-honour, Mr Tharman Shanmugaratnam, at The Halogen Ball.

Octave do ông Tsao sáng lập là một ngôi trường chuyên về cuộc sống và quản lý, tập trung vào cải cách kinh doanh và chuyển đổi lãnh đạo. Octave dẫn đầu các sáng kiến phát triển tổ chức và cung cấp một phương pháp lãnh đạo mới về phúc lợi và bền vững dựa trên việc thay đổi nhận thức để tái định hình đạo đức. Với cương vị một nhà quản trị doanh nghiệp tiến bộ, ông Tsao tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của Singapore đồng thời chủ động tìm kiếm cơ hội để cùng kiến tạo tương lai thông qua việc hợp tác với các tổ chức và học viện địa phương. Thông qua sự hợp tác đóng góp với Halogen, ông Tsao đặt mục tiêu mở đường cho nhiều cơ hội, quan hệ đối tác và sự hợp tác hơn cùng Halogen nhằm tác động và động viên thanh thiếu niên trong hành trình giáo dục vượt ra ngoài nền giáo dục truyền thống của các em.

Ông Tsao chia sẻ: “Nhận thức toàn cầu đang thay đổi trong bối cảnh thế giới đang thức tỉnh về nhu cầu đoàn kết thông qua hợp tác và đối tác. Tương lai trước mắt sẽ rất khác so với thời kỳ công nghiệp mà chúng ta quá quen thuộc. Là một nhân loại đoàn kết, chúng ta nắm giữ tương lai trong tay; chúng ta hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết bên trong bản thân để cùng tạo ra kỷ nguyên mới này. Chúng ta chỉ cần thay đổi nhận thức mới trong cuộc sống và khám phá ra một thế giới quan chung để mở đường cho các giải pháp cho những thách thức chung. Những người trẻ khi được đánh thức về mục đích sống của mình và được đặt trên con đường tìm kiếm sứ mệnh của mình sẽ được trao quyền để thăng hoa trong Cuộc sống. Cùng nhau, chúng tôi đồng tạo ra một hệ thống giáo dục liên thế hệ vượt ra ngoài nền giáo dục truyền thống vì một tương lai và vận mệnh chung cho nhân loại”.

Ủng hộ một thế giới quan mới trong cuốn sách mới nhất ‘One Choice, One World’ (Một Lựa Chọn, Một Thế Giới)

Cũng trong sự kiện, ông Tsao đã ra mắt cuốn sách mới nhất của mình với tựa đề One Choice, One World: The Rise of The Well-Being and Happiness Economy (Một Lựa Chọn, Một Thế Giới: Sự Trỗi Dậy của Nền Kinh Tế Thịnh Vượng và Hạnh Phúc). Trong tác phẩm gây chú ý và đột phá này, ông Tsao trình bày tầm nhìn táo bạo của mình về một nhận thức mới về cuộc sống trong kỷ nguyên phúc lợi và hạnh phúc, thừ nhận nhân loại là một phần trong một hệ thống toàn diện cho toàn bộ Sự sống.

Ông Tsao ủng hộ việc doanh nghiệp đi đầu trong quá trình biến đổi này; rằng doanh nghiệp có vị trí thuận lợi để đáp ứng lời kêu gọi của Liên hợp quốc về việc kiến tạo một nền kinh tế thị trường mới cũng như chuyển đổi từ Tổng sản phẩm quốc nội hiện tại sang Tổng hạnh phúc quốc gia. Cải cách doanh nghiệp là một yếu tố then chốt, giúp nhận mạnh bản chất đạo đức kinh doanh nhằm kiến tạo một nền kinh tế thị trường có tác động hướng tới phúc lợi của tất cả mọi người.

Thông qua ấn phẩm mới nhất của mình, ông Tsao kêu gọi mọi người cùng hợp tác để cùng nhau kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn. Ông hy vọng sẽ có thể thu hút các nhà lãnh đạo tham gia vào các buổi tọa đàm và đối thoại nhằm thúc đẩy sự thay đổi cho kỷ nguyên mới.

Ông Tsao là nhà quản trị thế hệ thứ tư của IMC. Với hơn 40 năm làm kinh doanh và kinh nghiệm đa dạng, kèm theo hiểu biết sâu sắc cũng như kiến thức về cả hai nền văn hóa Đông và Tây giúp hình thành nên thế giới quan của ông, ông Tsao đã thành công trong việc chuyển đổi công ty vận tải truyền thống của gia đình mình thành một tập đoàn đa quốc gia phục vụ quá trình Công nghiệp hóa và toàn cầu hóa của châu Á. Hiện tại, ông đang tiến hóa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, khi ông định nghĩa lại tính bền vững và tính toàn vẹn của doanh nghiệp, nhằm tạo ra tác động trong công cuộc kiến tạo một kỷ nguyên phúc lợi mới. Chính vì mục đích này, ông đã thành lập Octave Institute như một trung tâm lãnh đạo lượng tử tập trung vào cải cách doanh nghiệp và chuyển đổi lãnh đạo.

Ông Tsao nhận xét: “Thế giới ngày nay đang phải đối mặt với những thách thức do toàn cầu hóa và số hóa mang lại, chúng ta đang ở một thời điểm rất khác biệt. Để đương đầu với những thách thức toàn cầu, chúng ta phải xây dựng một thế giới quan chung dựa trên nhận thức rằng nhân loại là một phần của hệ sinh thái cho mọi sự sống trên Trái đất. Hiện nay đang nảy sinh một nhu cầu cấp bách đòi hỏi chúng ta phải chung tay kiến tạo một kỷ nguyên mới của phúc lợi toàn diện. Mỗi người trong chúng ta đều có vai trò của riêng mình trong sự chuyển đổi mô hình mà tôi tán thành trong ấn phẩm mới của mình, ‘One Choice, One World‘ (Một Lựa Chọn, Một Thế Giới). Thông qua sự hội nhập của tri thức phương Đông và khoa học phương Tây, tôi tin rằng chúng ta sẽ có thể cùng nhau tạo ra những thay đổi tích cực. Vận mệnh của tương lai nằm trong tầm tay chúng ta!”

Bạn có thể đọc thêm thông tin về cuốn sách tại https://chavalittsao.com/one-choice-one-world.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...